Token metaverse SAND và MANA đang chuẩn bị cho một đột phá lớn

Crypto lại có biến: Bitcoin lần đầu rơi khỏi mốc 30.000, Ether đánh mất mức 1.800
Yếu tố kích hoạt cuộc biểu tình 39% của The Graph (GRT) là gì?
KOL Justin Bennett đưa ra dự đoán khủng cho VET – Đây là mục tiêu

Cả Sandbox (SAND) và Decentraland (MANA) đều đang giao dịch bên trong các mô hình tăng giá ngắn hạn và xuất hiện các tín hiệu cho thấy đột phá sắp xảy ra.

SAND là token gốc của The Sandbox, một thế giới ảo dựa trên blockchain cho phép người dùng tạo, mua và bán tài sản kỹ thuật số dưới dạng game.

Sandbox có mục tiêu xây dựng một metaverse dựa trên các thành phố lớn trên thế giới.

Nó sẽ ra mắt “Dubaiverse”, một trung tâm trò chơi metaverse và sẽ được xây dựng thông qua việc hợp tác với các doanh nghiệp trong lĩnh vực giải trí, trò chơi và bất động sản.

Đây là một diễn biến cực kỳ tích cực và có khả năng giúp giá SAND tăng vọt, vốn rất gần với mức thấp hàng năm của nó.

SAND đã giảm bên trong một cái nêm giảm dần kể từ khi đạt mức cao $ 1,42 vào ngày 14 tháng 8. Nêm giảm dần được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là một sự bứt phá lên trên mô hình đang được mong đợi.

Hiện tại, SAND đang ở rất gần điểm hội tụ giữa kháng cự và hỗ trợ. Do đó, một chuyển động quyết định sẽ sớm xảy ra.

Tín hiệu từ các chỉ báo kỹ thuật và chuyển động giá cho thấy một sự bứt phá lên trên cái nêm đang được mong đợi.

Thứ nhất, giá đang giao dịch bên trong vùng hỗ trợ ngang $ 0,80, đã đánh dấu mức đáy vào tháng Sáu. Thứ hai, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng trong tháng qua (đường màu xanh lá cây).

Theo kết quả những mức đọc này, một sự bứt phá lên trên cái nêm đang được mong đợi. Nếu điều này xảy ra, vùng kháng cự đầu tiên sẽ là $ 1,23. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 và cũng là vùng kháng cự ngang.

Biểu đồ SAND/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biến động giá và số liệu của MANA cũng tương tự như SAND. Giá đã giảm bên trong một cái nêm giảm dần kể từ ngày 12 tháng 8 và gần đạt đến điểm cuối ​​của mô hình.

Hơn nữa, MANA đã bật lên từ vùng hỗ trợ $ 0,70, đánh dấu mức đáy của tháng Năm. Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng, hỗ trợ khả năng bứt phá.

Nếu một sự cố xảy ra, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,85, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 và vùng kháng cự ngang.

Biểu đồ MANA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi