Tickmill tổ chức cuộc thi với giải thưởng là Bitcoin

Tỷ giá cặp USD/JPY bảo vệ mức 110,00 sau khi BOJ duy trì mức lợi suất
CTCK nhận định thị trường 05/10: Chưa mở lại các vị thế ngắn hạn khi trạng thái xu hướng chưa rõ ràng
IC Markets thông báo về việc mở rộng thêm các sản phẩm tiền điện tử.

Nhà cung cấp dịch vụ môi giới FX và CFD toàn cầu Tickmill đã công bố cuộc thi giao dịch Forex Win-Win, tất cả đều có thể tham gia và nhận được Bitcoin hàng tuần. Công ty mở ra cuộc thi này để thưởng cho những khách hàng vì sự trung thành và hỗ trợ của họ đã giúp công ty phát triển vững chắc trong năm nay.

 

Cuộc thi này giúp cho những người tham gia có cơ hội dùng những kinh nghiệm giao dịch của mình và giành được phần thưởng cho sự thể hiện của họ. Phần thưởng sẽ là Bitcoin, một trong những tài sản đang phát triển nhanh nhất thế giới.

 

Mỗi tháng, hai nhà vô địch, là những người có lợi nhuận hàng tháng cao nhất và tỷ lệ phần trăm lợi nhuận cao nhất sẽ nhận được 1 Bitcoin. Ngoài ra, những người giao dịch trên tài khoản VIP hoặc Pro sẽ nhận được khoản hoàn trả 10%  hoa hồng cho những lệnh đã đóng, và 1$ trên 1 lot đối với Bitcoin.

 

Tickmill Group CMO, Marilena Iakovou nói: “ Chúng tôi tổ chức cuộc thi này để kỉ niệm một năm đặc biệt xuất sắc và tăng trưởng kinh doanh tuyệt vời mà chúng tôi nợ những khách hàng quý giá trên toàn thế giới. Chúng tôi thực sự tin rằng khi khách hàng của chúng tôi phát triển, chúng tôi cũng sẽ phát triển mạnh mẽ. Là một công ty có vị trí tiên phong trong đổi mới công nghệ, chúng tôi đã đặt ra nhiều ý tưởng cho giải thưởng để cung cấp cho các nhà đầu tư một bước gần hơn đến với những gì được coi là tương lai của ngành tài chính”

 

Cuộc thi sẽ kéo dài từ ngày 11 tháng 12 năm 2017 đến ngày 9 tháng 4 năm 2018.

 

Thông tin về Tickmill

Tickmill là nhà cung cấp dịch vụ giao dịch ngoại hối CFD, được ủy quyền và điều hành bởi FCA UK và FSA SC. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức, Tickmill cung cấp các sản phẩm hạng nhất với điều kiện cạnh tranh và thực hiện vô cùng nhanh chóng.

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://www.tickmill.com

Giao dịch CFD có thể liên quan đến các khoản lỗ vượt quá khoản đầu tư ban đầu.

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi