Tiền ảo Bitcoin tăng vọt trên 44.000$, đà tăng đã quay trở lại?

Tiền ảo Bitcoin và Ethereum cùng nhau xác lập kỷ lục mới
Bitcoin và Ethereum tăng đồng thời, Mỹ tạo điều kiện cho các thợ đào Trung Quốc
Bitcoin quay trở lại mức 61.500$. Quan điểm các nhà đầu ‘phân cực’

Bất chấp sự không chắc chắn của các quy tắc mã hóa trong kế hoạch cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ, sau một đợt nâng cấp lớn của tiền ảo  Ethereum, Bitcoin và Ethereum đã đạt mức cao nhất kể từ hơn hai tháng.

finnews24 - tiền ảo

Finnews24 – Cập nhật những thông tin mới nhất về Tài Chính, Forex, Brokers, Vàng,…

Vào Chủ nhật (8/8), giá Bitcoin đã tăng 1,23% trong vòng 24 giờ lên 44.415 đô la Mỹ, mức cao nhất kể từ ngày 18 tháng 5. Ethereum tăng 4,96% lên 3.127 đô la Mỹ, lần đầu tăng trong bốn ngày tiên liên tiếp sau đợt nâng cấp mạng Ethereum.

Giám đốc Công nghệ của Bitfinex, Paolo Ardoino, cho biết trong một bình luận vào thứ Sáu: “Sự lạc quan dường như đã quay trở lại thị trường tiền điện tử, dẫn đầu bởi Bitcoin, trong khi Ethereum tiếp tục tăng sau khi nâng cấp mạng”. Tuy nhiên, ông nói, “Chúng tôi đã thấy sự hỗn loạn trong thị trường tiền điện tử không có khả năng giảm xuống”.

Tiền điện tử gần đây đã giảm mạnh so với mức cao kỷ lục, cho thấy dấu hiệu của thị trường tăng giá trở lại.

Nhưng Đạo luật cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ vẫn đang tạo ra sự bất ổn cho thị trường tiền điện tử. Dự luật có các sửa đổi để giải quyết các giao dịch tiền điện tử và thuế. Nhóm lưỡng đảng soạn thảo luật hy vọng sẽ sử dụng các loại thuế bổ sung để giúp thanh toán cho hóa đơn cơ sở hạ tầng.

Tuy nhiên, điều này vẫn chưa ngăn cản sự phát triển của tiền điện tử. Theo CoinGecko.com, giá trị thị trường của tiền điện tử đã tăng khoảng 3,4% trong 24 giờ qua, đạt 1,89 nghìn tỷ đô la. Binance Coin, Ripple và Doggo Coins và các mã thông báo khác cũng tăng đồng loạt.

Nhà bình luận tiền điện tử Tony Spilotro của NewsBTC đã bày tỏ suy nghĩ lạc quan của mình về Bitcoin. Ông chỉ ra rằng sau khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là gần 65.000 đô la vào tháng 4, nó đã giảm mạnh vào ngày 19 tháng 5 và đạt mức thấp nhất khoảng 28.000 đô la vào tháng 6. Mặc đà giảm rất mạnh, nhưng phe gấu đã không thể đẩy Bitcoin xuống dưới 20.000$. Khi cả hai bên đều đang cân bằng, xu hướng vẫn khó xác định.

Spilotro nói rằng nếu giá Bitcoin có thể trở lại mức cao, thị trường tăng giá sẽ tiếp tục với động lực lớn hơn, nhưng nếu nó không phá vỡ ngưỡng kháng cự 50.000 đô la, nó có thể khiến Bitcoin kiểm tra lại mức 28.000 đô la.

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi