HomeTiền điện tử

Tin vắn Crypto 19/11: Bitcoin giảm xuống vùng $ 55.000 khiến thị trường bốc hơi 400 tỷ USD cùng tin tức Binance, Floki Inu, Flare, Terra, DAO, Binance Smart Chain, Arbitrum One, Chromia

Từ nhận định Bitcoin quay về vùng $ 55.000 đến Binance.US đang tìm cách huy động “vài trăm triệu” USD trong một vòng đầu tư mới. Sau đây là một số t

Đối thủ của Ethereum đã sẵn sàng cho cuộc biểu tình cuối năm, theo Coin Bureau
Token game này đã tăng 400% – Điều gì đang xảy ra?
Mô hình H&S xuất hiện. Bitcoin dự kiến ​​sẽ giảm xuống dưới 10.000$
Advertisement

Từ nhận định Bitcoin quay về vùng $ 55.000 đến Binance.US đang tìm cách huy động “vài trăm triệu” USD trong một vòng đầu tư mới. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

Những diễn biến bất lợi về giá tiếp tục diễn ra trên thị trường tiền điện tử trong 24 giờ qua, với việc Bitcoin trượt xuống mức thấp hàng tháng tại $ 55.700. Hầu hết altcoin cũng có màu đỏ khi toàn bộ vốn hóa thị trường này giảm 100 tỷ USD.

Kể từ khi Bitcoin chạm mức ATH tại $ 69.000 vào tuần trước, phe gấu trở thành lực lượng chiếm ưu thế trong không gian. Họ đã đẩy giá tài sản xuống $ 6.000 trong vài phút sau khi đạt đỉnh và ngăn nó phục hồi một ngày sau đó.

Tuy nhiên, Bitcoin đã bật lên vào đầu tuần này và vượt vùng $ 66.000 trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, giá tiếp tục trượt và BTC giảm $ 7.000 trong vòng một ngày, lần đầu tiên xuống dưới vùng $ 60.000 kể từ cuối tháng 10.

Biểu đồ giá Bitcoin | Nguồn: TradingView

Sau nỗ lực không thành công để vượt qua khu vực $ 60.000 trong những giờ tiếp theo, giá BTC lại tiếp tục giảm, về vùng $ 55.700 (trên Bitstamp), trở thành mức giá thấp nhất kể từ ngày 13 tháng 10.

Tính đến thời điểm hiện tại, BTC đã lấy lại vùng $ 56.000 và hiện đang được giao dịch quanh vùng $ 56.500. Tuy nhiên, vốn hóa thị trường của nó vẫn nằm dưới mức 1,1 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của nó đối với altcoin đã xuống dưới 43%.

Theo Giám đốc điều hành Changpeng Zhao, sàn giao dịch Binance.US đang tìm cách huy động “vài trăm triệu” USD trong một vòng đầu tư sẽ kết thúc sau một hoặc hai tháng. Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu cũng đã quyết định mở thêm trụ sở mới, Changpeng Zhao tiết lộ.

Phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Bloomberg – Singapore, Zhao cho biết chi nhánh của sàn giao dịch tại Hoa Kỳ có thể sẽ triển khai IPO, tương tự như Coinbase, và ông không loại trừ việc niêm yết công ty mẹ trong tương lai.

Floki Inu, một loại tiền điện tử meme được lấy cảm hứng từ chú chó của CEO Tesla, Elon Musk, đang tiếp tục chiến dịch marketing bằng cách thông báo hợp tác với Kerala Blasters FC, câu lạc bộ bóng đá được theo dõi nhiều nhất tại Ấn Độ.

Là một phần của quan hệ đối tác, logo của tiền điện tử và trang web của nó sẽ xuất hiện trên tay áo phải của áo đấu câu lạc bộ trong suốt mùa giải Hero Indian Super League 2021 – 2022.

#FLOKI PARTNERS WITH INDIA’S BIGGEST FOOTBALL CLUB

In what is a landmark deal symbolic of $FLOKI‘s vision to truly be a dominant cryptocurrency, we would like to announce a strategic partnership with India’s biggest football club, the Kerala Blasters FC. pic.twitter.com/s1MF8ZI6CL

— Floki Inu (@RealFlokiInu) November 19, 2021

Lô NFT đầu tiên được phát hành bởi cộng đồng những người ủng hộ blockchain Flare (FLR) hiện đang được bán trên Songbird (SGB).

Theo thông báo được chia sẻ từ những người ủng hộ Flare (FLR), họ đã phát hành một bộ sưu tập độc quyền các NFT.

Các bộ sưu tập kỹ thuật số hiện được cung cấp trên trang web chính thức của Flare Time Series Oracle Best (FTSO).

#FlareCommunity #NFT Collection now on #Songbird!

I’ve been getting many questions about the FC collection which has just launched on the @BestFTSO website.

In this thread I’m going to tell you everything you need to know about the airdrops / utility!

🧵[THREAD] pic.twitter.com/odcM8vzD15

— Flare Community🌐 (@CommunityFlare) November 18, 2021

Terra (LUNA) đã triển khai hợp tác chiến lược với Nền tảng GAMEVIL COM2US.

Với sự hỗ trợ kỹ thuật từ Terra, GAMEVIL và COM2US sẽ đẩy nhanh việc phát hành token C2X của dự án, cũng như tăng tốc kế hoạch phát triển các trò chơi blockchain và thị trường NFT.

Quan hệ đối tác chiến lược sẽ bao gồm hợp tác kỹ thuật, hỗ trợ cho việc triển khai thị trường NFT vào quý đầu tiên của năm 2022 được xây dựng trên blockchain Terra.

Đội ngũ ConstitutionDAO đã thất bại trong nỗ lực mua bản in cuối cùng của ấn bản Hiến pháp Hoa Kỳ đầu tiên tại cuộc đấu giá công khai trên Sotheby’s vào hôm thứ Năm.

Thay vào đó, “Phiên bản chính thức” của Hiến pháp Hoa Kỳ “đã được một nhà đấu giá không xác định giành được với giá 43,2 triệu USD sau khi tính cả phí đấu giá.

Đây là một trong mười ba bản sao của Bản chính thức Hiến pháp từ Công ước Hiến pháp. Lần đầu tiên nó được mua từ Sotheby’s bởi nhà phát triển bất động sản S. Howard Goldman vào năm 1988 với giá 165.000 USD. Người vợ góa của ông là Dorothy Goldman đã rao bán nó trong năm nay, cho biết số tiền thu được sẽ được chuyển đến quỹ Dorothy Tapper Goldman.

Mạng lưới Binance Smart Chain đã ghi nhận nhiều giao dịch hàng ngày hơn so với blockchain Bitcoin và Ethereum cộng lại.

Dữ liệu từ BSCScan đã chỉ ra rằng, Binance Smart Chain đã đạt 15 triệu giao dịch hàng ngày, khiến nó trở thành mạng blockchain đầu tiên đạt được cột mốc này.

Congratulations to the whole #BSC community! 💯

Binance Smart Chain hit a record-breaking milestone of over 14.7 million blockchain transactions in one day; a milestone no other blockchain project has ever achieved!

Check here – https://t.co/XX7sdJ2nT8 pic.twitter.com/JTCvemoXRm

— Binance Smart Chain (@BinanceChain) November 17, 2021

Nền tảng được Binance hậu thuẫn đã chứng kiến số lượng giao dịch vượt mức 14,7 triệu vào ngày 16 tháng 11, vượt qua kỷ lục trước đó là 13,1 triệu mà nó đã thiết lập vào ngày 29 tháng 7.

Ngoài ra, số lượng địa chỉ mới được tạo vào ngày 16 tháng 11 cũng đánh bại kỷ lục cũ. Theo dữ liệu, 276.446 địa chỉ đã được tạo vào hôm thứ Ba trong khi kỷ lục cũ là 111.244 địa chỉ.

Sau khi hỗ trợ nạp, rút trên rất nhiều chain thay thế Ethereum như C-Chain của Avalanche hay Matic (Polygon), Binance mới đây chính thức thông báo sẽ hỗ trợ cổng chuyển ETH với Arbitrum One.

#Binance Completes Aribitrum One Integration and Opens Layer 2 $ETH Depositshttps://t.co/bZ2D1SVbHT

— Binance (@binance) November 19, 2021

Trong thông báo mới nhất của mình, Binance cho biết sẽ hỗ trợ cổng nạp ETH từ layer-2 Arbitrum One. Ngoài ra, cổng rút ETH về chain này dự kiến sẽ được hỗ trợ vào ngày mai (20/11).

Với động thái này, người dùng Arbitrum sẽ có thêm giải pháp chuyển tiền đến layer-2 này. Trước đây, người dùng sẽ phải trực tiếp chuyển ETH từ L1 của Ethereum thông qua cầu nối Arbitrum Bridge. Hoặc sẽ phải chuyển thông qua nhiều cầu nối on-chain như Celer Bridge, Hop Protocol hay Synapse.

Mines of Dalarnia, My Neighbor Alice và Chromia đang khởi động chương trình Metaverse trị giá 80 triệu USD.

Chương trình sẽ cung cấp tổng cộng 80 triệu USD cho các nhà phát triển muốn tạo các tiện ích bổ sung, tiện ích, trò chơi tương tác độc lập với hai tựa game hàng đầu và hệ sinh thái game Chromia nói chung.

Chromia đang nhanh chóng thiết lập dự án như nền tảng metaverse và P2E, với các dự án gaming chẳng hạn như Mines of Dalarnia (MoD), My Neighbor Alice (MNA) và Revolve Games sử dụng công nghệ của Chromia trong cấu trúc liên kết mạng lưới của họ.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Việt Cường

Tạp chí Bitcoin

COMMENTS