HomeTin tức mới nhấtTiền điện tử

Tin tức tài chính 24h: Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren tấn công tiền điện tử trong phiên điều trần của Thượng viện

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren, một ứng cử viên hàng đầu cho sự đề cử của đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2

Bước vào những ngày đầu nửa cuối năm 2018, Bitcoin tăng 12% giá trị
Chuyên gia liệt kê các yếu tố cơ bản khác nhau giữa vàng và Bitcoin
American Express tích hợp ứng dụng Blockchain vào chương trình trả thưởng thành viên

  • Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren, một ứng cử viên hàng đầu cho sự đề cử của đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020, đã chỉ trích tiền điện tử trong phiên điều trần gần đây của Thượng viện.
  • Chủ tịch Tiểu ban yêu cầu các nhà lập pháp giải quyết trực tiếp các vấn đề với tài sản kỹ thuật số.
  • Mặc dù Warren gợi ý rằng các giao dịch tiền điện tử có thể hiệu quả hơn, nhưng chỉ tiền công cộng kỹ thuật số được quản lý mới nên được chấp nhận. 

Trong phiên điều trần tại Thượng viện ngày 9 tháng 6 về tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, Bitcoin và Dogecoin đã trở thành tâm điểm chú ý khi Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Elizabeth Warren chỉ trích tiền điện tử vì vai trò của chúng trong các vụ lừa đảo, tấn công ransomware và ô nhiễm.

Nhà lập pháp Hoa Kỳ đưa ra một trong những lời chỉ trích gay gắt nhất về tiền điện tử

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Elizabeth Warren đã kêu gọi các nhà lập pháp giải quyết các vấn đề với tiền điện tử “trực tiếp” khi việc áp dụng tài sản kỹ thuật số đang gia tăng.

Nhà phê bình nổi tiếng của Phố Wall và người ủng hộ người tiêu dùng tuyên bố rằng chính phủ phải giải quyết một loạt các vấn đề liên quan đến loại tài sản mới.

Chủ tịch tiểu ban Warren đã tấn công Bitcoin khi tiền điện tử này có liên quan đến các cuộc tấn công ransomware cao cấp gần đây , bao gồm cả những cuộc tấn công chống lại Colonial Pipeline và nhà sản xuất thịt JBS. Thượng nghị sĩ bình luận:

“Mỗi vụ hack được đền đáp thành công bằng tiền điện tử sẽ trở thành quảng cáo cho nhiều tin tặc hơn để thử nhiều cuộc tấn công mạng hơn”.

Advertisement
Advertisement