Ngành tài chính Anh hồi sinh sau khi cắt giảm nhân sự, rà soát diện tích văn phòng

Lãi suất âm được mang lên bàn quan sát một lần nữa
Tether đang trong tâm điểm chú ý trong bối cảnh thị trường tiền ảo giảm
Tillerson lần đầu tiên chia sẻ về việc bị sa thải và không gửi lời cảm ơn Trump

Tin tức tài chính Anh

Tin tức tài chính, khối lượng kinh doanh trong các dịch vụ tài chính của Anh đã tăng lần đầu tiên sau hai năm trong quý cuối cùng của năm 2020 khi các công ty cắt giảm nhân viên và nhu cầu cho các dịch vụ làm việc từ xa đã thúc đẩy các đánh giá về không gian văn phòng, một cuộc khảo sát cho thấy hôm thứ Tư.

By Huw Jones

Bản Khảo sát Dịch vụ Tài chính mới nhất do CBI của cơ quan sử dụng lao động công bố và do các nhà tư vấn PwC biên soạn, đã được hoàn thành trước khi đợt khóa sổ thứ ba được áp dụng ở Anh từ tháng 1.

Rain Newton-Smith, nhà kinh tế trưởng của CBI, cho biết: “Thật không may, bức tranh kinh tế và sức khỏe đã xấu đi một cách đáng buồn kể từ khi các hạn chế được thắt chặt trở lại”.

Một thỏa thuận thương mại với Liên minh châu Âu có hiệu lực vào ngày 1/1 nhưng không bao gồm các dịch vụ tài chính, đang được Brussels xử lý riêng theo hệ thống “tương đương” của mình. EU là khách hàng lớn nhất của Luân Đôn.

“Trong khi đó, công việc phải tiếp tục sử dụng các lộ trình hiện có với Hiệp định Thương mại và Hợp tác với Anh để đạt được kết quả tốt hơn cho các dịch vụ tài chính, đặc biệt là về tính tương đương”, Newton-Smith nói.

Các công ty kỳ vọng khối lượng kinh doanh sẽ tăng trưởng nhanh hơn một chút trong ba tháng đầu năm 2021, cuộc khảo sát cho biết.

Họ cũng dự kiến ​​sẽ cắt giảm thêm nhân sự trong năm nay, với việc làm việc từ xa khiến họ cân nhắc việc xác định lại, cấu hình lại hoặc cắt giảm không gian văn phòng hiện có.

Nhiều công ty tài chính ở London đã mở các trung tâm ở EU vì họ không mong đợi khối này cấp nhiều quyền tiếp cận trực tiếp với mức độ tương đương.

Công ty tư vấn EY cho biết hơn 7.500 công việc tài chính đã rời Anh để đến EU.

Cuộc khảo sát cho biết: “Nhiều công việc vẫn chưa được thực hiện trong việc di chuyển mọi người vào các vai trò trong EU và sự di chuyển của các mối liên hệ với khách hàng”.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi