GBP/USD: Việc tuột khỏi đường hỗ trợ quan trọng là một dấu hiệu giảm giá

Giá vàng vừa giảm mạnh trong ngắn hạn, xuống dưới mốc 1.730!
Mức cho vay tối đa đối với khách hàng tài chính vi mô là 50 triệu đồng
Thị giá 2.500 đồng/cổ phiếu, May Phan Thiết sắp trả cổ tức 1.000 đồng/cổ phiếu

Tin tức GBP/USD cặp tiền tuột khỏi ngưỡng hỗ trợ quan trọng

Tin tức GBP/USD, cặp tiền đâm thủng hỗ trợ quan trọng ở mức 1,3545 trước đà phục hồi của đồng USD. Theo nhà phân tích Yohay Elam của FXStreet, việc đẩy mạnh tốc độ phân phối vắc-xin của Anh, hỗ trợ tài chính lớn hơn có thể thúc đẩy đồng GBP nhưng theo phân tích của biểu đồ 4 giờ hôm thứ Hai, cặp tiền này sẽ tiếp tục thua lỗ.

“Westminster đang cân nhắc các giới nghiêm trước tình hình Covid-19. Trong mọi trường hợp, nền kinh tế chắc chắn đang gặp khó khăn và đồng bảng Anh đang phải chịu đựng nhiều áp lực. Sự hỗ trợ có thể đến từ chính phủ – Thủ tướng Rishi Sunak dự kiến ​​sẽ phát biểu trước quốc hội vào cuối ngày để thảo luận về tình trạng của nền kinh tế và có khả năng đưa ra nhiều khoản cứu trợ tài khóa hơn”.

“Anh đang tăng cường triển khai vắc-xin, thiết lập các trung tâm tiêm chủng đặc biệt. Nước này cũng đã phê duyệt ba loại vắc-xin, từ Pfizer / BioNTech, Moderna và AstraZeneca. Anh chỉ cung cấp vắc-xin cho khoảng 2% dân số. Điều đó có thể tốt hơn so với các nước châu Âu, nhưng chậm một cách đáng thất vọng với số lượng liều và gây áp lực lên các bệnh viện ở Anh”.

“Hỗ trợ đang được nhắm đến ở mức 1,3425, là bước đệm vào cuối năm 2020, tiếp theo là 1,33, thúc đẩy xu hướng đi lên”.

“1,3445 hiện chuyển từ hỗ trợ thành kháng cự. Tiếp theo là 1,3640, một mức cao trong tuần trước, tiếp theo là đỉnh gần đây tại 1,3705”.

Theo FXStreet

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi