Tìm hiểu chi tiết gói vay theo hợp đồng cũ Mirae Asset

Etherscan là gì? Những điều cần biết và hướng dẫn sử dụng Etherscan
Tiếp thị Đa cấp (MLM) là gì? MLM có lừa đảo hay không?
Cổ tức (Dividends) là gì và chúng hoạt động như thế nào?

Bạn đã từng có hợp đồng tín dụng vay tiêu dùng trả góp tại công ty tài chính rồi nhưng vẫn muốn vay thêm. Vay theo hợp đồng cũ Mirae Asset sẽ là giải pháp để bạn có thêm khoản vay mới đáp ứng nhu cầu cấp bách. Vậy hình thức vay này có nghĩa là gì và ưu điểm ra sao cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Vay theo hợp đồng cũ Mirae Asset là gì?

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ là là gói vay mà người đi vay dùng hợp đồng tín dụng tại tổ chức tài chính khác trước đó để vay với điều kiện đã trải qua từ 4 đến 6 lỳ đóng phí kể từ ngày làm hợp đồng.

Điều kiện khách hàng được vay theo hình thức này là chưa bao giờ trễ hạn thanh toán và không rơi vào các nhóm nợ xấu nào (trong trường hợp nợ xấu thì bạn có thể vay Tại đây). Bên cạnh đó, các tổ chức tài chính sẽ hỗ trợ vay tiền theo hợp đồng trả góp cũ không quá 6 tháng.

Ngoài ra, việc cho vay sẽ dựa vào tiêu chí thu nhập, công việc và mục đích sử dụng khoản vay của khách hàng. Chính những ưu điểm này ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn vay tiền thêm Mirae Asset.

Vay theo hợp đồng tín dụng cũ đang được Mirae Asset hỗ trợ

Ưu điểm của hình thức vay theo hợp đồng cũ Mirae Asset

Không ngẫu nhiên khách hàng lại chọn Mirae Asset làm đơn vị vay tín chấp hợp đồng cũ. Bởi tổ chức tài chính này sở hữu nhiều ưu điểm mang tới nhiều quyền lợi cho khách hàng cụ thể như sau:

 • Khách hàng không cần phải thế chấp bất cứ tài sản  mà vẫn được cho vay khi bạn có hợp đồng tín dụng cũ tại các tổ chức tín dụng khác.
 • Hạn mức vay lên đến 70 triệu đồng giúp khách hàng có thêm nguồn vốn để trang trải cho cuộc sống của mình và phục vụ các dự định trong tương lai.
 • Mirae Asset có thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ cần hồ sơ đáp ứng đủ điều kiện và bạn sẽ không mất thêm bất cứ đồng phí nào.
 • Thủ tục vay vốn cực đơn giản, khách hàng sẽ chỉ cần các loại giấy tờ tùy thân cùng với bản hợp đồng tín dụng cũ với các hoá đơn thanh toán hàng tháng gần nhất tại các tổ chức tài chính khác.

Hình thức vay theo hợp đồng tín dụng cũ có nhiều ưu điểm

Những điều kiện vay theo hợp đồng Mirae Asset

Mặc dù thủ tục và yêu cầu đơn giản, thế nhưng để đảm bảo tính pháp lý và trách nhiệm của người vay bạn cần phải tuân thủ các điều kiện mà Mirae Asset đưa ra như sau:

 • Khách hàng phải là công dân có quốc tịch Việt Nam hiện đang sinh sống học tập và làm việc ở nơi có văn phòng đại diện của Mirae Asset.’
 • Số tuổi của khách hàng phải từ 20 đến 60 tuổi.
 • Hộ khẩu phải thuộc tỉnh và thành phố nơi có văn phòng đại diện của Mirae Asset.
 • Có hợp đồng tín dụng vay tiêu dùng tại các tổ chức, công ty tài chính khách theo quy định của Mirae Asset.
 • Một số điều kiện khách theo quy định của ngân hàng.

Thủ tục vay tiêu dùng Mirae Asset gồm những giấy tờ như sau:

 • Căn cước công dân.
 • Sổ hộ khẩu.
 • Chứng từ chứng minh bạn cư trú tại địa chỉ nào đó.
 • Hợp đồng tín dụng, hoá đơn thanh toán của 3 tháng gần nhất ở những tổ chức khác.

Khi vay theo hợp đồng cũ cần đáp ứng những điều kiện ở trên

Lãi suất vay lần 2 Mirae Asset

Lãi suất vay theo hợp đồng tín chấp cũ Mirae Asset đang có mức ưu đãi cho khách hàng là 3,75%/tháng. Tuy nhiên, mức lãi này chỉ mang tính chất tham khảo và đang có sự thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm.

Trước khi vay, khách hàng nên quan tâm tới nhiều yếu tố như khoản vay, thời gian vay, mức lãi và những khoản phí phát sinh để hạn chế những rủi ro về sau. Mặc dù là công ty tài chính uy tín, thế nhưng nếu bạn không đáp ứng đủ điều kiện cũng sẽ có những khoản phí phát sinh sau khi bạn ký kết hợp đồng.

Những lưu ý vay tiền tại ngân hàng Mirae Asset

Vay tiền tại các công ty tài chính là một việc làm hết sức quan trọng, bạn sẽ thực hiện khoản giao dịch lớn tại đây với rất nhiều điều khoản. Do đó, để quá trình vay thuận lợi và an toàn bạn nên lưu ý một số vấn đề sau đây.

 • Khi đến Mirae Asset vay tiền, khách hàng hãy chú ý tới thời hạn vay và trả nợ nếu bạn không đúng hẹn sẽ phải chịu mức phí phạt. Thế nên hãy chọn gói vay phù hợp với tài chính hàng tháng của mình đảm bảo không ảnh hưởng tới chi tiêu và cũng không ảnh hưởng tới số tiền trả góp hàng tháng. Bạn không nên thường xuyên trễ hạn sẽ có lịch sử tín dụng xấu.
 • Khi làm thủ tục, hồ sơ vay vốn nên chuẩn bị kỹ càng, không nên làm lại nhiều lần sẽ chậm trễ và chờ đợi tiền giải ngân lâu.
 • Hãy xem kỹ các điều khoản hợp đồng tín dụng về thông tin lãi, khoản vay, kỳ hạn trước khi ký kết. Có bất cứ vấn đề gì thắc mắc hãy hỏi kỹ nhân viên tư vấn để hiểu rõ hơn về gói vay thêm Mirae Asset.

Khi vay vốn theo hợp đồng cũ cần lưu ý một số điểm

Hy vọng với những thông tin bài viết cung cấp giúp bạn nắm rõ được điều kiện, thủ tục, ưu điểm khi vay theo hợp đồng cũ Mirae Asset. Đây là một gói vau mang tới nhiều tiện ích cho khách hàng, bạn nên cân nhắc khi có nhu cầu vay vốn.

Nguồn: Trường đại học tài chính quản trị kinh doanh

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi