Thị trường tiền điện tử có thể chứng kiến sự sụt giảm mạnh trong vài ngày tới, theo TOP nhà phân tích

TVL của DeFi đạt mức cao mới trong khi những token Metaverse bắt đầu giảm nhiệt
Minedollars – Khai thác tiền điện tử dễ dàng cho tất cả mọi người
Zilliqa (ZIL) tăng 37% trong một ngày – Phân tích các đồng coin nổi bật

Một nhà phân tích nổi tiếng được theo dõi chặt chẽ đang dự đoán một đợt thoái lui đáng kể đối với Bitcoin (BTC) và các altcoin, khi anh cho rằng tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử có thể giảm xuống dưới mức 1 nghìn tỷ đô la.

Justin Bennett nói với 101.000 người theo dõi Twitter của anh ấy rằng biểu đồ TOTAL, theo dõi vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử, đang phá vỡ xuống dưới mô hình tiếp tục giảm giá.

“TOTAL đang phá vỡ hỗ trợ. Điều này có thể khiến nó giảm về mức tâm lý 1 nghìn tỷ đô la. Mục tiêu thực tế là 950 tỷ đô la”.

Nguồn: Justin Bennett/Twitter

Theo chiến lược gia tiền điện tử, vùng 1 nghìn tỷ đô la cung cấp mức hỗ trợ quan trọng cho toàn bộ thị trường tiền điện tử.

“[Mức] 1 nghìn tỷ đô la cũng là mức được giao dịch nhiều nhất trong quá trình hợp nhất đầu năm 2021”.

Nguồn: Justin Bennett/Twitter

Nếu biểu đồ TOTAL tuân theo kịch bản của Bennett, anh ấy nói rằng các altcoin sẽ đóng vai trò chính trong đợt điều chỉnh này.

“Điểm mấu chốt: Toàn bộ thị trường tiền điện tử có thể giảm thêm 15% trước khi chúng ta có thể bắt đầu nói về một cuộc biểu tình cứu trợ. Hãy nhớ rằng BTC sẽ gần nhất với mốc -15% đó trong khi các altcoin sẽ có mức giảm mạnh hơn khoảng 1,5-2 lần”.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang được đổi chủ ở mức $ 27.885. Một động thái điều chỉnh 15% có thể đưa Bitcoin xuống mức thấp hàng năm mới là $ 23.500. Trong khi đó, các altcoin có thể mất từ ​​22,5% đến 30% giá trị của chúng, theo Bennett.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi