Tin vắn Crypto 22/11: Cathie Wood đặt cược Bitcoin đạt $ 500.000 trong 5 năm tới cùng tin tức Binance Smart Chain, MonoX Finance, Cardano, Chainlink, Illuvium, Quidd, MatrixETF, NEO

BTC vẫn còn khả năng kiểm tra lại $ 46k khi vùng này được giữ vững, theo kOL Michaël van de Poppe
Tin vắn Crypto 16/11: Cá voi đang mua dip Bitcoin cùng tin tức Ethereum, Shiba Inu, Nexo, Astar Network, BTC Markets, Marathon Digital Holdings, Gold Fever, Acala và Moonbeam
Tin tức tiền ảo: Ngân hàng Mexico sẽ chấp nhận thanh toán Bitcoin

Từ nhận định Bitcoin có thể chạm vùng $ 500.000 vào năm 2026 đến LINK là token được giao dịch nhiều nhất trong top 1.000 ví Ethereum. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

Giám đốc điều hành ARK Invest, Cathie Wood, đã xuất hiện trên Barron’s vào hôm thứ Tư. Trong cuộc phỏng vấn, Wood đã đề cập đến kỳ vọng của bà đối với Bitcoin và những gì mà bà tin rằng sẽ giúp thúc đẩy thị trường tài sản kỹ thuật số. Trong đó, điều đầu tiên là việc các tổ chức đầu tư đang tăng cường tham gia vào thị trường.

Theo Wood, nhiều tổ chức đầu tư đã tăng cổ phần của họ trong thị trường tài sản kỹ thuật số. Dòng tiền chảy vào không gian trong năm nay hiện đã phá vỡ kỷ lục của năm 2020. Tổng tài sản được quản lý đối với Bitcoin nhanh chóng tăng mạnh và hiện đang ở mức cao kỷ lục, với 56 tỷ USD, theo báo cáo mới nhất của CoinShares. Bà cho biết động lực này là điều sẽ thúc đẩy Bitcoin đạt mốc $ 500.000.

Bất chấp tốc độ đầu tư nhanh chóng từ các tổ chức đầu tư, ước tính rằng chưa đến 5% tài sản của họ được phân bổ vào Bitcoin. Tuy nhiên, xu hướng đang tăng lên và Wood giải thích rằng, nếu các tổ chức đầu tư chuyển sang Bitcoin và phân bổ 5% danh mục đầu tư của họ vào thị trường, thì Bitcoin sẽ đạt mức 560.000 USD vào năm 2026, theo xu hướng đầu tư hiện tại.

Theo thông báo gần đây, Binance Smart Chain sẽ tiến hành hard fork Bruno vào khoảng 15:00 ngày 30 tháng 11 (theo giờ Việt Nam). Nâng cấp này sẽ tích hợp một cơ chế vô cùng quan trọng, mang tên BEP-95.

The expected hardfork upgrade of #BinanceSmartChain to Bruno v1.1.5 is currently estimated to occur on November 30.

This upgrade implements the real-time $BNB burn, boost full node sync by up to 60%, and includes bug fixes.

Learn more 👇https://t.co/yEPQDRIVQT

— Binance Smart Chain (@BinanceChain) November 18, 2021

BEP-95 là đề xuất đốt BNB dưới dạng phí gas của Binance Smart Chain, nhằm tạo áp lực giảm phát cho giá BNB, tương tự với EIP-1559 của Ethereum.

Binance chia sẻ, lí do đằng sau động thái này là giúp tokenomic của BNB tăng tốc quá trình giảm phát. Về phía các trình xác nhận, lượng tiền họ nhận về sẽ ít lại, tuy nhiên xét trên mặt bằng chung, việc nguồn cung giảm xuống sẽ giúp giá trị của BNB trong thị trường tăng lên.

Sau khi kết thúc đợt mở bán NGL, Huobi lại tiếp tục đem dự án khác lên Primelist, lần này là MONO.

MonoX là DEX đa lớp, đa chuỗi giúp giải quyết sự thiếu hiệu quả về vốn được tạo ra bởi các cặp thanh khoản, bằng cách sử dụng mô hình “single token pool”.

MonoX đang được nhiều quỹ đầu tư hỗ trợ, bao gồm: Shima Capital, GenBlock Capital, Yuobi Capital, AXIA8 Ventures, Divergence Ventures, Krypital Group, LD Capital…

️‍🔥 New Listing on Huobi #PrimeList ‍🔥$MONO @MonoXFinance

🚀 4 days until the token sale and trading

Find out more 👇

— Huobi (@HuobiGlobal) November 21, 2021

Có 2 cách để người dùng tham gia Primelist. Cách 1: Đăng ký hàng chờ phổ thông (không cần nắm giữ HT). Cách 2: Nắm giữ HT. Mỗi người dùng chỉ có thể chọn một phương thức để tham gia và không thể thay đổi phương thức đã chọn sau khi đăng ký xong.

Bitstamp, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Châu Âu tính theo khối lượng giao dịch, cho biết vào ngày 18 tháng 11 rằng họ đang chuẩn bị chào đón ADA trên nền tảng của mình.

Good news for #CardanoCommunity: we’re listing $ADA 🚀

It’s finally happening – the 6th largest crypto by market cap powering @CardanoStiftung is ready to make its appearance on Bitstamp!

More info with a full list of #Cardano pairs and launch schedule👇https://t.co/C2v596ilT3

— Bitstamp (@Bitstamp) November 18, 2021

Trong thông báo chính thức, Bitstamp đã bắt đầu bằng cách giới thiệu tổng quan về Cardano và ADA đến người dùng của mình.

Cardano được xem như là blockchain thế hệ thứ ba, sau Bitcoin và Ethereum. Dự án được thiết kế nhằm mục đích trở thành nền tảng phát triển ứng dụng phi tập trung (DApp) với sổ cái đa tài sản và các hợp đồng thông minh có thể xác minh.

Theo dịch vụ theo dõi WhaleStats, Chainlink (LINK) trở thành tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất trong số 1.000 ví Ethereum lớn nhất, với tổng khối lượng giao dịch token đạt khoảng 2 triệu USD.

Trong 24 giờ qua, cá voi đã chọn giao dịch LINK nhiều hơn các token nổi tiếng khác như SHIB, CRO, OKB… Theo bảng xếp hạng nắm giữ, Chainlink vẫn ở vị trí thứ sáu, với lượng LINK trị giá 380 triệu USD đang nằm trong ví của cá voi.

#LINK Becomes Most Traded Token Among Ethereum Whales in Last 24 Hours

Chainlink (LINK) becomes the most traded cryptocurrency among the 1,000 largest Ethereum wallets, according to the WhaleStats tracking service. The token’s volume totaled $2 million approximately.#crypto pic.twitter.com/8v8LpOFKou

— MyCryptoParadise – Crypto Signals (@_MCP_signals) November 22, 2021

Polemos, hiệp hội chơi trò chơi “cày cuốc kiếm tiền” (P2E) chuyên về các game NFT, đã huy động được 2 triệu USD trong vòng huy động vốn chiến lược để tập trung vào Illuvium, trò chơi nhập vai thế giới mở của mình.

Polemos Raises $2M to Promote the Launch of Its Illuvium RPG Game : https://t.co/USVbTIG8Nc pic.twitter.com/H1Ar08MNVh

— CryptoCurrencies News bot (@ButterLemonBot) November 22, 2021

Sắp ra mắt dưới dạng bản open beta vào quý 1 năm 2022, Illuvium là trò chơi phiêu lưu RPG thế giới mở được xây dựng trên blockchain Ethereum. Người chơi thu thập các sinh vật được gọi là Illuvials dưới dạng NFT có thể giao dịch.

Vào ngày 19 tháng 11, Polemos đã công bố vòng gọi vốn do công ty đầu tư Delphi Digital và Framework Ventures dẫn đầu. Những người tham gia khác trong vòng đầu tư này bao gồm nhà sáng lập Sushi, Aave, 1inch Exchange…

Quidd, thị trường dành cho các bộ sưu tầm kỹ thuật số và là công ty con của Animoca Brands, đã huy động được tổng cộng 5 triệu USD trong đợt pre-sale IDO.

Đợt bán token diễn ra trên Polkastarter vào ngày 18 tháng 11. Theo đó, 2 triệu QUIDD với giá $ 0,25 / token đã được bán hết trong vòng chưa đầy một giờ, thu được $ 500.000.

Đầu tháng này, việc bán token QUIDD đã huy động được 4 triệu USD từ các nhà đầu tư bao gồm Binance Smart Chain Growth Fund, Genesis Block Ventures, Kingsway, Mind Fund Group Ltd, Sanctor Capital, OneFootball cùng các nhà đầu tư thiên thần khác.

🆕 Funding

Protocol: @quidd
Company: @animocabrands
Category: #NFT
Amount: $5M
Investors: @BinanceChain & @gbvofficial.

More ⬇️https://t.co/SlL8k79FkQ

— TokenInsight (@TokenInsight) November 22, 2021

MatrixETF đã giới thiệu Chương trình khai thác thanh khoản MDF trên Ethereum và Solana.

Theo thông báo, MatrixETF sẽ bắt đầu Chương trình khai thác thanh khoản 5,5 triệu MDF (trị giá khoảng $ 400.000) trên cả Ethereum và Solana.

Chương trình này sẽ cung cấp tính thanh khoản chủ yếu để thúc đẩy token quản trị và tài sản Index. Có 3 phương pháp để khai thác thanh khoản trên MatrixETF: Cung cấp thanh khoản, tham gia staking và Giữ Index.

🚀@MatrixETF has introduced a 5.5M $MDF Liquidity Mining Program on @ethereum and @solana

There are 3 methods to do Liquidity Mining on MatrixETF: Liquidity providing, Staking providing, and Index holding.

👉 https://t.co/lJ06lF0d29 pic.twitter.com/LPpDyt5uo8

— TOP 7 ICO (@top7ico) November 22, 2021

Binance hoàn thành việc tích hợp mainnet Neo N3 và đã mở dịch vụ gửi token NEO của mainnet Neo N3. Người dùng có thể tìm địa chỉ gửi Neo N3 được chỉ định trong phần Neo Network, mục Deposit Crypto.

Rút token NEO của Neo N3 mainnet sẽ được mở trong thời gian sớm nhất. Ngoài việc hỗ trợ gửi và rút token NEO của Neo N3 mainnet, Binance sẽ tiếp tục hỗ trợ gửi và rút token Neo Legacy NEO.

Neo bills itself as a “rapidly growing and developing” ecosystem that has the goal of becoming the foundation for the next generation of the internet.@binance has opened deposits for the Neo N3 mainnet #NEO tokens. pic.twitter.com/Lvd25VkhrV

— Coin Crunch India (@coincrunchin) November 22, 2021

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Việt Cường

Tạp chí Bitcoin

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi