Thượng viện từ chối sửa đổi quy chế về tiền ảo khi dự luật lưỡng đảng tiến hành bỏ phiếu

JPMorgan Chase: Các nhà đầu tư lớn đang bán tháo hợp đồng tương lai bitcoin và chuyển sang Ethereum
Bitcoin quay trở lại mức 61.500$. Quan điểm các nhà đầu ‘phân cực’
Bitcoin bạo lực kéo gần 8% sau Hội nghị thượng đỉnh Bitcoin The B Word
  • Một nhóm thượng nghị sĩ đã đề xuất một sửa đổi thỏa hiệp đối với ngôn ngữ tiền điện tử trong dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1,2 nghìn tỷ đô la.
  • Một ý kiến ​​phản đối đã ngăn việc sửa đổi tiền điện tử được đưa vào đề xuất trước cuộc bỏ phiếu cuối cùng.
  • Dự luật sẽ được thông qua trong tuần cuối cùng trước Hạ viện.

(10-08-2021) Thị trường coin hôm nay

Thị trường coin hôm nay, nỗ lực cuối cùng nhằm sửa đổi dự luật cơ sở hạ tầng gây tranh cãi đnòi hỏi các yêu cầu báo cáo thuế tiền điện tử chặt chẽ hơn đã bị giải thể vào ngày 9 tháng 8. Gói đề xuất nhằm tăng ít nhất 28 tỷ đô la thuế tài sản kỹ thuật số. Các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử sẽ được yêu cầu báo cáo những người dùng nắm giữ loại tài sản mới.

Bitcoin

Một phản đối duy nhất giết chết việc sửa đổi tiền điện tử

Gói cơ sở hạ tầng trị giá 1,2 nghìn tỷ đô la của lưỡng đảng đã được tranh luận rộng rãi vào cuối tuần này, vì nó có khả năng mang lại việc tăng cường tuân thủ thuế trong ngành tiền điện tử.

Thượng nghị sĩ Pat Toomey (R-Pa) đã trình bày sửa đổi để cho phép các nhà khai thác mạng trong ngành công nghiệp blockchain được miễn các yêu cầu báo cáo thuế tiền điện tử từ Sở Thuế vụ (IRS).

Mặc dù các thượng nghị sĩ đứng sau sửa đổi đang nhằm mục đích đạt được sự đồng thuận rộng rãi, đề xuất của Toomey đã được trình bày để được nhất trí thông qua, do đó, một phản đối duy nhất sẽ chấm dứt sửa đổi.

Thượng nghị sĩ Richard Shelby (R-AL) phản đối sửa đổi và quyết định trình bày sửa đổi của riêng mình đối với dự luật cơ sở hạ tầng bao gồm ngân sách 50 tỷ đô la cho quốc phòng.

Thượng nghị sĩ Ted Cruz (R-TX) cũng đã trình bày sửa đổi của mình, điều này sẽ tấn công ngôn ngữ tiền điện tử từ dự luật, đòi hỏi sự đồng ý nhất trí một lần nữa. Cruz nói thêm rằng nếu có sự phản đối đối với sửa đổi này, thì nó sẽ có “những tác động tàn khốc.”

Shelby phản đối đề xuất chi tiêu quốc phòng của mình, một lần nữa giết chết bản sửa đổi đòi hỏi sự đồng ý nhất trí.

Ngôn ngữ xung quanh dự luật về báo cáo thuế tiền điện tử đã trở thành tâm điểm chú ý trong vài ngày qua, khi một nhóm thượng nghị sĩ lưỡng đảng đang thúc đẩy các thỏa thuận cạnh tranh.

Các thượng nghị sĩ hy vọng rằng ngôn ngữ mơ hồ xung quanh nhà khai thác mạng và thợ mỏ sẽ được phân loại như là một “nhà môi giới”, sẽ thấy sự kết thúc, và sẽ chỉ rời khỏi sàn giao dịch crypto tuân thủ nghiêm ngặt cryptocurrency yêu cầu về thuế.

Dự luật cơ sở hạ tầng hiện sẽ được Thượng viện biểu quyết và dự kiến ​​sẽ được thông qua do tính chất lưỡng đảng của nó. Một khi gói thầu nhận được sự chấp thuận, nó sẽ được 435 thành viên Hạ viện sản xuất trước khi Tổng thống Mỹ Joe Biden ký thành luật, dự kiến ​​vào năm 2023.

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi