tin ngoại hối

HomeTin tức mới nhấtTin ngoại hối

NZD/USD giảm xuống dưới 0,7200 khi đồng USD phục hồi

NZD/USD làm mới mức thấp nhất trong ngày trong bối cảnh phiên giao dịch châu Á trầm lắng. Đồng USD củng cố các khoản lỗ của ngày hôm trước tron

Phân tích USD/CAD (10/9): Duy trì xu hướng giảm dần từ thứ Ba
CFTC: Net Long EUR tiếp tục giảm
Tín hiệu giao dịch cặp USD/CHF ngày 12/8/2021
  • NZD/USD làm mới mức thấp nhất trong ngày trong bối cảnh phiên giao dịch châu Á trầm lắng.
  • Đồng USD củng cố các khoản lỗ của ngày hôm trước trong bối cảnh lợi tức Kho bạc 3 năm tăng.
  • Thỏa thuận hòa bình Israel-Palestine giúp kéo dài lợi nhuận của Phố Wall, những con bò đực thăm dò tâm trạng trước PMI.

Tin ngoại hối hôm nay

Cặp tiền NZD/USD đưa ra khoảng 0,7180, giảm 0,24% trong ngày, khi người bán giành lại quyền kiểm soát vào đầu thứ Sáu. Trong bối cảnh thiếu các chất xúc tác chính trong nước, cặp kiwi theo sau biến động AUD / USD và lợi tức Kho bạc Hoa Kỳ cho động lực mới.

Advertisement

Điều đó nói rằng, AUD/ USD giảm 0,28% để làm mới mức thấp nhất trong ngày với 0,7752 vào thời điểm báo chí. Khi làm như vậy, cặp đôi Aussie đấu tranh để biện minh cho Doanh số bán lẻ sơ bộ khả quan của tháng 4 cho Úc trong bối cảnh các số liệu PMI hỗn hợp từ Commonwealth Bank cho tháng 5. Ngoài dữ liệu hỗn hợp, Aussie lo ngại về Huawei 5G của Trung Quốc dường như cũng hỗ trợ những người bán cặp.

tin ngoại hối

Mặt khác, lợi suất Kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm vẫn không có hướng đi gần 1,63% nhưng đối tác kỳ hạn 3 năm đang trên đường đạt mức tăng thứ hai hàng tuần, khoảng 0,33% tính đến thời điểm báo chí.

Chỉ số USD ngày hôm trước, do đó gây thêm áp lực giảm đối với giá NZD / USD.

Cần lưu ý rằng trước đó tại châu Á, Bộ trưởng Tài chính New Zealand (NZ) Grant Robertson đã nhắc lại mong muốn trở lại “vị thế khả thi về mặt tài chính” đồng thời nói rằng mối quan hệ với Trung Quốc là rất quan trọng.

Giữa những diễn biến này, S&P 500 Futures ghi nhận mức tăng nhẹ và các cổ phiếu ở châu Á cũng hạn chế cung cấp cho những con gấu, điều này thể hiện sự lạc quan thận trọng.

Với lịch nhẹ và nguồn cấp dữ liệu chết, các nhà giao dịch NZD / USD có thể để mắt đến các chỉ số PMI của Hoa Kỳ trong bối cảnh hy vọng chứng kiến ​​một phiên rủi ro khác trong ngày giao dịch tại Hoa Kỳ.

Phân tích kỹ thuật

NZD/USD vẫn bị mắc kẹt bên trong vùng 100 pips trên 0,7150, tạo thành một tam giác ngắn hạn, với SMA 50 ngày gần 0,7140 hoạt động như một bộ lọc giảm giá bổ sung.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: 0