Thị trường tiền điện tử đã sẵn sàng để phục hồi? Santiment đang xem xét các đồng coin vốn hóa lớn bao gồm cả ETH

Stellar (XLM) có thể tăng gấp đôi trong vài tuần tới
Tin vắn Crypto 19/09: Bitcoin vẫn có khả năng tiếp tục giảm sâu hơn nữa cùng tin tức Ethereum, Ripple, FTX, Metaverse, Polkadot, Shiba Inu
Hãy Mua Lazio Fan Token Vì Đồng Coin Bóng Đá Luôn An Toàn

Nền tảng phân tích tiền điện tử Santiment đang xem xét tâm lý của những người tham gia thị trường trên các đồng coin vốn hóa lớn để xác định liệu thị trường đã sẵn sàng phục hồi hay chưa.

Trong một tweet mới, Santiment nói rằng nhà đầu tư của các tài sản kỹ thuật số hàng đầu như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Cardano (ADA), Solana (SOL) và Binance Coin (BNB) có vẻ không lạc quan về triển vọng của chúng.

“Thị trường đã giảm về nơi có ‘máu trên đường phố chưa?’ Theo tâm lý đám đông, có khá nhiều nỗi sợ hãi, không chắc chắn, nghi ngờ (FUD) và sự giảm giá trên BTC, ETH, BNB, SOL và ADA. Như được minh họa trong biểu đồ này, thị trường đang rất tiêu cực”.

Nguồn: Santiment/Twitter

Xem xét kỹ hơn về nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu ETH, Santiment nói rằng họ đang sử dụng chỉ số MVRV (giá trị thị trường so với giá trị thực tế) để xác định các đỉnh và đáy của thị trường.

Theo nền tảng, chỉ số MVRV đang ở mức thấp nhất trong sáu tháng, ngụ ý đây là thời điểm ít rủi ro khi tích lũy ETH.

“Ethereum chạm đáy ở mức $ 3.118… đã đến lúc hoảng sợ? Chà, theo MVRV, đây là mức mà các trader cảm thấy “đau đớn” nhất kể từ tháng 7 và giá đã tăng + 118% từ điểm đau đó. Ngoài ra, các địa chỉ đang hoạt động có vẻ khá lạc quan”.

Nguồn: Santiment/Twitter

Ethereum đang giao dịch ở mức $ 3.124 tại thời điểm viết bài, giảm 17,5% so với mức cao nhất trong bảy ngày là $ 3.878.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

SN_Nour

Theo Dailyhodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi