HomeTin tức mới nhấtTiền điện tử

Thị trường tiền điện tử hôm nay Ripple tạo tiền đề cho mức tăng 18%

Giá XRP đã tạo ra sự hình thành đỉnh kép, dẫn đến mức giảm 8%. Xu hướng giảm này có khả năng tiếp tục cho đến khi nó chạm mức 0,821

Thị trường tiền ảo: Khối lượng phát hành USDT bổ sung ngừng trong một tháng
Thị trường Coin hôm nay (6/10): US Bank cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử
Bitcoin bạo lực kéo gần 8% sau Hội nghị thượng đỉnh Bitcoin The B Word

  • Giá XRP đã tạo ra sự hình thành đỉnh kép, dẫn đến mức giảm 8%.
  • Xu hướng giảm này có khả năng tiếp tục cho đến khi nó chạm mức 0,821 USD, mức thoái lui Fibonacci 62%.
  • Một sự phục hồi từ rào cản này hứa hẹn một đợt tăng giá 18% lên 0,961 đô la.

Thị trường tiền điện tử XRP hôm nay

Thị trường tiền điện tử, giá XRP hình thành đỉnh thứ hai vào ngày 14 tháng 6, cho thấy sự hình thành của đỉnh kép. Do đó, Ripple đang bắt đầu giảm, hướng tới mức hỗ trợ ngay lập tức.

Mặc dù động thái hiện tại từ mã thông báo chuyển tiền có thể có vẻ là giảm giá, nhưng đó là một mức thoái lui nhỏ dự kiến ​​sẽ biến thành một cuộc biểu tình.

Giá XRP tại điểm uốn

Giá XRP tăng 18% lên 0,93 đô la sau khi gắn thẻ mức thoái lui Fibonacci 70,5% ở mức 0,783 đô la vào ngày 8 tháng 6. Mặc dù đợt tăng này đã được hoàn tác nhanh chóng, nhưng một đợt tăng tương tự đã tạo ra mức cao nhất bằng 0,93 đô la vào ngày 14 tháng 6 và đang trải qua một đợt giảm giá.

Mức hỗ trợ ngay lập tức ở mức 0,831 đô la hoặc mức thoái lui Fibonacci 62% ở mức 0,821 đô la có thể sẽ hỗ trợ cho sự sụt giảm này. Tại thời điểm này, áp lực mua trỗi dậy có thể bắt đầu một đợt tăng giá đẩy giá XRP tăng 18% lên ngưỡng kháng cự ở mức 0,969 đô la.

Advertisement

Nếu người mua ủng hộ xu hướng tăng này , Ripple có thể mạo hiểm cao hơn và gắn thẻ phạm vi cao ở mức 1.103 đô la. Động thái này sẽ tăng 33% so với 0,821 đô la.

Biểu đồ 4 giờ XRP / USDT

Biểu đồ 4 giờ XRP / USDT

Hỗ trợ cho sự đi lên này là mô hình Giá trị thị trường đến Giá trị thực tế (MVRV) trong 30 ngày, hiện đang dao động trong vùng cơ hội ở mức -10,42%. Chỉ số cơ bản này được sử dụng để đo lợi nhuận / lỗ trung bình của các nhà đầu tư đã mua XRP trong tháng qua.

Giá trị âm cho thấy những người tham gia thị trường ngắn hạn đang bán, tạo cơ hội cho những người nắm giữ dài hạn tích lũy.

Biểu đồ MVRV trong 30 ngày của XRP

Biểu đồ MVRV trong 30 ngày của XRP

Làm rõ thêm rằng không có rủi ro bán tháo là chỉ số số lượng giao dịch cá voi, theo dõi các khoản chuyển nhượng trị giá 100.000 đô la trở lên. Thông thường, mức tăng đột biến trong mô hình chuỗi trực tuyến này trùng với các đỉnh địa phương, cho thấy cá voi đang giảm lượng cá voi nắm giữ.

Kể từ khi số lượng giao dịch lớn đối với giá XRP giảm từ 803 vào ngày 2 tháng 6 xuống 242 vào ngày 15 tháng 6, áp lực bán đột ngột có vẻ khó xảy ra.

Biểu đồ số lượng giao dịch cá voi XRP

Biểu đồ số lượng giao dịch cá voi XRP

Từ góc độ kỹ thuật và trên chuỗi, giá XRP vẫn tăng trong trung hạn. Tuy nhiên, thanh nến 4 giờ quyết định đóng dưới mức thoái lui Fibonacci 79% ở mức 0,745 đô la sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá được giải thích ở trên.

Trong trường hợp như vậy, các nhà đầu tư có thể hy vọng Ripple sẽ mạo hiểm ở mức thấp nhất là 0,651 USD.

Nguồn: FXStreet.com

Advertisement