HomeTin tức mới nhấtThời sự

Tin nóng: Một ca dương tính COVID-19 làm việc ở quận Phú Nhuận

 Tối 26/05, thông tin từ Sở Y tế TP.HCM cho biết thành phố ghi nhận thêm 1 ca dương tính COVID-19. Người này ngụ huyện Hóc Môn, làm việc ở quận Phú Nh

Nhiều dự đoán cho một đợt bức phá của vàng
[ vnFXtoday ] – Phân tích thị trường – Chứng khoán Mỹ phục hồi sau nhiều ngày giảm liên tiếp
Điểm tin quan trọng trên thị trường tài chính ngày 16/4 – Dữ liệu kinh tế Mỹ giảm sâu trong tháng 3

 Tối 26/05, thông tin từ Sở Y tế TP.HCM cho biết thành phố ghi nhận thêm 1 ca dương tính COVID-19. Người này ngụ huyện Hóc Môn, làm việc ở quận Phú Nhuận.

Theo đó ca bệnh này là chị N.T.K.C., 38 tuổi, ngụ ở huyện Hóc Môn, TP.HCM, đã có kết quả dương tính 2 lần với COVID-19, hiện đang đợi kết quả xét nghiệm từ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM.

Chị C. làm việc tại một công ty ở phường 10, quận Phú Nhuận.

Ngày 26-5, chị đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định vì đau họng, sốt và mất khứu giác. Chị được sàng lọc và có kết quả dương tính với COVID-19.

Sở Y tế cho biết ca bệnh này được phát hiện trong cộng đồng, không liên quan đến hai chuỗi lây nhiễm trước đó.

Advertisement

Lúc 20h51, HCDC đã có thông tin chính thức về ca bệnh này. Theo đó, sau khi nhận được thông tin kết quả ban đầu, trong khi chờ kết quả khẳng định, thành phố đã tiến hành xác định phạm vi phong tỏa tạm thời nơi người này ở và làm việc để điều tra, truy vết, lấy mẫu xét nghiệm. Các mẫu tiếp xúc gần sẽ được lấy khẩn chuyển về phòng xét nghiệm thực hiện ngay trong đêm nay.

Riêng tại Bệnh viện Nhân dân Gia định sẽ tiến hành khử khuẩn theo quy định. Do bệnh nhân được sàng lọc, cách ly ngay từ khu khám sàng lọc, không vào bệnh viện nên không ảnh hưởng đến hoạt động của bệnh viện.
Advertisement

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: 0