(KHUYẾN NGHỊ GIAO DỊCH HÀNG NGÀY) Crypto cho thấy sự tăng trưởng trước nhiều hỗ trợ

Elon Musk: Đừng dùng tất cả vốn để đầu tư tiền ảo
Hàn Quốc có khả năng đóng cửa tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử vào tháng 9
Startup gọi vốn tiền ảo 'khủng' nhất lịch sử khởi nghiệp của người Việt: Nhà đầu tư bỏ ra 1 đồng, chỉ sau một tuần thu về 5 đồng!

Finnews24.com – Tiền điện tử tăng vào thứ Ba (15/2) nhờ sự củng cố từ các chỉ số chứng khoán và giảm các tài sản bảo vệ như vàng, đồng yên và kho bạc. Bitcoin bắt đầu tăng trước khi tin tức về Nga và Ukraine gây chấn động và làm dấy lên những rủi ro.

Các yếu tố kỹ thuật có thể đã ảnh hưởng đến đà phục hồi của tiền điện tử. BTC bị đẩy lùi khỏi mức trung bình động 50 ngày, đóng vai trò là mức hỗ trợ trong tuần qua.

Nga đã đề xuất cho phép khai thác tiền điện tử ở các khu vực cụ thể và áp thuế đối với việc chuyển đổi tài sản tiền điện tử thành tiền fiat và đang đạt được tiến bộ trong việc thử nghiệm đồng rúp kỹ thuật số với các lần chuyển tiền liên ngân hàng đầu tiên.

Bitcoin đã tăng vào thứ Ba lên mức cao nhất trong tuần qua (+ 4,4%), kết thúc ngày ở quanh mức 44.100 đô la.

Ethereum đã tăng 7,3%, khép phiên ở mức 3100 USD, trong khi các altcoin hàng đầu khác từ top 10 cũng tăng thêm: từ 1,7% (XRP) lên 12% (Avalanche). Theo ước tính của CoinMarketCap, trong đêm, vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng 2% lên 1,98 nghìn tỷ USD.

Kể từ đầu tháng 1, thị trường đã gần như thoát ly khỏi mốc 2 nghìn tỷ USD và sự hợp nhất ở trên có thể là một tín hiệu cần thiết cho bên mua dừng việc quan sát và tham gia vào thị trường.

Kể từ cuối tháng 1, đã có một đường hỗ trợ xu hướng tăng đáng chú ý có thể được vẽ qua các mức thấp cục bộ, điều này thiết lập sự lạc quan trong ngắn hạn.

Hai loại tiền điện tử lớn nhất, BTC và ETH, đang cố gắng củng cố trên mức trung bình 50 ngày của chúng, báo hiệu sự kết thúc của giai đoạn giảm giá. Điều này chủ yếu được thực hiện bởi sự lạc quan trên Phố Wall, nơi các nhà đầu tư tiếp tục mua các khoản giải ngân.

Các Altcoin khác cho thấy sự cải tiến trong hoạt động thị trường, từ đó dẫn đến việc thu hẹp của chỉ số thống trị Bitcoin xuống 40,4%. Chỉ số sợ hãi và tham lam tăng từ 46 lên 51.

By Alex Kuptsikevich, the FxPro senior market analyst

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi