đồng usd

HomeTin tức mới nhấtTin ngoại hối

Thông điệp của Fed thúc đẩy giá vàng, khiến USD suy yếu

Tin tức ngoại hối 24h - Đồng USD đã chạm đáy 5 tháng so với các đồng tiền lớn vào thứ Tư khi Cục Dự trữ Liên bang nhấn mạnh rằng các biện pháp kích th

Đồng USD giữ vững gần mức cao nhất trong 4 tháng khi xuất hiện Golden Cross
Đồng USD cho thấy khả năng phục hồi cao trước “làn sóng dữ liệu” mới
Phân tích giá vàng ngày 17/5: Leo lên mức đỉnh của ba tháng

Tin tức ngoại hối 24h – Đồng USD đã chạm đáy 5 tháng so với các đồng tiền lớn vào thứ Tư khi Cục Dự trữ Liên bang nhấn mạnh rằng các biện pháp kích thích sẽ tiếp tục duy trì.

Advertisement

Bình luận của Ngân hàng Trung ương New Zealand cũng giúp thúc đẩy giá trị đồng Kiwi.

Thị trường Forex 26/5: USD tiếp tục giảm, Euro tăng nhanh

USD giảm trong bối cảnh nhiều quan chức của Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) cho rằng, lạm phát của Mỹ tăng cao chỉ là tạm thời và ủng hộ quan điểm rằng chính sách tiền tệ siêu nới lỏng hiện tại sẽ được duy trì trong một thời gian.

Bên cạnh đó, sự bùng nổ dịch Covid-19 tại khu vực châu Á và tốc độ tiêm vaccine chậm cũng khiến nhiều người tin rằng nền kinh tế thế giới còn gặp nhiều khó khăn và các ngân hàng trung ương trong đó có Fed sẽ không thể làm ngơ trước khả năng tụt giảm tăng trưởng kinh tế

Đồng EUR giao dịch ngay phía bắc của mức 1,2250 USD quan trọng – giữ mức tăng từ hôm thứ Ba khi nó tăng cao tới 1,2266 USD lần đầu tiên kể từ ngày 8/1 – khi sự phục hồi của đại dịch châu Âu đang tăng tốc.

Chỉ số USD, đo lường đồng bạc xanh so với sáu đối thủ, giảm ở mức 89,617 ở khung giờ châu Á, sau khi đẩy xuống mức thấp 89,533 vào thứ Ba.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: 0