Token liên quan đến Metaverse là MANA và GALA khởi đầu một đợt tăng giá!

“Thời điểm thích hợp” cho cuộc biểu tình tiếp theo của Fantom sắp đến?
Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 18 tháng 4
Đây là những gì tiếp theo cho BTC, ETH và ADA, theo KOL Capo

Theo dữ liệu của WhaleStats, 1000 ví Ethereum không giao dịch giàu nhất thế giới đang tích lũy Shiba Coins (SHIB), cũng như các token metaverse là MANA và GALA.

Metaverse là gì? Metaverse có phải là tương lai của Internet?

Jeffrey Zirlin, đồng sáng lập và trưởng bộ phận tăng trưởng của Sky Mavis, nhà phát triển trò chơi Axie Infinity của NFT, tiết lộ rằng việc Facebook tham gia vào cuộc cạnh tranh siêu vũ trụ sau khi đổi tên thành Meta là một nỗ lực nhằm phá vỡ thị trường.

Trong 30 ngày qua, Cá voi khổng lồ Ethereum đã mua trung bình 1,03 triệu đô la Mỹ đồng Shiba Inu và 464,228 đô la GALA và 158.455 đô la Mỹ của Decentraland token MANA, một nền tảng thực tế ảo siêu đảo. 10 mã thông báo hàng đầu được Cá voi Ethereum mua trong 30 ngày qua là ETH, USDT, FTX Token (FTT), USDC, SHIB, GALA, BUSD, MANA, WBTC và SRM.

Vào ngày 6/12, Sky Mavis, nhà phát triển trò chơi NFT, đồng sáng lập Sky Mavis, Jeffrey Zirlin, đã bày tỏ cảm xúc của mình về việc Meta (Facebook) tham gia vào thị trường siêu vũ trụ. Zirlin nói, “tôi nghĩ chúng ta đang đấu tranh cho tương lai của Internet, nhưng có nhiều xu hướng ở đây. Chúng ta bắt đầu thấy rằng các cộng đồng Internet cấp cơ sở có sức mạnh đáng kinh ngạc trong thế giới thực”.

Mặc dù Facebook tuyên bố sẽ xây dựng siêu vũ trụ một cách có trách nhiệm, Zirlin nói rằng cổ phần sẽ tăng lên khi đối mặt với “những kẻ thù mạnh hơn”. Anh nói tiếp: “Họ sẽ cố đập tan thứ đẹp đẽ mà chúng tôi đã xây dựng vì nó đe dọa họ, đe dọa mô hình kinh doanh, lối sống và triết lý của họ”.

Larix 2.0 tập trung vào các dịch vụ tài chính vũ trụ Meta, có kế hoạch khởi động quỹ hỗ trợ 20 triệu đô la Mỹ

Theo các nguồn tin chính thức, sau khi hoàn thành giai đoạn đầu tiên của lộ trình cho vay thế chấp, Larix sẽ chính thức bước vào giai đoạn Larix 2.0. Nó sẽ tập trung vào một loạt các dịch vụ tài chính Metaverse, bao gồm cho vay thế chấp NFT, đấu giá cho thuê tài sản GameFi. Đồng thời, chính thức ra mắt Slogan mới: Nền tảng tài chính Meta vũ trụ đầu tiên của Solana. Quan chức này cũng có kế hoạch khởi động một quỹ hỗ trợ trị giá 20 triệu đô la Mỹ để giúp xây dựng hệ sinh thái siêu vũ trụ.

Báo chí Thương mại Đài Loan đã công bố 10 thuật ngữ internet hàng đầu cho năm 2021 do Trung tâm Nghiên cứu và Giám sát Tài nguyên Ngôn ngữ Đài Loan liệt kê. 10 thuật ngữ internet hàng đầu được công bố lần này bao gồm Metaverse.

Nhà phát triển trò chơi Hàn Quốc Krafton đã đầu tư 5 tỷ won vào Naver Z vào tháng 7 năm nay, tương đương khoảng 4,2 triệu đô la Mỹ. Trước đây, nền tảng siêu vũ trụ Zepeto dưới sự quản lý của Naver Z đã hợp tác với các thương hiệu thời trang và thần tượng K-POP và có hơn 240 triệu người dùng.

Bae Dong-geun, giám đốc tài chính của KRAFTON, tiết lộ rằng công ty cũng đang khám phá hoạt động kinh doanh NFT, nhằm mục đích mở rộng trải nghiệm chơi game. Naver Z đã huy động được khoảng 189 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ gần đây. Các nhà đầu tư bao gồm SoftBank Group, Mirae Asset, Naver Webtoon, JYP Entertainment, YG Entertainment và HYBE. Tiền thân của KRAFTON là Bluehole, một công ty phát triển trò chơi nổi tiếng của Hàn Quốc, đã phát hành nhiều trò chơi trực tuyến và di động như PlayerUnknown’s Battlegrounds, TERA và ELYON.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi