Sự rõ ràng về pháp lý của Ripple có thể kích hoạt một làn sóng mới

Đại biểu Quốc hội kiến nghị nên để đại học FPT tiếp tục thí điểm Bitcoin
Lại trắng tay vì… đa cấp tiền ảo
Xô đổ mọi kỷ lục, tiền ảo ra vỉa hè
  • Giá XRP phục hồi, đường xu hướng thấp hơn của tam giác trở thành ngưỡng kháng cự đặc biệt trong tương lai.
  • $ 1,00 quan trọng về mặt tâm lý cung cấp hỗ trợ lần thứ hai trong một tháng.
  • Ngân hàng lớn nhất của Ai Cập tham gia mạng Ripple để thanh toán xuyên biên giới.

Giá tiền ảo XRP hôm nay đã giảm gần 50% ở mức thấp nhất trong ngày nhưng đã tăng trở lại cho thấy mức giảm 31%. Một giải pháp ngắn hạn cho cuộc chiến với SEC, mà nhiều người tin rằng sẽ đúng như vậy, kết hợp với những tin đồn về việc IPO sau khi vụ án kết thúc, có thể đặt Ripple vào một vị trí vững chắc để dẫn đầu thị trường tiền điện tử trong dài hạn.

Tiền ảo XRP giảm, nhưng không giảm

Các nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số đã được nhắc nhở về sự nguy hiểm của việc đầu tư vào một loại tài sản mới nổi. Tuy nhiên, sự sụt giảm lịch sử của thị trường tiền số hôm nay là một cú sốc hoàn toàn đối với hầu hết các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ.

Vẫn chưa biết có bao nhiêu nhà đầu tư bán lẻ chạy theo sự cường điệu của phương tiện truyền thông xã hội và tận dụng danh mục đầu tư của họ cho tiền kỹ thuật số đã khiến tài khoản của họ bị phá sản. Để chắc chắn, có rất nhiều điều hối tiếc và dự đoán thứ hai tối nay, và các nhà đầu tư Ripple là một phần của nhóm đó.

Giá XRP đã mang đến một môi trường giao dịch đầy thách thức kể từ mức cao nhất của tháng 4, nhưng các biểu đồ đã bắt đầu làm rõ sự biến động đáng chú ý thành một mô hình tam giác đối xứng rộng. Hôm qua, Ripple đã cố gắng giải phóng khỏi tam giác nhưng nhanh chóng bị từ chối, tạo ra một cái bẫy tăng giá.

Hôm nay, giá XRP đã phá hủy đường xu hướng dưới của tam giác và giảm mạnh xuống điểm hợp lưu của mức thấp nhất trong tháng 4 ở mức 0,874 USD và mức thoái lui Fibonacci 61,8% của cuộc biểu tình bắt nguồn từ đầu năm 2021 ở mức 0,856 đô la.

Trên biểu đồ 12 giờ, có một dấu hiệu cơ hội xuất hiện khi giá XRP có thể đóng cửa với mô hình nến búa tăng nếu sự phục hồi tiếp tục. Phần thân thật không được lớn hơn 1/4 đến 1/3 phạm vi hình thành búa. Mức đóng cửa lý tưởng sẽ nằm trên mức thấp nhất của ngày 12 tháng 5 là 1,20. Nó sẽ xác nhận rằng người mua đã vượt qua việc bán hàng.

Cần lưu ý, sự sụt giảm trong tháng 4 đã kết thúc với một mô hình hình búa trên biểu đồ 12 giờ.

Mức cao của sự hình thành ở mức 1,32 đô la là giá kích hoạt. Tuy nhiên, giá hội tụ với đường xu hướng thấp hơn của tam giác, gây trở ngại đáng kể hơn cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm giá vào lệnh kịp thời.

Giả sử giá XRP vượt qua ngưỡng kháng cự đầy thử thách thành công. Trong trường hợp đó, Ripple sẽ gặp phải ngưỡng kháng cự tiếp theo tại đường trung bình động đơn giản 50 trong 12 giờ (SMA) ở mức 1,46 đô la trước khi nó có thể thực hiện một nỗ lực khác để tăng vượt qua mức cao nhất ngày 5 tháng 5 ở mức 1,76 USD.

Ripple vẫn còn vài giờ nữa trong giao dịch hôm nay, do đó, áp lực bán mới có thể làm suy yếu nỗ lực đối với mô hình nến tăng giá. Khó nhìn thấy mức hỗ trợ cho đến khi nằm trong khoảng từ 1 USD đến mức thấp nhất hôm nay là 0,82 USD.

Nguồn: FXStreet.com

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi