TLM coin là gì? Cách chơi game Alien Worlds

Muaban247.io là gì? Hướng dẫn mua bán USDT Fibowin trên Muaban247
Tại sao lại mua AresBO (RAVO) tại sàn OTC uy tín này?
Vista Trade là gì? Hướng dẫn cách mua Vista an toàn, giá tốt

Alien World tạo ra một thế giới mô phỏng về sự hiệp tác kinh tế và tính cạnh tranh giữa những người chơi. Trong thế giới này, người chơi cạnh tranh để dành lấy các đồng Trilium (TLM) để mang quyền truy cập vào những trò chơi khác trong hệ sinh thái cũng như quyền kiểm soát những Hành tinh DAO (Tổ chức tự trị phi tập trung). Với việc định hướng bản thân là một Metaverse ngay từ ban đầu, game Alien Worlds thể bứt phá trong lĩnh vực này và giả dụ vậy giá trị của TLM coin sẽ là bao nhiêu.

Finnews24.com : TLM Coins Là Gì?

Finnews24.com : TLM Coins Là Gì?

Alien Worlds là gì?

Alien Worlds là một trò chơi blockchain mà người chơi nên hoàn tất các nhiệm vụ để tích luỹ Trilium (TLM). Trilium là 1 nguồn tài nguyên khan hiếm trong nền kinh tế mô phỏng này. TLM coin được sử dụng để đưa ra các quyết định quản trị trên Planet DAO.

Alien Worlds là một metaverse DeFi và nó miễn phí tổn để chơi. Trò chơi blockchain được vững mạnh dựa trên mạng WAX, được hỗ trợ Binance Smart Chain (BSC) và Ethereum. Trilium được tương trợ trên cả ba blockchain. Mỗi blockchain này cung ứng những chức năng khác nhau cho Alien Worlds.

Staking được coi là 1 nhiệm vụ trong Alien Worlds và được hỗ trợ trên blockchain BSC. Nhiệm vụ này dành cho những người nắm giữ token TLM. WAX là blockchain tương trợ thực hiện giao thiệp dùng cho cho các tính năng trong trò chơi cốt lõi. Các giao tiếp thể được thực hànhko cần trả phí.

Bạn sẽ bắt buộc 1 ví đám mây WAX để sở hữu thể đăng nhập và khởi đầu chơi Alien Worlds. Tất cả những người chơi mới sẽ nhận được một dụng cụ để giúp họ khởi đầu khai thác. Bạn nhận được đồng token gốc của Alien Worlds cũng chính là TLM coin bằng bí quyết khai thác.

Bạn với thể staking Trillium trên một hoặc phổ biến hành tinh (có tổng cùng 6 hành tinh). Người chơi sở hữu thể ứng tuyển vào vị trí cố vấn hành tinh, để giúp cai trị hành tinh.

Alien Worlds NFTs

Alien Worlds cũng có NFT, cân xứng WAX và BSC.

Trong Alien Worlds, người chơi với thể tìm hoặc đúc những NFT như các vật phẩm để tương trợ trong game. Các NFT trong Alien Worlds sở hữu thể là công cụ, đất hay nhân vật đại diện. NFT sẽ giúp nâng cấp để thực hiện các nhiệm vụ khai thác và staking trong Alien Worlds, từ đấy giúp bạn tích luỹ được rộng rãi TLM coin hơn.

Các vật phẩm NFT trong Alient Worlds

Người chơi mang thể sưu tầm NFT Alien Worlds và sử dụng các NFT này để khẩn hoang TLM coin. Hoặc mang thể dùng chúng để hoàn thành nhiệm vụ trong game.

Không sở hữu một công thức chung nào để với thể tạo ra mức sinh lời cao nhất trong trong trò chơi. Mỗi người chơi bắt buộc nghiên cứu những lựa mua khai khẩn và staking hiện với trong game và tự đưa ra chiến lược cho mình. Người chơi thể tậu hoặc đúc ra NFT ưa thích nhất sở hữu họ và lối chơi của họ.

Người chơi mang thể nâng cấp NFT và tiêu dùng chúng để đấu tranh trong Thunderdome.

NFT cũng cân xứng mang những ứng dụng của bên thiết bị ba. Hình ảnh NFT được lưu trữ trên Hệ thống Tệp Liên hành tinh (IPFS). IPFS sẽ thực hành những hoạt động như:

 • Các cuộc thi do người dùng tạo dựa trên khai thác.
 • Phát thưởng NFT cho các người đang NFT đất.
 • Kết nối của các máy chủ trò chơi bên bên cạnh mang phần thưởng và cách chơi của Alien Worlds (ví dụ: Minecraft).

Các NFT của Alien Worlds thể được giao tế trên Binance Smart Chain (BSC) và WAX.

TLM coin là gì?

TLM coin là đồng token gốc của metaverse Alien Worlds. Trilium là mộtthông tin ERC-20 mang thể thay thế được, được dùng như mẫu tiền tệ của nền kinh tế mô phỏng trong game. Bằng cách khẩn hoang đúng vùng đất những dụng cụ phù hợp, bạn diện tích luỹ được nhiều Trilium.

Tổng nguồn cung của TLM coin là 10 tỷ. Tuy nhiên, sẽ vô cùng khó để số lượng TLM coin trong lưu thông thuộc được đến mức tối đa này do TLM coin được bề ngoài1 đồng giảm phát. Với tốc độ xoay vòng tạo ra và đốt cháy của TLM thì ước tính tổng TLM coin trong lưu thông hiểu 5 tỷ.

Theo các thuật toán mã nguồn mở của Alien Worlds, đa số Trilium được tạo ra đầu tiên sẽ được đưa vào hành tinh, sau đó mới tới tay người chơi.

TLM coin được niêm yết trên Binance vào tháng 4 năm 2021, mang tổng nguồn cung là 5,135,726,585.

Phân bổ nguồn cung của TLM sau lúc ICO
Phân bổ nguồn cung của TLM sau lúc ICO

Các phương pháp tiêu dùng của TLM coin

TLM coin là đồng bạc trong nền kinh tế mô phỏng Alien Worlds cần TLM coin mang siêu phổ biến một thể ích.

 • Quản trị hành tinh: Người chơi mang thể staking TLM để dành phiếu biểu quyết trong ban quản lý những hành tinh.
 • Staking: TLM coin sở hữu thể được staking để tạo ra lợi tức.
 • Đồng tiền của nền kinh tế mô phỏng: TLM được dùng để tậu các vật phẩm nâng cấp để thực hành nhiệm vụ trong game.
 • Nhận thưởng: Những người chơi hăng hái sở hữu thể được tặng TLM vì những đóng góp của họ cho việc phát triển hệ sinh thái Alien Worlds .
 • Mua NFT: TLM được dùng để sắm các NFT.
 • Giao dịch chuỗi chéo: Đồng TLM sở hữu thể được tiêu dùng trên các chuỗi BSC, Ethereum và WAX.

Khai thác và staking

Các vật phẩm NFT với thể được sử dụng để khai phá TLM. Người chơi cũng sở hữu thể đúc NFT và nhận TLM.

Quyền bỏ phiếu PlanetDao

Bằng cách staking TLM trong 1 hành tinh, người chơi sẽ quyền biểu quyết cho những quyết định về định hướng lớn mạnh của hành tinh đấy trong tương lai.

Người chơi sở hữu thể tranh cử vị trí ủy viên hội đồng trên 1 hoặc nhiều hành tinh. Sau cuộc bầu cử Planet DAO, các ủy viên hội đồng được bầu thể điều hành những DAO. Họ cũng san sẻ quyền kiểm soát cho rộng rãi tài khoản trong Planet DAO.

Cách chơi game Alien Worlds nhận TLM coin

Cách chơi game Alien Worlds là hoàn tất những nhiệm vụ. Các nhiệm vụ này đều nhằm mục đích tích luỹ đồng TLM. Nhiệm vụ gồm staking, khai phá TLM hoặc đúc NFT và giao dịch NFT.

Người chơi thể dùng những vật phẩm NFT trong trò chơi để khai hoang TLM. Người chơi NFT đất với thể cho thuế đất và nhận tiền thuê bằng TLM. Hoặc người chơi mang thể phá hoang NFT đất để thu thập TLM coin hoặc thu thập NFT bổ sung.

Quá trình khai thác phụ thuộc vào các vật phẩm bạn sở hữu và NFT đất, vì mỗi NFT với thể sở hữu tỷ lệ và chu kỳ khai phá khác nhau. Những bí quyết kết hợp những vật phẩm và NFT đất khác nhau thể cho ra các sức vỡ hoang TLM khác nhau. Ngoài cách chơi game Alien Worlds để kiếm TLM, bạn mang thể chọn sắm TLM coin trên các sàn giao dịch tiền điện tử to như Binance.

Lộ trình và lịch sử phát triển của Alien Worlds

Giai đoạn vững mạnh đầu tiên của Alien Worlds là việc thiết kết Metaverse, bản kiểu dáng công nghệ và cho ra mắt những chức năng căn bản của 1 trò chơi blockchain. Tất cả các đặc tính cơ bản của một Metaverse được tạo ra bao gồm đồng token của vũ trụ ảo và những NFT.

Sau đó, Alien Worlds giới thiệu tính năng tương trợ chuỗi chéo để người dùng sở hữu thể dùng TLM trên nhiều chuỗi khối khác nhau.

Lộ trình của Alien Worlds bao gồm ba quá trình phát triển trong tương lai:

 • Khuyến khích khai thác NFT cụ thể là phát hành Thunderdome (đấu trường nơi người chơi sở hữu thể đấu tranh sở hữu nhau).
 • Phá triển thêm những nhiệm vụ trong trò chơi .
 • Tạo trải nghiệm game nhập vai.

Truy cập alienworlds.io để biết thêm chi tiết về lịch trình phát triển của Alien Worlds.

Dự đoán giá TLM coin

Giá ngày nay của TLM là khoảng 0.38 USD và sở hữu nguồn cung lưu hành ngày nay là 1,240,473,079 (CoinGecko). Khi mới ra mắt, TLM đã nâng cao mạnh và đạt đỉnh tại 7.19 USD vào tháng 4 năm 2021. Tuy nhiên, sau đó giá TLM đã giảm mạnh và đi ngang nói từ tháng 5 tới nay.

Có lẽ giá tiền hiện tại đang phản chiếu đúng nhu cầu thực tế dành cho metaverse Alien Worlds. Để TLM coin thực thụ bứt phá thì hàng ngũ vững mạnh của Alien Worlds phải đích thực cho ra mắt những tính năng khác biệt hơn nữa.

Các bước để khởi đầu chơi game Alien Worlds

Alien Worlds là một trò chơi sở hữu mô hình Free – lớn – play, cần bạn chỉ nên đăng ký 1 trương mụcmang thể khởi đầu bước chân vào vũ trụ đa hành tinh này.

Thực hiện theo những bước sau để khởi đầu chơi game Alien Words.

 • Truy cập play.alienworlds.io/.
 • Một cửa sổ sẽ xuất hiện đề nghị tạo ví WAX. Tạo ví WAX. Kích hoạt ví bằng email.
 • Đăng nhập vào ví WAX.
 • Hãy nhớ lưu lại tên account WAX của bạn và nhấp vào “Phê duyệt”.
 • Màn hình sẽ tự động quay về trang Alien Worlds để bạn với thể khởi đầu tìm tên và đăng hình đại diện cho trương mục của mình.
 • Đọc và tích mua đồng ý sở hữu Điều khoản và Điều kiện.
 • Xác nhận là bạn đã trên 18 tuổi.
 • Nhấp vào “Tôi đã sẵn sàng”.
 • Cửa sổ ví đám mây WAX sẽ xuất hiện để phê duyệt hiệp đồng thông minhĐiều khoản đã thỏa thuận”. Kiểm tra hình ảnh chính xác và nhấp vào “Phê duyệt”.
 • Bạn sẽ được sản xuất một hành tinh để bắt đầu khai thác. Nhấp vào “Bắt đầu”.

Vậy là bạn đã tạo được account Alien World và đã sẵn sàng để khởi đầu khai hoang TLM coin. Lưu ý rằng mỗi lúc bạn tìm khai hoang TLM hoặc thực hiện bất kỳ giao du nào TLM coin, bạn sẽ buộc phải ưng chuẩn hợp đồng thông minh.

Tóm lại

Alien Worlds là một trò chơi Blockchain hoàn toàn miễn phí để khởi đầu chơi. Bạn thể kiếm và tạo ra đồng TLM coin trong quá trình làm những nhiệm vụ trong game. TLM coin được tiêu dùng như đồng bạc của nền kinh tế mô phỏng đa hành tinh này. Tuy nhiên, với thể những nhiệm vụ trong Alien Worlds chưa thực sự hấp dẫn nên giá TLM coin chưa với sự bứt phá đáng nhắc nào sau lúc ra mắt.

Chúng ta mang thể kỳ vọng vào sự ra mắt của đấu trường Thunderdome theo lịch trình tăng trưởng của dự án. Liệu nó giúp cho Alien World trở nên một game hấp dẫn và giúp giá TLM coin bứt phá. Qua bài viết này, hy vọng rằng bạn đã hiểu cách thức hoạt động của TLM coin và bí quyết chơi game Alien Worlds để kiếm TLM.


COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi