Thủ tướng Australia Morrison: Tình huống mà đất nước phải đối mặt cần được quản lý dựa trên sự cân bằng của rủi ro

Chỉ số USD Index giữ xu hướng giá thầu không thay đổi xung quanh 93,00
Mỹ cấm nhập khẩu vật liệu tấm pin mặt trời từ các công ty Trung Quốc
Tài chính quốc tế hôm nay : USD/CAD sẽ chịu tác động gì bởi chính sách từ BoC

Thủ tướng Úc (Thủ tướng) Scott Morrison đang đưa ra một số bình luận về việc giảm lương trong bối cảnh những lo ngại leo thang trong bài phát biểu hôm thứ Tư.

Trích dẫn bài phát biểu

“Tôi sẽ cởi mở với bạn – chúng tôi đã có những thách thức với chương trình này. Chúng tôi đã có những thách thức đáng kể với chương trình này như nhiều quốc gia gặp phải, nhưng điều quan trọng là cách bạn phản ứng với chúng. Điều quan trọng là cách bạn khắc phục những thứ cần phải sửa và làm cho chương trình làm được những gì cần làm và đạt được tỷ lệ tiêm chủng mà nó cần đạt được để đảm bảo rằng chúng ta có thể đến nơi cần đến, nơi chúng ta muốn. ”

“Đó là một lời kêu gọi liên tục. Tôi có thể đảm bảo với bạn. Đó là một lời kêu gọi liên tục rằng tình huống mà Australia phải đối mặt nên được quản lý dựa trên sự cân bằng của rủi ro.”

“Các khoản thanh toán như bạn biết là $600 cho 20 giờ bị mất trong khoảng thời gian của tuần trước. Và $375 nếu mất ít hơn 20 giờ và hơn tám hoặc một ngày làm việc trong suốt tuần đó. Bạn đưa ra yêu cầu của mình vào cuối tuần dựa trên những gì đã xảy ra trong tuần đó ”.

“Tất nhiên, khi việc khóa sổ được dỡ bỏ, đó là lúc các khoản thanh toán không còn cần thiết nữa và mọi người, hy vọng rằng họ sẽ quay trở lại làm việc ngay lập tức và mọi người quay trở lại nền kinh tế tiến lên và họ sẽ có thể được hỗ trợ. bằng việc làm của họ. Điều đó cung cấp cho bạn thông tin cập nhật về vị trí của chúng tôi. “