Thị trường tiền điện tử theo từng quốc gia là ý tưởng tồi, CEO Binance khẳng định

Loạt lý do cho động thái sụt giảm dưới 2.500 đô la của ETH
Liệu lịch sử có lặp lại đối với holder SHIB dài hạn?
Phân tích on-chain Bitcoin: Chi báo liveliness gợi ý việc tích lũy trước cuộc biểu tình Parabol

CEO Binance Changpeng Zhao “CZ” đã nêu bật những thiếu sót của các thị trường tiền điện tử tách biệt theo từng quốc gia sau những cuộc đàm phán gần đây với nhiều chính phủ khác nhau.

Changpeng Zhao – CEO Binance 

Có vẻ như tần suất CZ tham gia vào các cuộc thảo luận chính sách với nhiều chính phủ ngày càng tăng khi Binance tiếp tục mở rộng trên toàn cầu. Gần đây nhất, Binance đã nhận được giấy phép hoạt động ở Tây Ban Nha, Ý và Dubai.

Khi CEO của sàn giao dịch hàng đầu về khối lượng tiếp tục tham vấn ý kiến ​​của các tổ chức chính phủ với tư cách là người đề xuất tiền điện tử, anh nhấn mạnh sự cần thiết phải duy trì thanh khoản lớn trên thị trường crypto sau khi các quốc gia khác nhau yêu cầu thị trường tách biệt và sổ lệnh trong khu vực pháp lý của họ.

Với việc Binance hoạt động tại hơn 180 quốc gia, CZ cho rằng phân chia các thị trường này sẽ tạo điều kiện cho trader thao túng, dẫn đến biến động mạnh hơn. Ngoài ra, các trader kinh doanh chênh lệch giá thường cân nhắc giá tiền điện tử trên các sàn khác nhau hoặc nhiều sổ lệnh không hiệu quả bằng một sổ lệnh:

“Theo các cuộc trò chuyện của chúng tôi, một số quốc gia muốn có sổ lệnh riêng biệt (thanh khoản). Đây là ý tưởng tồi vì nhiều lý do. Thanh khoản lớn cũng mang lại giá tốt hơn cho người dùng. Ít chênh lệch hơn. Độ trượt giá thấp hơn. Đây cũng là một hình thức bảo vệ quyền lợi người dùng rất quan trọng. Mang lại tác động tài chính thực sự cho họ”.

Binance đang làm việc với một số quốc gia trên thế giới để thiết lập quan hệ đối tác nhằm phát triển cơ sở hạ tầng và giáo dục tiền điện tử. CZ đã gặp Tổng thống Kazakhstan vào tháng 5/2022 để ký thỏa thuận hỗ trợ phát triển các hướng dẫn lập pháp và chính sách quản lý tiền kỹ thuật số trong nước.

Bộ trưởng Bộ Tài chính và Kho bạc Thổ Nhĩ Kỳ cũng đã tổ chức một cuộc họp ảo với CEO Binance vào tháng 7/2022 trong khi quốc gia này là nước chủ nhà tổ chức sự kiện Blockchain Economy Istanbul. Công ty đã khai trương trung tâm dịch vụ khách hàng đầu tiên tại Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng 4/2022, hai năm sau khi bắt đầu hoạt động tại quốc gia này.

CZ cũng đã gặp Tổng thống Pháp Emmanuel Macron vào tháng 11/2021 để tổ chức các cuộc thảo luận thúc đẩy phát triển Web3 và công nghệ blockchain trong nước. Binance đã cam kết đầu tư 115 triệu đô la cho sáng kiến ​​vào thời điểm đó và được chấp thuận theo quy định để vận hành sàn giao dịch tại Pháp vào tháng 5/2022.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Đình Đình

Theo Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi