Tiền điện tử sẽ cách mạng hóa lĩnh vực thanh toán quốc tế, theo Lyn Alden

BNB bị ngưỡng kháng cự quan trọng từ chối, đà tăng đã kết thúc?
Phân tích kỹ thuật tối ngày 19 tháng 8: ETH, XRP, ADA, BNB, DOGE
KOL Capo cho biết BTC, ETH, BNB đang thiết lập cho các đột phá lớn tiếp theo

Chiến lược gia đầu tư vĩ mô Lyn Alden cho biết tiền điện tử sẽ cách mạng hóa lĩnh vực thanh toán quốc tế trong những thập kỷ tới.

Alden nói rằng một số loại tiền điện tử sẽ được sử dụng cho các khoản thanh toán toàn cầu trong tương lai bao gồm Bitcoin cũng như các stablecoin riêng tư và công khai.

“Thanh toán quốc tế sẽ có diện mạo rất khác trong những thập kỷ tới so với trước đây.

Các loại stablecoin theo quy định, các stablecoin nước ngoài, tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, BTC, v.v. ”

Chiến lược gia đã phản ứng với một báo cáo rằng chính phủ song song của Myanmar do Aung San Suu Kyi lãnh đạo đã chấp nhận Tether (USDT) làm đơn vị tiền tệ chính thức để sử dụng trong nước.

“Truyền thông Trung Quốc đang đưa tin rằng chính phủ Myanmar hiện sẽ chấp nhận đồng nhân dân tệ trong thương mại xuyên biên giới với Trung Quốc, trong khi chính phủ song song/bị lật đổ của Myanmar đang áp dụng Tether.”

Tether rất hoan nghênh động thái này và nói rằng “tầm quan trọng của cột mốc này vượt xa tiềm năng của tiền điện tử trong việc cung cấp bảo mật tài chính”.

Vào đầu năm, Alden nói rằng tầm quan trọng của Lightning Network Bitcoin trong ngành thanh toán đang bị đánh giá thấp. Lightning Network là công nghệ layer 2 trên blockchain Bitcoin cho phép giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn.

“Tôi nghĩ rằng mọi người đang bỏ qua tầm quan trọng tiềm tàng của Lightning Network trong 5 năm tới đối với ngành thanh toán.

Khi phí layer cơ sở BTC tăng lên, Lightning Network trở nên quan trọng hơn. Các ứng dụng/tiện ích đang bắt đầu đạt được khối lượng lớn và thanh khoản có thể tăng lên.”

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Dailyhodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi