HomeTiền điện tử

Tin vắn Crypto 24/11: Bitcoin sắp đến thời điểm tăng trưởng mạnh mẽ cùng tin tức Ripple, Binance Smart Chain, Dogecoin, Near, Floki Inu, Binance, Flare, Origyn, Nakamoto Games, Decentraland

Từ nhận định đã sắp đến lúc Bitcoin tăng trưởng mạnh đến Ripple giúp Cộng hòa Palau phát triển đồng tiền kỹ thuật số của riêng mình. Sau đây là một

MetaWars là gì?
US Microstrategy thông báo rằng họ sẽ vay 400 triệu USD để mua Bitcoin
ETF Bitcoin của Mỹ có 75% cơ hội được chấp thuận
Advertisement

Từ nhận định đã sắp đến lúc Bitcoin tăng trưởng mạnh đến Ripple giúp Cộng hòa Palau phát triển đồng tiền kỹ thuật số của riêng mình. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

Bitcoin (BTC) tiếp tục mô hình tăng giá đột ngột vào ngày 24 tháng 11 khi tạo ra đợt tăng giá ngắn hạn lên trên vùng $ 57.400.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC / USD đang thực hiện các động thái di chuyển trong phạm vi quen thuộc vào ngày thứ Tư.

Cặp giao dịch này đã đạt mức cao $ 57.875 trên sàn Bitstamp trong 24 giờ qua, thế nhưng mức này không giữ được lâu khi sự hỗ trợ của người mua vẫn suy yếu xung quanh mức kháng cự $ 60.000.

Trong khi thị trường tổng thể không mấy hấp dẫn, một số nhà phân tích đã chỉ ra những điểm tương đồng đang diễn ra giữa năm 2021 và những thị trường tăng giá trước đó.

All 3 full #BTC cycles saw a “mid-cycle” bounce off the 1.272.

After that…

2013 faced resistance at the 1.55.

2017 faced resistance at the 1.618.

2021 faced it at both.

After this is historically when mania sets in. pic.twitter.com/VQ5bTQaY5H

— TechDev (@TechDev_52) November 24, 2021

Tài khoản Twitter nổi tiếng, TechDev, đã tập trung phân tích các mức Fibonacci và hành động giá của Bitcoin. Ông cho biết, trong năm 2013 Bitcoin đã phải đối mặt với ngưỡng kháng cự tại 1.55, vào năm 2017 tại 1.618 và trong năm 2021, BTC đã đối mặt với cả 2 ngưỡng kháng cự đó.

Theo những gì đã diễn ra trong lịch sử, giá BTC thưởng sẽ tăng mạnh sau khi vượt qua các vùng kháng cự này. Do đó, TechDev dự đoán hiện BTC có khả năng chạm đỉnh chu kỳ hiện tại ở mức $ 300.000.

Trong các bình luận trước đó, TechDev đồng ý rằng đã “gần đến lúc” chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của Bitcoin chứng kiến ​​sự bùng nổ và theo sau đó là sự tăng trưởng mạnh của giá BTC.

Almost time https://t.co/biqewPAFG1

— TechDev (@TechDev_52) November 23, 2021

Ripple, mạng lưới thanh toán kỹ thuật số, đã hợp tác với Cộng hòa Palau để giúp quốc đảo Thái Bình Dương này phát triển đồng tiền kỹ thuật số của riêng mình.

Trọng tâm ban đầu của mối quan hệ đối tác sẽ chứng kiến sự phát triển của một loại tiền kỹ thuật số được hỗ trợ bởi USD, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các khoản thanh toán xuyên biên giới của quốc gia. Sự hợp tác “có thể chứng kiến việc triển khai stablecoin quốc gia được chính phủ hậu thuẫn đầu tiên trên thế giới vào nửa đầu năm 2022”.

Vào ngày 30 tháng 11 sắp tới, Binance Smart Chain blockchain sẽ chính thức thông qua quá trình nâng cấp mang tên Bruno, phiên bản v1.1.5.

Đây là bản nâng cấp ứng dụng cơ chế BEP-95, giúp giảm nguồn cung của BNB bằng cách đốt thêm 10% tổng phí gas được trả cho các trình xác nhận.

The expected hardfork upgrade of #BinanceSmartChain to Bruno v1.1.5 is currently estimated to occur on November 30.

This upgrade implements the real-time $BNB burn, boost full node sync by up to 60%, and includes bug fixes.

Learn more 👇https://t.co/yEPQDRIVQT

— Binance Smart Chain (@BinanceChain) November 18, 2021

Với những đợt nâng cấp trước đó, giá BNB đã tăng từ $ 40 lên khoảng $ 600. Nếu Burno được triển khai thành công, giúp số lượng BNB trên thị trường giảm về mức 100 triệu nhanh hơn, giá BNB có khả năng sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong tương lai.

Giám đốc điều hành của Ripple, công ty đứng sau tiền điện tử XRP, không phải là người hâm mộ của Dogecoin (DOGE).

Brad Garlinghouse tin rằng DOGE không tốt cho thị trường tiền điện tử do bị cáo buộc là “động lực lạm phát” với nguồn cung không giới hạn.

Garlinghouse lưu ý rằng Dogecoin không có giới hạn về tổng nguồn cung lưu hành, điều này làm cho nó rất khác so với một số loại tiền điện tử chính như Bitcoin, được giới hạn ở mức 21 triệu coin.

Near Protocol hợp tác với Ardana để xây dựng cầu nối giữa Near và Cardano.

Với tấm nhìn giúp kết nối mọi blockchain, Near đã bắt tay với rất nhiều dự án và có hẳn dự án tên Aurora để cho phép các nhà phát triển xây dựng Dapp trên Near thông qua Máy ảo Ethereum (EVM).

🔥 @ArdanaProject , DeFi Hub of @Cardano , has announced their strategic partnership with @NEARProtocol .

👉 Ardana will create the bridge infrastructure required for asset transfer between #Cardano and $NEAR as part of this partnership with NEAR, which includes a grant.$ADA pic.twitter.com/6ild53WCVP

— NEAR Daily (@NEAR_daily) November 23, 2021

Để kết nối đến Cardano, Near đã hợp tác với dự án cho vay và stablecoin có tên là Ardana, để cùng nhau xây dựng cầu nối giữa hai blockchain này.

Ardana vừa qua cũng đã nhận được đầu tư bởi Three Arrows Capitals, quỹ VC khá nổi tiếng ở trong không gian crypto.

Theo thông báo được đưa ra vào hôm thứ Ba, Floki Inu đã hợp tác với SSC Napoli, một trong những câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp thành công nhất mọi thời đại tại Ý.

Được thành lập từ năm 1926, SSC Napoli là đội bóng có thu nhập cao thứ năm tại giải Serie A. Câu lạc bộ cũng tự hào khi có lượng người hâm mộ lớn nhất ở Ý.

Là một phần của thỏa thuận, biểu tượng và trang web của SHIB sẽ được in trên mặt sau áo đấu của họ.

Floki Inu cũng sẽ được quảng cáo trên màn hình LED xung quanh sân bóng trong tất cả các trận đấu trên sân nhà.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã được Quỹ Binance Charity gửi tặng hai máy thở.

Số tiền mua máy thở được Quỹ Binance Charity tổ chức quyên góp từ cộng đồng trong chiến dịch phòng chống Covid-19 tại 41 quốc gia trên thế giới.

Trước đây, Quỹ Binance Charity cũng đã thực hiện một số chương trình quyên tặng, như tặng hệ thống xét nghiệm realtime PCR Rotor-Gene Q MDX 5PLEX Platform cho Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam để chống dịch Covid-19. Ngoài những máy móc hỗ trợ xét nghiệm Covid-19, Quỹ Binance Charity cũng đã trao tặng hơn 10.000 khẩu trang y tế N-95 cho Hội.

Binance Charity gửi tặng hai máy thở đến bệnh viện Việt Nam | Nguồn: Twitter

Mạng lưới liên minh đồng thuận (FBA), Flare, gần đây đã hợp tác với Rival để trở thành nền tảng NFT, Tiện ích và DAO ưa thích cho thị trường NFT của Rival.

Rival là giải pháp doanh nghiệp tích hợp game, thể thao điện tử và bây giờ là NFT cho chiến lược quảng bá cũng như tương tác cùng người hâm mộ.

Sử dụng Flare, người hâm mộ sẽ có thể giao dịch và tương tác với nhau dưới dạng NFT bằng cách sử dụng mạng lưới canary của dự án. Giám đốc điều hành, Matt Virtue, cho biết sự hợp tác cho phép dự án “mở rộng” thị trường NFT của mình trong lĩnh vực thể thao và truyền thông trên khắp thế giới.

Today we are welcoming @goRivalgames to the Flare ecosystem!🤝

Through this new partnership, we are enhancing esports fan interaction & incentivising engagement.https://t.co/Fuc9ZgNHyH#FlareNetwork $FLR pic.twitter.com/UaDOti5Rs2

— Flare (@FlareNetworks) November 23, 2021

Người thừa kế khách sạn Paris Hilton đã tham gia vòng huy động vốn trị giá 20 triệu đô la trong dự án NFT phi lợi nhuận, Origyn Foundation, của Thụy Sĩ.

ORYGN raises $20M, achieves $300M valuation.

The non-profit aims to verify authenticity of physical and digital goods (NFTs).@ParisHilton, Polychain and other investors participated in the private raise.

Via @jacqmelinek https://t.co/jz4PcquRIz

— Blockworks (@Blockworks_) November 23, 2021

Những người tham gia vòng mới nhất bao gồm nhà đầu tư huyền thoại Bill Ackman của quỹ đầu cơ Table Management và công ty đầu tư tiền điện tử Polychain Capital, tất cả đều đã nâng mức định giá mới của Origyn lên 300 triệu USD.

Origyn hoạt động trên dự án internet của Dfinity và sử dụng trí thông minh nhân tạo cho phép người dùng điện thoại thông minh xác thực, mã hóa cả tài sản vật lý và kỹ thuật số.

Nakamoto Games đã thông báo ra mắt Mainnet của mình vào ngày 6 tháng 12.

Nakamoto Games xây dựng hệ sinh thái “cày cuốc kiếm tiền”, cung cấp bộ trò chơi của riêng mình đồng thời tạo cơ hội cho các nhà phát triển triển khai các trò chơi của riêng họ.

Người dùng sẽ có thể tham gia các trò chơi đầu tiên trên Mainnet vào ngày 6 tháng 12. Ngoài ra, Nakamoto Games đã tiết lộ chi tiết về Metaverse của nó, mang tên NAKAVERSE.

Nakamoto Games announces the final #mainnet launch. Users will be able to #play the first #games on the 6th of December. Tomorrow, 24th of November at 04:00PM UTC we’ll hold an #AMA with the $NAKA team in our #telegram channel. Further #updates and #surprises will be revealed. pic.twitter.com/5m9z1Sqp0v

— Nakamoto.Games (@NakamotoGames) November 23, 2021

Vào hôm qua, công ty đầu tư Tokens.com tại Canada đã mua mảnh đất ảo trị giá gần 2,5 triệu USD trong nền tảng Decentraland.

Cụ thể, theo thông báo, Tokens.com đã mua 116 lô đất ảo với giá 618.000 MANA. Công ty tuyên bố giao dịch mua này là giao dịch đất ảo lớn nhất cho đến nay.

Tokens.com đã mua đất thông qua Metaverse Group, công ty cung cấp dịch vụ phát triển đất ảo cho khách hàng. Giao dịch này tương đương với 6.090 feet vuông đất thực tế, có kích thước xấp xỉ 1,3 sân bóng rổ.

The @dcllandbot having fried its circuits, we’re pleased to officially announce the largest metaverse land purchase ever! Congrats to @tokens_com and @Metaverse_Group for securing a 116 parcel estate in the DCL fashion precinct. And if you’re in the fashion industry – get ready! pic.twitter.com/IGyb4nbZQW

— Decentraland (@decentraland) November 23, 2021

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Việt Cường

Tạp chí Bitcoin

COMMENTS