Tin vắn Crypto 14/12: Bitcoin sắp bước vào thời kỳ tăng trưởng mạnh cùng tin tức Ethereum, Ripple, Shiba Inu, Dogecoin, Fractal, Floki Inu, Polygon, Gala Games, Chumbi Valley

Ether vẫn nằm trong xu hướng giảm
TOP nhà phân tích dự đoán đợt phục hồi cho Bitcoin, cập nhật triển vọng cho SOL và CHZ – Đây là mục tiêu của anh
Tin vắn Crypto 24/03: Cá voi có thể báo hiệu đáy tiếp theo cho Bitcoin cùng tin tức Ethereum, Dogecoin, NFT, Web3, Multichain, Ethereum Classic, Loopring

Từ nhận định Trader Bitfinex đặt cược Bitcoin sẽ tăng giá đến Bitbuy sẽ hủy niêm yết XRP. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

Trader trên Bitfinex đang đặt cược vào việc Bitcoin sẽ tăng giá sau khi Cục Dự trữ Liên bang đưa ra bình luận về vấn đề lạm phát và mua tài sản.

Vào ngày 14 tháng 12, giá mua bắt đầu tăng trên sàn giao dịch lớn Bitfinex. Đây là dấu hiệu cho thấy thị trường tin rằng BTC / USD sẽ tăng trưởng trong thời gian tới.

Trong cuộc họp, Fed cung cấp thông tin quan trọng về tương lai của việc mua tài sản – một hình thức nới lỏng định lượng – cũng như lạm phát, cùng tác động trực tiếp đối với cả thị trường tiền điện tử và thị trường truyền thống.

Dữ liệu từ sổ lệnh của Bitfinex cho thấy rằng trader Bitcoin đang để mắt đến cơ hội “mua tin tức”.

Bitfinex laying down bids

Retail selling into the lows ahead of FOMC Meeting with funding negative across the board

Feels like we’re going to get a Buy The News event #Bitcoin $BTC pic.twitter.com/9Z69rJuL0T

— Zen (@Zen_Trades1) December 14, 2021

Các trader Bitfinex đang chờ đợi mua vào trong khu từ $ 44.500 đến $ 46.000 vào hôm thứ Ba, với giá giao ngay hiện ở mức $ 47.300 sau khi BTC có một ngày hoạt động thua lỗ.

Nhà phân tích William Clemente cho biết, sự kiện này có thể trổ thành cơ hội tốt để ‘ bán tin đồn, mua tin tức’. Ông cho biết bản thân sẽ tham gia đặt giá thầu khi giá BTC quay trở lại vùng $ 53.000.

Chi nhánh tại Thụy Sĩ của gã khổng lồ ngân hàng Tây Ban Nha, Banco Bilbao Vizcaya Argentaria (BBVA), gần đây đã mở rộng dịch vụ cung cấp tiền điện tử, thông báo về việc bổ sung Ethereum vào danh mục đầu tư của ngân hàng.

🇨🇭 BBVA Suiza da un nuevo paso con la incorporación de los #ether a la cartera de inversiones de sus clientes. 🪙 pic.twitter.com/dlW7l4H32S

— BBVA (@bbva) December 13, 2021

BBVA Thụy Sĩ đã cung cấp dịch vụ lưu ký và giao dịch Bitcoin cho tất cả các khách hàng tư nhân của mình vào tháng 6.

Với đợt mở rộng lần này, BBVA Thụy Sĩ đã trở thành ngân hàng truyền thống đầu tiên ở Châu Âu đưa Ethereum vào dịch vụ của mình.

Sàn giao dịch tiền điện tử của Canada, Bitbuy, đã thông báo sẽ hủy niêm yết XRP, loại tiền điện tử lớn thứ bảy theo vốn hóa thị trường, vào ngày 13 tháng 1 năm 2022.

Sàn giao dịch cho phép người dùng giao dịch token với đồng đô la Canada và Bitcoin. Vào tháng 1, cả hai thị trường XRP / CAD hoặc XRP / BTC sẽ bị xóa khỏi nền tảng giao dịch.

Bitbuy đang kêu gọi người dùng rút XRP từ sàn giao dịch trước khi việc hủy niêm yết diễn ra.

Theo thông báo vào hôm thứ Hai, Dogecoin và Shiba Inu, hai loại meme coin lớn nhất, hiện có sẵn để giao dịch trên sàn giao dịch Unocoin của Ấn Độ.

Người dùng Unocoin hiện có thể giao dịch Dogecoin với đồng rupee của Ấn Độ. Trong khi đó, Shiba Inu có thể được giao dịch với Tether.

Hey folks, #doge and #SHIB is finally live on Unocoin. #bitcoin #dogecoin #shibainu #memes #investment #cryptocurrency 1/2 pic.twitter.com/SoXPfCJMk6

— Unocoin: Buy Bitcoin & Crypto in India 🇮🇳🥇🟠📱 (@Unocoin) December 13, 2021

Unocoin, được thành lập vào năm 2013, được biết đến là nền tảng giao dịch BTC-INR hàng đầu của Ấn Độ, được mệnh danh là “Indian Coinbase”.

Vào tháng 10, nó đã bổ sung hỗ trợ cho các giao dịch trên Giao diện thanh toán hợp nhất (UPI), giúp người dùng có thể gửi tiền fiat vào nền tảng nhanh hơn.

Nhà đồng sáng lập mạng xã hội livestream Twitch, Justin Kan, vừa cho ra mắt Fractal, thị trường giao dịch NFT trên blockchain Solana.

Được biết, Fractal sẽ là thị trường giao dịch tập trung vào các NFT trong lĩnh vực blockchain game đang phát triển mạnh trên Solana.

Trong thông báo về Fractal trên Twitter, Justin Kan thừa nhận từ lâu đã gắn bó với ngành game và muốn tiếp tục được đồng hành với nó. Nhà đồng sáng lập Twitch nhận thấy tiềm năng rất lớn đến từ các hoạt động kinh tế trong blockchain game, với ví dụ điển hình nhất là chỉ trong 2 năm gần nhất, tựa game Fortnite đã thu về gần 9 tỷ USD chỉ từ việc bán trang phục trong trò chơi.

I never thought that I would ever be a founder again.

Well…l’m back.

I’ve spent a lot of my career connecting games, creators, and gamers. @Twitch is already a big part of the metaverse.@fractalwagmi is the next step.

[thread]https://t.co/D9Hl8zktPx

— Justin Kan ❄️ (@justinkan) December 13, 2021

Glauber Contessoto, nhà đầu tư Dogecoin nổi tiếng, hiện đang đặt cược vào tiền điện tử Floki Inu (FLOKI).

Trả lời phỏng vấn với Benzinga, Contessoto tiết lộ rằng ông đã mua 500 triệu token FLOKI trị giá $ 125.000.

Danh mục đầu tư của ông vẫn chủ yếu tập trung vào Dogecoin với 900 triệu token, khoản đầu tư lớn thứ hai hiện là FLOKI.

Why #Floki??!!!! Let’s talk about it!

I did an exclusive interview with @benzinga and explained all the reasons I’m so #flokish on $floki 🐕💎

written by @CriptoAZ 🚀📝 https://t.co/fKPqeWSMYk

— SlumDOGE Millionaire (@ProTheDoge) December 14, 2021

Triệu phú tiền điện tử cho biết bản thân sẽ “tiếp tục mua Floki” với mục tiêu đạt một tỷ token trong tương lai, nghĩa là ông sẽ đầu tư thêm $ 100.000 nữa.

Dự đoán về tương lai, triệu phú lưu ý rằng tùy thuộc vào thị trường “FLOKI có thể giảm thêm một vài lần nữa trước khi tăng mạnh như vũ bão”.

Sau Ethereum và Binance Smart Chain, đến lượt Polygon giới thiệu cơ chế đốt token để tạo tác động giảm phát cho MATIC.

Theo thông báo đăng tải vào chiều ngày 14 tháng 12, đội ngũ phát triển Polygon (MATIC) tuyên bố đã bắt đầu thử nghiệm cơ chế EIP-1559 trên testnet của dự án để có thể sớm triển khai lên blockchain chính.

Đề xuất EIP-1559 của Polygon sẽ gần như tương tự với nâng cấp EIP-1559 đã được hard fork London triển khai trên Ethereum vào đầu tháng 8.

Finally, the wait is over…

The much-awaited EIP-1559 upgrade for Mumbai testnet is here.

Read more 👉 https://t.co/m1oKQCxdnN https://t.co/wBTO5OSxXp pic.twitter.com/e8sbgPbxvY

— Polygon | $MATIC – We’re hiring! (@0xPolygon) December 14, 2021

Gala Games là cái tên tiếp theo công bố “quỹ khủng” dành riêng cho việc phát triển game trên blockchain.

Tối ngày 13 tháng 12, nền tảng game blockchain Gala Games (GALA) cho biết sẽ cùng quỹ đầu tư C2 Ventures thành lập quỹ 100 triệu USD để phát triển các trò chơi play-to-earn, metaverse và các ứng dụng công nghệ blockchain khác.

Gala Games đang là một trong những đơn vị phát triển game blockchain hàng đầu hiện nay, với nhiều tựa game chuẩn bị ra mắt như Legacy, Mirandus, Town Star, The Walking Dead Empires,…

Gala Games and C² Ventures launch $100M fund for blockchain games https://t.co/oKsRfApSij by @deantak

— VentureBeat (@VentureBeat) December 13, 2021

KuCoin sẽ triển khai đợt Spotlight token sale lần thứ 17 với Chumbi Valley (CHMB) vào ngày 14 tháng 12 năm 2021. Đợt bán token CHMB sẽ hoạt động bằng cách sử dụng mô hình phân phối theo tỷ lệ.

Chi tiết Spotlight token sale:

Giám đốc điều hành của Shopify mua tên miền ENS với giá 30 ETH.

Tobi Lütke, Giám đốc điều hành của Shopify, đã mua tên miền ENS tobi.eth với giá 30 Ether.

Theo bài đăng trên Twitter, CEO của Shopify, Tobi Lütke, đã mua tên miền ENS tobi.eth với giá 30 ETH, khoảng $ 122.000 tại thời điểm hiện tại. Thông tin về thỏa thuận đã được đăng bởi bot bán hàng ENS trên Twitter và được xác nhận bởi Lütke trong phần bình luận.

tobi.eth bought for 30Ξ ($121851.30) #ensdomains #domains https://t.co/rO0IlMbEc7

— ENS Sales Bot (@EnsSales) December 11, 2021

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Việt Cường

Tạp chí Bitcoin

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi