HomeTin tức mới nhấtThời sự

Thủ tướng Úc Morrison: Tin tức hôm nay rất khó khăn ở Sydney

Thủ tướng Úc Scott Morrison đã công bố thêm kích thích đối với New South Wales (NSW) khi bang này nâng mức cao nhất trong 16 tháng, không may là nhiễm

Bộ Tài chính ra lệnh giảm lô giao dịch trên HoSE về 10 cổ phiếu
Tài chính quốc tế hôm nay : USD/CAD sẽ chịu tác động gì bởi chính sách từ BoC
Chỉ số USD Index giữ xu hướng giá thầu không thay đổi xung quanh 93,00

Thủ tướng Úc Scott Morrison đã công bố thêm kích thích đối với New South Wales (NSW) khi bang này nâng mức cao nhất trong 16 tháng, không may là nhiễm trùng vòi trứng lên 177.

Advertisement

Các chi tiết đề xuất hỗ trợ tiền tệ bổ sung cho các công nhân NSW bị ảnh hưởng do đại dịch bùng phát. Là một phần của thay đổi mới nhất, khoản hỗ trợ hàng tuần sẽ tăng từ 600 đô la lên 750 đô la vào tuần tới cho người lao động toàn thời gian và 450 đô la (từ 375 đô la) cho người bán thời gian.

Bình luận bổ sung (ABC News)

Tôi mong đợi vào Giáng sinh rằng chúng ta sẽ thấy một nước Úc rất khác so với những gì chúng ta đang thấy bây giờ. 

Những gì chúng ta đang thấy ở nước ngoài là một quốc gia đạt được tỷ lệ tiêm chủng cao hơn nhiều, điều này mang lại cho chính phủ của họ nhiều lựa chọn hơn trong các giới hạn đàn áp mà họ phải sử dụng để đối phó với vi rút.

Khóa máy trở thành dĩ vãng khi bạn ở cấp độ đó.

Điều tôi muốn đảm bảo với bạn, hoàn toàn đảm bảo với bạn, như bạn đã nghe từ Thủ hiến và Thủ quỹ của New South Wales, rằng chính phủ Khối thịnh vượng chung luôn ủng hộ bạn cũng như chúng tôi đã chống lưng cho người Úc trong suốt quá trình này khủng hoảng.

AUD / USD vẫn mờ nhạt

AUD / USD dường như đã bỏ qua tin tức bằng cách chủ yếu đi ngang quanh mức 0,7365-70.