Tickmill nhận giải thưởng “Broker có điều kiện giao dịch ngoại hối tốt nhất”

Phân tích của chuyên gia về kinh tế thế giới tuần qua.
Tỷ giá NZD/USD giao dịch ở mức 0,71
Chiến thuật giao dịch inside bar

Tickmill, nhà cung cấp dịch vụ môi giới ngoại hối và CFD toàn cầu, đã nhận được giải “Điều kiện giao dịch ngoại hối tốt nhất” tại Giải Forex năm nay. Các nhà giao dịch ngoại hối và các nhà đầu tư cá nhân từ khắp nơi trên thế giới đã chọn Tickmill là sàn ngoại hối cung cấp giá cả cạnh tranh và điều kiện giao dịch công bằng nhất.

Giải thưởng này một lần nữa khẳng định cam kết mạnh mẽ của công ty đối với việc cung cấp cho khách hàng cá nhân và tổ chức các điều kiện phù hợp để vượt trội, bao gồm nhưng không giới hạn:

Spread từ 0,0 pips
Tốc độ thực thi trung bình 0.1 giây
Tiền kí quỹ tối thiểu từ 25 đô la
Không có phí hoa hồng (commission) trên các tài khoản Classic và Pro
Swap-fee tùy chọn trên tất cả các tài khoản giao dịch *
Không có hoa hồng trên chỉ số chứng khoán và trái phiếu
Không có yêu cầu, độ trễ hoặc can thiệp vào lệnh của khách hàng
Tất cả các chiến lược giao dịch đều được cho phép

* Có sẵn cho khách hàng đủ điều kiện.

Nhận xét về sự khác biệt, Giám đốc điều hành Tập đoàn Tickmill, ông Duncan Anderson, nói: “Là một công ty được xây dựng cho các nhà đầu tư, chúng tôi nhận thấy nhu cầu của các nhà đầu tư hiện nay rất phức tạp và nhu cầu về môi trường giao dịch linh hoạt là cần thiết hơn bao giờ hết cho sự thành công của họ. Do đó, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào việc cung cấp các điều kiện giao dịch không những vượt qua kỳ vọng của Khách hàng mà còn phù hợp với mục tiêu đầu tư, phong cách giao dịch và khả năng chịu đựng rủi ro “.

Lễ trao giải diễn ra tại London và được tổ chức bởi tạp chí Shares, một kênh tài chính trực tuyến xuất sắc.

Tickmill kỷ niệm bước ngoặt mới trong lịch sử phát triển của mình để vươn tới đỉnh cao trong kinh doanh, chỉ vài tháng sau khi nhận được sự công nhận là “Nhà môi giới Đáng tin cậy nhất ở Châu Âu” do Tạp chí Thương hiệu toàn cầu có trụ sở tại Anh.

Thông tin về Tickmill

Tickmill là nhà cung cấp dịch vụ giao dịch ngoại hối và CFD, được ủy quyền và điều chỉnh bởi FCA UK và FSA SC. Nhằm đáp ứng nhu cầu của cả nhà đầu tư cá nhân và tổ chức, Tickmill cung cấp các sản phẩm kinh doanh hạng nhất với điều kiện cạnh tranh và thực hiện cực nhanh.

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi