Tin vắn Crypto 21/02: Bitcoin sẽ rơi vào đà giảm nếu đóng cửa hàng ngày dưới mức $ 34.752 cùng tin tức Ethereum, Binance, Ripple, Cardano, DAO, Cronos

Lĩnh vực tiền điện tử điên rồ này là điều lớn lao tiếp theo, theo chuyên gia vĩ mô Raoul Pal
5 quy tắc vàng cần nhớ khi tham gia vào không gian tiền điện tử
Phân tích kỹ thuật ngày 28 tháng 7:  BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, MATIC, AVAX

Từ nhận định Bitcoin có nguy cơ rơi vào đà giảm đến Crypto.com đã công bố đổi thương hiệu của token CRO, từ “Crypto.org coin” thành Cronos. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

Bitcoin đối mặt với sự từ chối mạnh mẽ khi nó tiếp cận vùng cung hàng tuần kéo dài từ $ 45.550 đến $ 51.860. Điều này đã khiến giá giảm 17% xuống vùng nhu cầu hàng ngày, kéo dài từ $ 36.398 đến $ 38.895.

Việc kiểm tra lại khu vực hỗ trợ này là rất quan trọng vì nó sẽ cho phép giá Bitcoin có cơ hội làm mất hiệu lực của ngưỡng kháng cự hàng tuần. Đợt tăng giá có thể sẽ bị ngăn lại ở mức $ 45.550. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, xu hướng tăng có thể dừng ở mức $ 42.748.

Biểu đồ giá BTC | Nguồn: TradingView

Nếu Bitcoin tạo ra nến hàng ngày đóng cửa dưới vùng $ 34.752, nó sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá và cho thấy khả năng giảm sâu hơn nữa. Trong trường hợp này, thị trường có thể trượt xuống thấp hơn và kiểm tra lại vùng $ 29.100, thu thập thanh khoản bên dưới mức này.

Whale Alert cho biết, một ví Ethereum không hoạt động kể từ năm 2015, chứa 1.947 ETH (5,1 triệu USD) đã được kích hoạt.

💤 A dormant address containing 1,947 #ETH (5,160,223 USD) has just been activated after 6.5 years (worth 2,336 USD in 2015)!https://t.co/qwdzGvLBFD

— Whale Alert (@whale_alert) February 20, 2022

Với khoản đầu tư ban đầu chỉ là $ 2.336, bất kỳ ai sở hữu địa chỉ nói trên đã kiếm được lợi nhuận lên đến 220.799% .

Có thể chủ sở hữu đã mở khóa được ví Ether của mình sau khi mất quyền truy cập vào khối lượng tài sản này.

Phân tích kỹ thuật ETH

Giá Ethereum cũng đang trong đà giảm khi bị từ chối bởi khu vực cung hàng ngày, kéo dài từ $ 3.188 đến $ 3.393. Kết quả là thị trường đã điều chỉnh về vùng hỗ trợ ngay lập tức, dao động từ $ 2.608 đến $ 2.812.

Biểu đồ giá ETH | Nguồn: TradingView

ETH gần như đã phá vỡ rào cản này nhưng vẫn không thể làm mất hiệu lực của nó. Trong tương lai, thị trường sẽ tiếp tục đi theo bước chân của BTC và cố gắng thực hiện một đợt tăng trưởng nhẹ.

Đà tăng được giới hạn ở Đường trung bình động đơn giản (SMA) 50 ngày tại $ 2.973 hoặc ranh thấp của vùng cung tại $ 3.188. Việc đóng cửa hàng ngày trên $ 3.393 sẽ giúp ETH có thể kiểm tra lại khu vực $ 3.600.

Ethereum sẽ tiếp tục đà giảm sâu nếu đóng cửa hàng ngày dưới khu vực $ 2.324. Nếu điều này xảy ra, thị trường có khả năng giảm xuống còn $ 1.730 để thu thập tính thanh khoản bên dưới vùng này.

Theo thông báo được đưa ra vào ngày 20 tháng 2, Binance Custody hiện hỗ trợ cho Shiba Inu (SHIB), Audius (AUDIO), Perpetual Protocol (PERP), SKALE Network (SKL) và Injective (INJ).

#Binance Custody now supports deposits and withdrawals for $SHIB, $AUDIO, $PERP, $SKL, $INJ.

➡️ https://t.co/tcbeDiyWe1 pic.twitter.com/9DgP6VJSDz

— Binance Custody (@BinanceCustody) February 21, 2022

Trong khi các tổ chức tài chính truyền thống thường đóng vai trò là người lưu ký theo luật, tiền điện tử đã cho phép mọi người trở thành ngân hàng của chính họ để tránh mọi rủi ro từ phía bên thứ 3. Tuy nhiên, do sự gia tăng của tội phạm trong ngành công nghiệp tiền điện tử, các tổ chức đầu tư thường cần các dịch vụ lưu ký của bên thứ ba để bảo vệ tài sản của họ thay vì tự kiểm soát tài sản.

Binance đã triển khai dịch vụ lưu ký cấp tổ chức của mình vào giữa tháng 12 trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm này. Các tổ chức lớn đã đầu tư một lượng vốn đáng kể vào tiền điện tử vào năm 2021.

Gã khổng lồ tiền điện tử cung cấp cho khách hàng của mình gói bảo hiểm. Binance Custody đặt mục tiêu hoàn thành bài kiểm tra SOC 2 Type 2 để chứng minh tính bảo mật hoạt động của mình.

Giá Ripple đang tiến hành tích lũy kể từ ngày 12 tháng 2 và chuẩn bị cho một đợt breakout bùng nổ khác.

Biểu đồ giá XRP 12 giờ | Nguồn: TradingView

Các nhà tạo lập thị trường có khả năng đẩy giá XRP kiểm tra lại mức $ 1 và thu thập thanh khoản nằm trên nó. Tuy nhiên, nếu động lực tăng giá không diễn ra, token có thể tạo ra mức đỉnh cục bộ bên dưới vùng $ 0,855.

Nếu nến 12 giờ đóng dưới mức hỗ trợ $ 0,746, breakout với xu hướng giảm sẽ diễn ra. Điều này sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá và có khả năng XRP sẽ quay về vùng $ 0,679.

Theo dữ liệu của Santiment, Cardano vẫn là một trong những mạng lưới được phát triển tích cực nhất trong ngành công nghiệp blockchain.

Tại thời điểm hiện tại, Cardano có khoảng 120 cộng tác viên tích cực hàng ngày đang không ngừng nỗ lực phát triển mạng lưới, đứng vị trí thứ 3 trên thị trường. Càng nhiều người dùng đóng góp cho dự án, dự án càng có vị trí cao trong bảng xếp hạng.

Solana vẫn là dự án được phát triển tích cực nhất trên thị trường, giữ vị trí đầu tiên với 533 thành viên đóng góp tích cực. Vị trí thứ hai được nắm giữ bởi mạng lưới lớn thứ hai trong ngành Ethereum.

Cá voi BSC mua lượng lớn ADA

Trong dòng tweet được đăng tải vào ngày 20 tháng 2, WhaleStats đã lan truyền thông tin rằng, một con cá voi BNB lớn nhất đã thực hiện mua lại 5.367.075 token ADA, trị giá 5.106.208 USD.

🐳🐳 A BNB whale just bought 5,367,075 $ada ($5,106,208 USD).

Ranked #1 on WhaleStats: https://t.co/M6Nd6S3u0F

Transaction: https://t.co/sycnPOaKIE#ADA #BEP20 #BNB #whalestats

— WhaleStats – the top 1000 BSC richlist (@WhaleStatsBSC) February 20, 2022

Cần lưu ý rằng, ADA BEP-20 là token gốc của Cardano trên BNB Chain. Nó không thể được gửi đến địa chỉ trên mạng lưới Cardano, chỉ có thể tồn tại và giao dịch trên mạng lưới BNB (trước đây được gọi là BSC – Binance Smart Chain).

Cá voi BSC số một này nắm giữ 74,62% danh mục đầu tư của mình bằng BNB, với tổng giá trị lên đến 1.779.663.305 USD.

Một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) mới đã được thành lập với mục đích gây quỹ mua lại đội bóng Denver Broncos, trực thuộc Liên đoàn bóng đá quốc gia Hoa Kỳ, với giá khoảng 4 tỷ USD.

BuyTheBroncos DAO nhằm mục đích mang đến cho người hâm mộ cơ hội sở hữu một phần đội bóng bất. Một trong những người tổ chức DAO, cựu nhân viên Cisco, Sean O’Brien, cho biết rằng: “Mục đích cơ bản là thiết lập cơ sở hạ tầng để người hâm mộ từ mọi tầng lớp xã hội đều có thể là chủ sở hữu của Denver Broncos”.

Những người hâm mộ muốn sở hữu cổ phần của Broncos thông qua DAO có thể tiến hành đóng góp với khoản vốn tùy thích.

Vào ngày 18 tháng 2, Crypto.com đã công bố đổi thương hiệu của token CRO, từ “Crypto.org coin” thành Cronos. Sàn giao dịch đã thông báo rằng, việc thay đổi tên phản ánh bản chất phi tập trung của token.

Crypto.com lập luận rằng, tốc độ của chuỗi Cronos nhanh hơn so với các giao dịch trên mainnet Ethereum, mang lại cơ hội tốt hơn cho sự phát triển của dApp và hợp đồng thông minh trên blockchain. Giá Cronos đã giảm 17% trong tuần qua và việc đổi thương hiệu đã không thể ngăn chặn sự sụt giảm thêm của token này.

Crypto.com cũng đã triển khai chương trình phần thưởng Bitcoin Supercharger 10x sau khi đổi tên thương hiệu. Sàn giao dịch đã phân bổ 2 triệu USD phần thưởng và mời người dùng tham gia staking Cronos và kiếm phần thưởng Bitcoin. Crypto.com đã cung cấp lợi nhuận khổng lồ lên tới 52% mỗi năm cho các nhà đầu tư trong chương trình này.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Việt Cường

Tạp chí Bitcoin

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi