THORChain (RUNE) phá vỡ hỗ trợ ngang 300 ngày, đâu là mục tiêu tiếp theo?

Minedollars – Khai thác tiền điện tử dễ dàng cho tất cả mọi người
Tin vắn Crypto 07/06: Bitcoin hình thành mô hình Bart Simpson sau khi giảm mạnh 7% cùng tin tức Ethereum, Solana, Gemini, Illuvium, IOTA, Dogecoin, Illuvium, Maiar, Safemoon
Crypto lại có biến: Bitcoin lần đầu rơi khỏi mốc 30.000, Ether đánh mất mức 1.800

THORChain (RUNE) đã phá vỡ xuống dưới cả mức hỗ trợ dài hạn và ngắn hạn. Nó hiện chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào về sự đảo chiều tăng giá.

RUNE đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 21,28 vào ngày 19 tháng 5 năm 2021. Đường này đã được xác thực ba lần, gần đây nhất là vào ngày 31 tháng 3.

Kể từ tháng 7 năm 2021, giá đã được giao dịch trên vùng ngang $ 3,60, nơi đã giúp giá bắt đầu một số đợt bật lên. Tuy nhiên, vùng này dường như đã bị phá vỡ vào ngày 16 tháng 5, ngay cả khi giá vẫn chưa đạt mức đóng cửa hàng tuần dưới nó.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 0,70.

Biểu đồ RUNE/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng ngày không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào về sự đảo chiều tăng giá tiềm năng.

Thứ nhất, nó cho thấy rằng giá thực sự đã phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ $ 3,60 và hiện đã xác nhận nó là kháng cự (biểu tượng màu đỏ).

Thứ hai, chỉ báo RSI đang di chuyển theo đường xu hướng giảm dần và nằm dưới mức 50. Cả hai đều được coi là dấu hiệu của xu hướng giảm.

Cuối cùng, không có sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI.

Biểu đồ RUNE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tương tự như biểu đồ hàng ngày, biểu đồ hai giờ cho thấy giá đã phá vỡ xuống dưới một đường hỗ trợ tăng dần. Sự cố cũng được kết hợp với sự cố trong RSI (đường màu xanh lá cây), làm tăng tính hợp lệ của nó.

Biểu đồ RUNE/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng cho thấy rằng kể từ mức cao nhất mọi thời đại nói trên, RUNE đã giảm bên trong cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu đen). Nếu vậy, nó hiện đang ở trong làn sóng C, dự kiến ​​sẽ kết thúc gần $ 0,60.

Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu trắng.

Biểu đồ RUNE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá RUNE ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi