HomeTin tức mới nhấtTin tức chứng khoán

Thông tin chứng khoán trực tuyến: Cập nhật các cổ phiếu riêng lẻ phiên New York ngày 4/6

Thông tin chứng khoán trực tuyến hôm nay Cập nhật thông tin chứng khoán trực tuyến tại phiên Mỹ, cổ phiếu của AMC Entertainment (NYSE: AMC) giảm 9%,

Giá cổ phiếu Robinhood tăng vọt 24%! Nhà đầu tư dài hạn bắt đầu chú ý đến cổ phiếu này
Vốn hóa chảy ra khỏi thị trường châu Á lập kỷ lục trong 14 tháng
Vingroup đã bán khớp lệnh hơn 100 triệu cp Vinhomes

Thông tin chứng khoán trực tuyến hôm nay

Cập nhật thông tin chứng khoán trực tuyến tại phiên Mỹ, cổ phiếu của AMC Entertainment (NYSE: AMC) giảm 9%, tiếp tục bán tháo 18% vào thứ Năm, với mức bán hơn 11 triệu cổ phiếu, thu về gần 600 triệu USD. Chuỗi rạp chiếu phim cũng đã đệ trình một ủy quyền sơ bộ để xin phép bán thêm 25 triệu cổ phiếu vào năm 2022.

chứng khoán trực tuyến

Cổ phiếu của DocuSign (NASDAQ: DOCU) tăng 6,6% sau khi công ty cho phép các tổ chức quản lý các thỏa thuận điện tử, được hưởng lợi từ nhu cầu mạnh mẽ đối với nền tảng kỹ thuật số của công ty khi khái niệm làm việc tại nhà được áp dụng rộng rãi hơn.

Cổ phiếu của Lululemon Athletica (NASDAQ: LULU) tăng 0,5% sau khi nhà bán lẻ quần áo thể thao nâng cao hướng dẫn trong năm, thúc đẩy nhu cầu về quần áo của họ khi nhiều người hơn, thoát khỏi đại dịch, tìm kiếm cách sống lành mạnh hơn.

Cổ phiếu của Facebook (NASDAQ: FB) đã giảm 0,5% sau khi các cơ quan quản lý ở Anh và EU tiến hành các cuộc điều tra cạnh tranh chính thức về các hoạt động tại gã khổng lồ truyền thông xã hội vào cùng ngày.

Cổ phiếu của Broadcom (NASDAQ: AVGO) tăng 0,3% sau khi công ty bán dẫn báo cáo doanh thu quý hiện tại cao hơn kỳ vọng, hưởng lợi từ việc áp dụng công nghệ 5G ngày càng tăng.

Advertisement

Cổ phiếu của Wells Fargo (NYSE: WFC) tăng 1% sau khi Bank of America (NYSE: BAC) nâng cấp xếp hạng thành ‘mua’ từ ‘trung lập’. Ngân hàng cho biết rằng nó vẫn có mức tăng đáng kể, mặc dù đã tăng 50% cho đến nay năm nay, khi đội ngũ lãnh đạo mới của Wells Fargo cố gắng tìm ra các nguồn doanh thu mới và xoa dịu các cơ quan quản lý.

Cổ phiếu của Five Below (NASDAQ: FIVE) tăng 5,2% sau khi nhà bán lẻ giảm giá này thoải mái vượt qua kỳ vọng về lợi nhuận và doanh thu quý đầu tiên, với doanh số bán tại cửa hàng tương đương tăng 162% so với cùng kỳ năm trước.

Cổ phiếu ChargePoint (NYSE: CHPT) tăng 2% sau khi công ty cơ sở hạ tầng xe điện duy trì triển vọng doanh thu năm 2021 mặc dù báo cáo mức lỗ lớn hơn dự kiến ​​trong quý gần đây nhất.

Cổ phiếu của MongoDB (NASDAQ: MDB) tăng 4,7% sau khi nhà cung cấp nền tảng cơ sở dữ liệu báo cáo mức lỗ thấp hơn dự kiến ​​trong quý gần đây nhất. Doanh số đăng ký cũng tăng 40% và công ty dự báo mức lỗ cả năm thấp hơn dự kiến.

Cổ phiếu của Zumiez (NASDAQ: ZUMZ) tăng 4,9% sau khi cửa hàng quần áo đặc biệt báo cáo lợi nhuận quý đầu tiên lớn hơn dự kiến, với công ty cho biết hoạt động kinh doanh của họ đã phục hồi vượt mức trước đại dịch.

Theo Reuters

Advertisement