Tin vắn Crypto 15/11: Bitcoin khó có khả năng vượt mức $ 100.000 trong năm nay cùng tin tức Ethereum, Huobi, Axie Infinity, Cardano, NFT, TaleCraft, Demole

Solana (SOL) giảm xuống sau khi tạo độ lệnh bên trên mức kháng cự
Dữ liệu chỉ ra cơ hội tốt để short LTC trước khi giá giảm gần 50%
Mức tăng ấn tượng 28% trong bốn ngày có đủ để giúp DOT phá vỡ mốc $30 không?

Từ nhận định Bitcoin khó có thể vượt mức $ 100.000 vào cuối năm nay đến thu nhập hàng ngày của người chơi Axie Infinity đang giảm dần. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

Nhà phân tích, Nicholas Merten, cho biết rằng mặc dù bản thân lạc quan về Bitcoin, nhưng các dự đoán về việc BTC sẽ vượt mức $ 100.000 trong năm nay có thể sẽ không diễn ra.

Merten nói rằng, phản ứng tương đối của BTC đối với sự ra mắt của quỹ ETF dựa trên hợp đồng tương lai Bitcoin có thể là dấu hiệu cho thấy thị trường sẽ cần nhiều động lực hơn nữa để di chuyển giá của “nhà vua” so với dự đoán trước đây. Do đó, sẽ không có chuyện BTC chạm mức $ 100.000 hoặc $ 150.000 trong quý 4 năm nay hoặc quý 1 năm sau.

Merten tin rằng Bitcoin cuối cùng sẽ kết thúc chu kỳ tăng giá của nó ở mức $ 200.000, nhưng sẽ diễn ra vào cuối năm 2022.

“Nếu chúng ta đang nói về viễn cảnh đạt được vốn hóa thị trường 3 hoặc 4 nghìn tỷ USD, với giá BTC chạm vùng $ 150.000 đến $ 200.000, thì sẽ cần rất nhiều thanh khoản. Cùng với đó, thị trường sẽ cần thêm một thời gian để đạt được mục tiêu này. Và đó là lý do tại sao chúng tôi kỳ vọng về đỉnh chu kỳ sẽ đến vào tháng 11 năm 2022.”

Mạng lưới Ethereum đã có 892.000 token bị đốt với hơn 10% trong số đó đến từ thị trường NFT OpenSea.

Tổng cộng, OpenSea đã đốt hơn 100.854 ETH, tương đương với số tiền trị giá khoảng 400 triệu USD.

Top các nền tảng tham gia đốt ETH | Nguồn: Ultrasound.Money 

Uniswap, Tether stablecoin và MetaMask cũng là những dự án tham gia đốt nhiều token ETH nhất.

Lượng phát hành Ethereum hiện tại vẫn ở mức 5,4 triệu Ethereum mỗi năm, đã giảm gần 50% so với trước đó. Tỷ lệ đốt tại thời điểm này là 3,2 triệu ETH mỗi năm. Các chuyên gia blockchain kỳ vọng Ethereum sẽ trở thành một loại tài sản giảm phát vào cuối năm 2022.

Wu Blockchain cho biết, Huobi đã tiết lộ trong báo cáo hàng tháng vào tháng 10 rằng sàn giao dịch đã đốt 3,36 triệu HT (tương đương 28,351 triệu USD), giảm 27,08% so với tháng 9.

Theo Wu, con số này cho thấy doanh thu tháng 10 của Huobi rơi vào khoảng 141 triệu USD. Sàn giao dịch đã đóng chức năng giao dịch tương lai cho người dùng Trung Quốc và sẽ dần ngưng các cặp giao dịch fiat, giao ngay và nạp tiền vào tháng 12. Do đó, trong ngắn hạn, doanh thu của Huobi sẽ có khả năng giảm mạnh.

Huobi disclosed in its October monthly report that Huobi burned 3.36 million HT (approximately $28.351 million), a decrease of 27.08% from September, indicating that Huobi’s October revenue was approximately US$141 million. https://t.co/cs9fqlQflw

— Wu Blockchain (@WuBlockchain) November 15, 2021

Trò chơi dựa trên Ethereum, Axie Infinity, là một trong những trò chơi điện tử phổ biến nhất trong thế giới blockchain.

Trò chơi được phát triển bởi studio có tên Sky Mavis và tính đến tuần này, dự án đã đạt doanh thu 3,23 tỷ USD từ NFT.

Theo tuyên bố của nhà nghiên cứu Lars Doucet thuộc công ty Naavik, mặc dù dự án trò chơi blockchain đã tăng trưởng theo cấp số nhân trong nửa đầu năm, nhưng thu nhập hàng ngày của người chơi đang giảm.

Các nhà nghiên cứu của Naavik cho biết rằng tốc độ tăng trưởng của trò chơi có thể đang chậm lại.

Naavik giải thích rằng hầu hết người chơi Axie Infinity đến từ các khu vực có thu nhập thấp và “động lực quan trọng nhất là kiếm tiền”. Nghiên cứu nhấn mạnh rằng do xu hướng này, người dùng tham gia trò chơi với tính chất là công việc, chứ không phải chơi để giải trí.

Axie Infinity Report:55% of users are from the Philippines, but with the exception of high-ranking players, most scholars’ income may already be lower than the Philippines’ minimum wage. https://t.co/w0yFbru3vh

— Wu Blockchain (@WuBlockchain) November 15, 2021

TaleCraft (CRAFT) đã công bố IDO sắp tới của mình trên Avalaunch (XAVA) và Roco Finance (ROCO).

Đăng ký IDO của CRAFT trên Avalaunch sẽ mở vào lúc 22:00 ngày 17 tháng 11 và IDO sẽ bắt đầu vào 13:00 ngày 22 tháng 11 (theo giờ Việt Nam).

Tối thiểu 90% doanh thu sẽ được chuyển đến tay những người tạo dựng cộng đồng XAVA. Thông tin chi tiết về Roco Finance CRAFT IDO sẽ sớm được công bố. Tổng IDO hardcap là $ 1.050.000. Giá IDO là $ 0,28 và vốn hóa thị trường ban đầu là $ 487.060.

🧙‍♂️In a world where crafters rule the day, comes the next Avalaunch IDO, @Talecraftio!

Gain power through gamified NFT alchemy in this medieval metaverse, where skill, not luck, reigns supreme.

🔺Registration: 11/17
🔺Sale: 11/22
🔺Size: $900,000

🔮 https://t.co/28Yq1gmFD5 pic.twitter.com/YaK7f04Pwn

— Avalaunch 🔺 (@AvalaunchApp) November 15, 2021

Nhằm cải thiện sự tương tác và đáp ứng nhu cầu người dùng trong việc lưu trữ tài sản mã hóa dễ dàng, Cardano (ADA) đã phối hợp cùng EMURGO cho ra mắt Yoroi Wallet, sản phẩm ví mang tính chiến lược của nền tảng.

Yoroi Wallet là ví tiền mã hóa chính thức do EMURGO phát triển cho người dùng nhằm tận dụng phạm vi triệt để không gian ADA. Là một trong những tổ chức sáng lập của blockchain Cardano, EMURGO có thể chính thức cập nhật và duy trì ví Yoroi với sự phối hợp của các đối tác thuộc hệ sinh thái Cardano, bao gồm staking ADA, kết nối các dApp dựa trên Cardano, NFT,…

New to Yoroi? Our #Cardano wallet works on any smartphone or hardware that supports Google Chrome and Extensions.

From home, office, or on the go, access your $ADA from anywhere in the world.

Download yours at https://t.co/NDYElhF3Mh pic.twitter.com/wrzg6ghpoV

— Yoroi Wallet (@YoroiWallet) November 5, 2021

Hic et nunc, thị trường NFT phổ biến trên mạng lưới Tezos đã đóng cửa hoạt động kinh doanh của nó và không giải thích lý do tại sao.

Hic et nunc là một trong 20 thị trường NFT hàng đầu tính theo doanh số bán hàng. Vào thời điểm trước khi đóng cửa, các số liệu của dappradar.com cho thấy đây là thị trường NFT có doanh số bán hàng xếp thứ 14.

Tại thời điểm hiện tại, giao diện người dùng Hic et nunc không hoạt động với lỗi không thể tìm thấy máy chủ. Mặc dù, các liên kết liên kết khác như hen101.xyz vẫn hoạt động. Tài khoản Twitter chính thức của thị trường, “hicetnunc2000”, cũng vẫn đang hoạt động và đã chia sẻ hai thông báo về việc đóng cửa mà không có nhiều lời giải thích.

Has anyone deciphered wtf happened here? https://t.co/1xOhZOjV2r

— 2kew (@2kew4u) November 12, 2021

Animoca Brands tiết lộ kế hoạch cho K-pop NFT metaverse

NFT đang tiếp tục thâm nhập vào các ngành công nghiệp giải trí chính thống, với việc công ty trò chơi NFT Animoca Brands hợp tác với hãng thu âm và sản xuất âm nhạc tại Hàn Quốc, Cube Entertainment, để xây dựng “vũ trụ âm nhạc K-pop”.

[📎] Animoca Brands and #CUBE Entertainment form joint venture for K-pop music metaverse and NFTshttps://t.co/hB1gubVXVd

— CUBE ENTERTAINMENT (@cubeunited) November 15, 2021

Được công bố vào ngày 15 tháng 11, mối quan hệ đối tác sẽ chứng kiến Animoca và Cube hợp tác cùng nhau để tạo ra các NFT đa phương tiện nhằm tôn vinh các diễn viên và nhạc sĩ K-pop nổi tiếng của Cube. NFTs sẽ có các hình ảnh như chân dung nghệ sĩ và ảnh bìa album, đồng thời bao gồm các nguồn âm thanh kỹ thuật số như album chính thức.

Animoca cho biết, mối quan hệ hợp tác này sẽ mang đến “quyền tài sản kỹ thuật số thực sự và các lợi ích blockchain khác” cho cả nghệ sĩ của Cube và người hâm mộ của họ.

Demole (DMLG) đã công bố ra mắt Metaverse của nó.

Theo thông báo, Demole sẽ khởi chạy metaverse của riêng mình. Thông tin chi tiết sẽ sớm được tiết lộ.

Demole đặt mục tiêu trở thành game RPG 3D đầu tiên trong hệ sinh thái NFT, với hệ thống PvP và PvE đa dạng, người dùng có thể chơi và kiếm tiền từ những tính năng này.

💥HOT NEWS: DEMOLE INTO THE METAVERSE💥

☄️ We are pleased to announce that we will be changing the logo to welcome our metaverse event.

☄️How do you predict the future of Demole and DMLG?

Tell us! 👇#Demole #DMLG #P2E #NFT #Metaverse #BSC #BNB pic.twitter.com/GweBngdFax

— Demole.io (@demoleio) November 13, 2021

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Việt Cường

Tạp chí Bitcoin

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi