Thị trường tiếp tục đi ngang, đây là các mức quan trọng cần chú ý trong ETH

CEO bị truy nã của Ponzi Bitcoin MTI đã bị “tóm” tại Brazil
Được dự đoán là bong bóng nhưng thị trường NFT vẫn có sức hút rất lớn
KOL Altcoin Sherpa dự đoán mức tăng 200% cho ba altcoin, đặt mục tiêu tăng giá cho Bitcoin

Thị trường tiền điện tử tiền điện tử tiếp tục kéo dài chuyển động đi ngang của nó, với BTC dao động quanh mức tâm lý ở $ 30k. ETH cũng không ngoại lệ khi nó tiếp tục di chuyển quanh mức $ 2k trong vài ngày qua. Liệu cơn bão đã đi qua hay nó đang chuẩn bị cho một đợt bán tháo khác?

Biểu đồ hàng ngày

Ethereum đã giữ vững mức hỗ trợ quan trọng ở $ 1.700 trong vài ngày qua. Hơn nữa, bằng cách xem xét chỉ báo RSI 30D, rõ ràng là các đợt tăng trước đó đã xảy ra khi RSI bứt phá lên trên đường cơ sở hoặc 50 (màu vàng) và sau đó cố gắng củng cố trên đó.

Giá trị hiện tại của chỉ báo này là 40. Các trader ngắn hạn thường đợi RSI vượt qua đường cơ sở trước khi tìm kiếm cơ hội mua trên thị trường.

Các đường trung bình động có thể cung cấp kháng cự cho giá:

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ ETH/BTC

Như đã đề cập trong phân tích gần đây nhất của chúng tôi, phe bò đã bảo vệ thành công đường hỗ trợ dài hạn (màu xanh lá cây) trên cặp BTC một lần nữa.

Thêm chỉ báo RSI 30D vào phân tích trên, có thể thấy rằng các xu hướng tăng trước đây thường đi kèm với việc RSI bứt phá lên trên đường cơ sở.

Hiện tại, không có đủ xác nhận cho một sự đảo ngược xu hướng mặc dù giá vẫn giữ vững đường hỗ trợ dài hạn.

Biểu đồ ETH/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Địa chỉ hoạt động (SMA 30)

Định nghĩa: Tổng số địa chỉ hoạt động duy nhất trên mạng, bao gồm cả người gửi và người nhận.

Khi giá tăng, hoạt động trên mạng cũng tăng, điều này sẽ thúc đẩy sự gia tăng trong số lượng địa chỉ đang hoạt động. Trong các thị trường tăng giá trước đây, sự tăng giá đi kèm với sự tăng mạnh của chỉ số này và hiện tại, không có mức tăng đáng kể nào.

Dó đó, mặc dù phe bò đang tích cực bảo vệ các mức hỗ trợ quan trọng nhưng các tín hiệu cho thấy rủi ro điều chỉnh sâu hơn vẫn rất cao.

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo cryptopotato

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi