Tin tức tiền ảo hôm nay: 3 lý do giá coin Shiba INU có thể sẽ tiếp tục

Hàn Quốc đã bắt đầu một làn sóng Metaverse ETFs! Tổng dòng vốn đã vượt quá 1 tỷ đô la Mỹ, 70% trong số đó là từ các nhà đầu tư bán lẻ
Giá LTC có thể nhảy vọt 27% khi hình thành thiết lập tăng giá
Đây là điều kiện cần để Bitcoin đảo ngược xu hướng, theo trader kỳ cựu Tone Vays
  • Sự sụt giảm giá của Shiba Inu không khớp với khối lượng ngày càng tăng, cho thấy nó không phải là mã thông báo cụ thể.
  • Trao đổi tiền điện tử phi tập trung ShibaSwap (DEX) ở chế độ thử nghiệm, sẽ sớm được phát hành ra công chúng.
  • Khối lượng xã hội ổn định trong một thời kỳ giá cả suy yếu khác.

Tin tức tiền ảo hôm nay

Tin tức hôm nay kể từ tháng 6, thị trường tiền ảo đặc biệt là giá Shiba Inu đã bị khóa trong một kênh giảm dần nhưng vẫn giữ mức hỗ trợ nổi bật vào ngày 19 tháng 5 trong làn sóng bán mới trong phức hợp tiền điện tử. Kết quả là số tiền trả lại đã bị đình trệ ở đường đỉnh của một tam giác đối xứng trước đó, mức đóng vai trò là hỗ trợ vào cuối tháng Năm.

Giá Shiba Inu giảm, nhưng không có sự giậm chân tại chỗ

Từ ngày 19 tháng 5 đến ngày 24 tháng 5, giá Shiba Inu chiếu sáng mô hình tam giác đối xứng với mục tiêu di chuyển đo được là 0,00001450 USD, thể hiện mức tăng 50% vào thời điểm đó . Sự bứt phá đã thành hiện thực nhưng nhanh chóng mờ nhạt khi các nhà đầu tư dưới nước sử dụng dấu hiệu sức mạnh đầu tiên để giảm quy mô vị thế.

Trong khoảng thời gian 28-30 tháng 5, giá Shiba Inu cân bằng dọc theo mức đỉnh của tam giác đối xứng, đăng ký một ngày bên trong vào ngày 30 tháng 5 và dẫn đến một đợt bùng nổ nhanh chóng khác nhanh chóng bị mờ đi.

Kể từ ngày 3 tháng 6, giá Shiba Inu đã có xu hướng thấp hơn trong một kênh giảm dần tích lũy mức giảm 40% đối với SHIB. Tuy nhiên, điều thú vị là âm lượng làm nền tảng cho kênh giảm dần đã giảm xuống, cho thấy không có sự giẫm đạp cho các lối ra, mặc dù điểm yếu. Trên thực tế, trong vài ngày qua, âm lượng đã không làm lu mờ mức trung bình 50 trong 4 giờ.

Khối lượng hạn chế xác thực quan điểm rằng sự sụt giảm gần đây là một chức năng của sự yếu kém và biến động trong phức hợp tiền điện tử hơn là dành riêng cho mã thông báo. SHIB vẫn có thể trở thành hương vị của mùa hè với sự trợ giúp từ thị trường.

Trong ngắn hạn, giá Shiba Inu có thể bị khóa giữa đỉnh tam giác đối xứng ở mức 0,00000763 đô la và mức thấp nhất ngày 19 tháng 5 ở mức 0,00000607 đô la cho đến khi thị trường rộng lớn hơn điều hòa sự không chắc chắn đã xuất hiện khắp nơi kể từ sự cố ngày 19 và 23 tháng 5. Khi điều đó xảy ra, các nhà đầu tư nên tham gia vào tiền điện tử mới với cam kết.

Biểu đồ 4 giờ SHIB / USD

Biểu đồ 4 giờ SHIB /USD

Tin tức tiền ảo : Giá Shiba Inu để được tăng với nền tảng ShibaSwap mới

ShibaSwap, một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung (DEX) mới của Shiba Inu, sẽ sớm ra mắt. Nó là một sàn giao dịch tiền xu như UniSwap hoặc PancakeSwap. Theo phương tiện truyền thông xã hội, nền tảng này đã hoạt động trong nhiều tuần, nhưng nó vẫn đang được kiểm tra để đảm bảo tính bảo mật và tính minh bạch hoàn toàn.

DEX mới sẽ cho phép người mua giao dịch giữa SHIB và các mã thông báo khác, do đó nâng cao hồ sơ của người mới trong số các nhà đầu tư tiền điện tử.

Nhiều tín đồ trung thành của SHIB đang lo lắng về việc phát hành chính thức. Tuy nhiên, trong một giai đoạn thị trường tiền điện tử bị xáo trộn, tốt hơn là nên tiếp tục thử nghiệm hơn là để bản phát hành bị nhấn chìm bởi những tin tức lớn hơn . Tập trung chú ý là điều cơ bản để chuyển đổi một tài sản kỹ thuật số thành một người chơi chính.

Sự yếu kém về giá của Shiba Inu không dẫn đến lượng truy cập mạng xã hội ít hơn

Chỉ số Khối lượng xã hội của Santiment cho thấy đề cập đến SHIB trên hơn 1000 kênh truyền thông xã hội tiền điện tử, bao gồm các nhóm Telegram, tín dụng phụ tiền điện tử, các nhóm bất hòa và các cuộc trò chuyện của thương nhân cá nhân. Chỉ số này cho biết lượng sụt giảm trên mạng xã hội của SHIB là đáng kể trong đợt sụp đổ hồi tháng Năm. Tuy nhiên, khối lượng mạng xã hội gần đây đã bị phá vỡ với xu hướng giảm thứ cấp và đang tiếp tục duy trì ngay cả khi giá Shiba Inu giảm 40%.

Nó không xác nhận một mức giá thấp cho giá Shiba Inu. Tuy nhiên, nó khẳng định rằng có một nền tảng để giao tiếp những phát triển mới với tiền điện tử, chẳng hạn như ShibaSwap và để báo trước các mô hình và hành động giá tăng.

Khối lượng xã hội SHIB - Santiment

Khối lượng xã hội SHIB – Santiment

Trải nghiệm của Dogecoin vào năm 2021 đã cho thấy mức độ quan trọng của mức độ phủ sóng trên mạng xã hội đối với một loại tiền điện tử non trẻ. Nó không khác gì đối với SHIB.

Những rào cản đáng kể cần vượt qua, nhưng SHIB có thể đã sẵn sàng

Việc phân tích triển vọng cho một loại tiền điện tử mới dưới góc độ biểu đồ và từ góc độ cơ bản là một thách thức vì dữ liệu bị hạn chế và các chỉ số rất sai lệch.

SHIB đã nhận được rất nhiều sự chú ý vì mức tăng đáng kể vào tháng 5, thúc đẩy những người theo dõi tiền điện tử quan tâm theo đuổi hương vị mới nhất, nhưng điều đó đã đột ngột dừng lại với sự sụp đổ sau đó hơn 80%.

Với việc trao đổi tiền điện tử phi tập trung mới, SHIB có thể đạt được mức độ phủ sóng mới, thúc đẩy việc sử dụng hợp lệ. Cơ sở truyền thông xã hội có thể nêu rõ sự phát triển của Shiba Inu và DEX mới, một lần nữa đưa SHIB đến với nhiều đối tượng hơn.

Cuối cùng, hồ sơ khối lượng trong đợt giảm gần đây phản ánh tình trạng bán quá mức. Phần lớn những người nắm giữ yếu kém đã thanh lý và việc đổi mới sự lạc quan trong thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn sẽ phù hợp với khả năng tăng giá của Shiba Inu.

Tin tức tiền ảo hôm nay cập nhật tại: https://finnews24.com/tin-kinh-te/tien-dien-tu/

 

Nguồn: FXSTreet

 

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi