Thống đốc bang Arizona chính thức ký dự luật về Blockchain

Thái Lan dự thảo luật đánh thuế tiền ảo
Công ty con của công ty chứng khoán Đức phát hành ứng dụng giao dịch tiền ảo
PayPal nộp đơn xin cấp bằng sáng chế tăng tốc độ thanh toán tiền ảo

 

Thống đốc bang Arizona chính thức ký dự luật về Blockchain

Theo thông tin ghi nhận, một dự luật cho phép các công ty nắm giữ và chia sẻ dữ liệu trên sổ cái số đã được Thống đốc Doug Ducey chính thức ký kết để trở thành luật của tiểu bang Arizona.

 

Hạ viện Arizona thông qua HB 2603 với 56 phiếu ủng hộ, 3 phiếu chống, và 1 phiếu trắng. Nghị viện Arizona đã tiến hành thông qua dự luật một cách nhất trí.

 

Dự luật này được đại diện Jeff Weninger đưa ra vào tháng Hai và là một trong ba dự luật nhằm “mở cửa cho các công nghệ mới nổi ở Arizona”.

 

HB 2602 và HB 2601 đều đang chờ đọc lần thứ ba tại Thượng viện Arizona. Nếu như theo luật trước đây, hoạt động khai thác tiền ảo bị cấm trong các khu dân cư trong khi luật mới có mục tiêu định danh cho các loại tiền ảo và coi chúng là “đại diện số của giá trị”, cũng như chấp thuận chức năng là phương tiện trao đổi trong giao dịch kỹ thuật số của nó.

 

Vào tháng 4 năm ngoái, HB 2417 hợp pháp hóa blockchain và thừa nhận tính khả thi của hợp đồng thông minh. Tại Mỹ, chính phủ các tiểu bang đã thông qua luật tự do kinh doanh tiền ảo và công nghệ blockchain. Bang New Hampshire đã miễn phí chuyển tiền cho các nhà đầu tư tiền ảo vào tháng 3 năm 2017, trong khi vào năm nay bang Wyoming loại tiền ảo ra khỏi danh mục tài sản chịu thuế của bang.

 

 

Nguồn: Cointelegraph

 

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi