Tiền điện tử đi xuống do hợp nhất

ECB giữ nguyên lãi suất, Bitcoin tăng hơn 5%
Động thái tăng giá mới nhất của Bitcoin có phải là fakeout?
SOL và hai altcoin vốn hóa thấp có dấu hiệu chạm đáy, theo TOP nhà phân tích

Vào thứ Năm, Bitcoin đã giảm 1,1%, kết thúc ngày ở mức khoảng 29,5 nghìn đô la, mặc dù thị trường chứng khoán có hoạt động tích cực. Việc bán lại tiếp tục vào sáng thứ Sáu, đẩy giá trở lại 28,9 nghìn đô la.
Sự phân kỳ quan sát được đang cản trở xu hướng tương quan chặt chẽ đã phát triển trong vài ngày qua.

Mức giảm mạnh 5,5% trong ngày hôm qua của BTCUSD trong vòng vài giờ xuống còn 28 nghìn đô la là một động thái ít hơn nhiều so với dự kiến, vì Nasdaq trong nền đã tăng hơn 3%. Kết quả là, bitcoin đã được phục hồi mạnh do sự thèm ăn rủi ro gia tăng.

Kết quả là, trên các biểu đồ trong ngày, tam giác hội tụ đã biến thành một kênh có các thử nghiệm thường xuyên hơn đối với đường biên dưới gần $ 29K. Theo quan điểm của chúng tôi, đợt hợp nhất trước đó có thể chỉ là một giai đoạn hợp nhất khác, khi hoàn thành, sẽ nhanh chóng đưa giá xuống mức thấp hơn tiếp theo, như đã từng xảy ra từ tháng 4 đến tháng 5.

Mục tiêu cuối cùng của khối lượng gấu trung tâm có thể là khu vực 20-23 nghìn đô la, nhưng chuyển động ở đó có thể bị kéo dài theo thời gian và bị phân hủy thành các giai đoạn.

Xác nhận rằng những con gấu thống trị thị trường tiền điện tử là Ethereum, đã mất khoảng 10% trong 24 giờ qua xuống còn 1750 đô la, tìm thấy chính mình trong giới hạn thấp hơn kể từ tháng 4 năm 2021. Trong ETHUSD, mức hạ cánh cuối cùng được nhìn thấy trong khu vực 1200-1300 đô la.

Các altcoin khác trong top 10 đã giảm từ 2% (XRP) xuống 13,8% (Solana).

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử, theo CoinMarketCap, đã giảm 5% qua đêm xuống 1,20 nghìn tỷ USD.

Chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử không thay đổi vào thứ Sáu, duy trì ở mức 12 điểm (‘nỗi sợ hãi tột độ’) nhờ vào đà tăng trưởng vững chắc của Bitcoin.

Độ khó khai thác của Bitcoin đã giảm 4,33% xuống 29,9 nghìn tỷ băm, mức giảm đáng kể nhất vào tháng 7 năm ngoái. Theo Arcane Research, lợi nhuận của việc khai thác tiếp tục giảm mạnh.

Giám đốc điều hành của Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ, cho biết lịch sử và triển vọng của ngành công nghiệp tiền điện tử đang thuyết phục thêm nhiều thành viên Quốc hội Hoa Kỳ ủng hộ sự phát triển của tài sản kỹ thuật số.

Công ty quản lý đầu tư ARK Investment Management đã đệ đơn lại SEC để khởi động một quỹ ETF bitcoin.

Tether, nhà phát hành stablecoin USDT, đã tung ra một loại tiền điện tử stablecoin mới, MXNT, được gắn với đồng peso của Mexico. Nó sẽ có thể di chuyển trên các blockchains Ethereum, Tron và Polygon.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi