Thibidi muốn huy động 400 tỷ đồng từ phát hành trái phiếu

Khai sai thuế, một doanh nghiệp sàn UPCoM bị phạt và truy thu gần 9 tỷ đồng.
DCM lãi ròng trên ngàn tỷ đồng trong quý 4
Tổng Công ty Sông Đà muốn huy động 350 tỷ đồng từ phát hành trái phiếu

Cụ thể, THI – công ty con của Tổng CTCP Thiết bị điện Gelex (HOSEGEX) dự kiến phát hành 4,000 trái phiếu với giá 100 triệu đồng, tương đương tổng giá trị phát hành là 400 tỷ đồng. 

Trái phiếu có kỳ hạn 60 tháng kể từ ngày phát hành. Đây là trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền, được bảo đảm bằng tài sản. Lãi suất áp dụng cho 4 kỳ thanh toán lãi đầu tiên của trái phiếu là 7.5%/năm.

Tài sản đảm bảo cho trái phiếu bao gồm 26.04% số lượng cổ phiếu CAV của CTCP Dây Cáp điện Việt Nam (HOSECAV) và cổ phiếu Tổng Công ty Thiết bị Điện Đông Anh – CTCP (UPCoM: TBD) với số lượng cổ phiếu thế chấp đảm bảo cho nghĩa vụ trái phiếu không thấp hơn 35% số cổ phiếu phổ thông có quyền biểu quyết của doanh nghiệp.

Số tiền thu được từ đợt phát hành trái phiếu sẽ được THI sử dụng tăng quy mô vốn hoạt động để thực hiện các hoạt động sản xuất, kinh doanh thiết bị điện của tổ chức phát hành, nhưng không bao gồm mục đích cơ cấu lại các khoản nợ, đầu tư mua cổ phần, phần vốn góp, cổ phiếu, trái phiếu và đầu tư vào các lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Trên thị trường, cổ phiếu THI chốt phiên 30/12 tại mốc 30,700 đồng/cp, tăng gần 10% qua 1 quý trở lại đây, khối lượng giao dịch bình quân hơn 36,000 cp/phiên.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi