HomeTin tức mới nhấtTin tức broker

Tính năng Lịch kinh tế mới đã được thêm vào ứng dụng của FBS

Lịch kinh tế là một công cụ có chứa tất cả các sự kiện kinh tế có ảnh hưởng đến giá thị trường. Các nhà giao dịch và nhà đầu tư sử dụng công cụ nà

Giá heo hơi ngày 26.10.2021: ‘Ông lớn’ đua tăng giá, hướng mốc 50.000 đồng/kg
Mỹ thông qua đạo luật phòng thủ quốc gia bằng việc sử dụng tiền điện tử
USD tiếp tục giảm, các nhà đầu tư mất niềm tin vào Fed

Sàn FBS là gì? Lừa đảo hay đáng tin cậy. Đánh giá tìm hiểu giao dịch 2021 -  iFinTech.vn

Advertisement

Lịch kinh tế là một công cụ có chứa tất cả các sự kiện kinh tế có ảnh hưởng đến giá thị trường. Các nhà giao dịch và nhà đầu tư sử dụng công cụ này để thu được nhiều lợi nhuận nhất từ ​​các lệnh của họ.

FBS mới đây đã tích hợp lịch kinh tế vào phần mềm giao dịch, các nhà giao dịch có thể sử dụng tất cả các tính năng mà không cần phải chuyển đổi giữa các ứng dụng hoặc tab. Với các sự kiện thị trường lớn, bạn cần phải hành động nhanh khi dữ liệu được công bố và việc Lịch kinh tế nằm ngay trong ứng dụng FBS sẽ có lợi cho các nhà giao dịch.

Tính năng mới được thêm vào có tất cả các chức năng mà một nhà giao dịch có thể cần:
ngày và giờ phát hành kinh tế;
mô tả chi tiết sự kiện và dữ liệu tháng / năm trước đó;
tác động của thị trường;
số lượng phát hành trước đó, dự báo và thực tế;
thông tin thu nhập chứng khoán;
thông tin chi trả cổ tức.
Tất cả những điều đó, kết hợp với các bộ lọc tiện lợi, sẽ giúp các nhà giao dịch FBS tận dụng tối đa giao dịch của họ. Bạn có thể tìm thấy Lịch kinh tế trong Khu vực cá nhân của FBS, ứng dụng FBS – Nhà môi giới giao dịch hoặc ứng dụng Nhà giao dịch FBS.

FBS là nhà môi giới quốc tế với sự hiện diện của hơn 150 quốc gia và hơn 17 000 000 khách hàng. FBS nổi tiếng với các cuộc thi và khuyến mãi thường xuyên, đa dạng, thuận lợi và được cộng đồng thương mại toàn cầu đánh giá cao. Bên cạnh đó, nhà môi giới cung cấp nhiều dịch vụ đặc biệt khác nhau hỗ trợ giao dịch, chẳng hạn như dịch vụ VPS và miễn phí qua đêm, hoàn tiền lên đến 15 đô la cho mỗi lô, v.v.