Tình hình Bitcoin Future

Các cơ quan viễn thông Nga chặn 20 triệu địa chỉ IP để ngăn người dùng truy cập Telegram
Đồng USD sẽ tiếp tục mất phong độ trong năm 2018?
Cặp tỷ giá GBP/JPY dao động quanh mức MA 200 ngày

Giá Bitcoin future đã giảm trong tuần này sau khi CME Group chính thức cung cấp các hợp đồng tương lai Bitcoin vào ngày thứ 2.

Ngược lại với cú tăng 20% sau khi các hợp đồng Bitcoin future được phát hành bởi CBOE vào ngày 10/12, giá Bitcoin nay đã đi sideway và giảm gần 7% trong vòng 12 giờ vào ngày thứ 3.

Mỗi hợp đồng CME có giá trị 5 đồng Bitcoin, trong khi một hợp đồng của CBOE là 1 đồng. Trong ngày giao dịch đầu tiên tại CME, ta thấy có khối lượng lớn hơn ngày đầu của CBOE 1 tuần vừa trước.

Garrett See, đại diện của DV Chain đã nói với tờ WSJ:

“Có vài mối lo ngại liên quan tới việc Bitcoin future được chính thức ở sàn CBOE làm cho Wall Street dự định tham gia và bán Bitcoin, tuy nhiên chúng tôi vẫn chưa thấy điều đó tới nay.” 
 

bitcoin-future-traderviet. 

Mức tăng của Bitcoin chững lại những ngày gần đây, điều chỉnh nhẹ dưới mức $18,000, và nhiều nhà đầu tư đang chuẩn bị mua cổ phần tại Grayscale’s Bitcoin Investment Trust với mức giá gấp đôi mức giá hiện tại.

Nhiều dòng tweet trên Twitter đã ghi rằng Grayscale’s Bitcoin Investment Trust đang giao dịch Bitcoin với giá ‘ngầm định’ gần $38,000.

Thị trường cũng thấy một dòng vốn đầu tư đổ vào altcoin tuần này, với nhiều đồng crypto có tăng trưởng mạnh mẽ, lập các đỉnh mới.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi