Radio Caca (RACA) là gì? Thông tin về token RACA

DeFi là gì? – Tổng quan về tiềm năng đầu tư thị trường tài chính phi tập trung
Entry order công cụ tối ưu hóa giao dịch tuyệt vời không thể thiếu đối với các Trader
AMM là gì? Tất cả các thông tin về AMM

Thị trường Cryto trong thời gian gần đây đang sục sôi với cái tên Raca cùng với những đồn đoán sẽ tăng phi mã trong tương lai sắp tới. Vậy Radio Caca (RACA) là gì, Raca mang đến tính năng sử dụng vào việc gì trong đời sống hãy cùng Coin568 theo dõi qua bài viết sau đây.

Đồng tiền ảo RACA TOKEN hay Radio Caca Coin là gì?

Radio caca (RACA) là gì? RACA là một đồng tiền ảo, một token trên nền tảng NFT phi tập trung (Defi) được phát triển bởi Binance Smart Chain (BSC) và vận hành bởi các người dùng Internet trên toàn cầu. Về cơ bản thì đây sẽ là một nơi hợp nhất các lĩnh vực hiện có trên thị trường tiền điện tử như DeFi, NFT hay các trò chơi dạng Play–to–Earn. Đội ngũ phát triển của dự án này cũng đã tạo ra trò chơi P2E Metamon và The Universal metaverse (USM).

RACA Token là gì?

Finnews24.com: RACA Token là gì?

Maye Musk Mystery Box (MPB) NFT là tổ chức quản lý độc quyền đối với coin RACE. Đồng tiền điện tử RACA Token là một trong bốn NFT có giá trị cao nhất tính đến thời điểm hiện tại. Số lượng MPB hiện tại là có hạn, với chỉ 6,000 hộp. Mỗi hộp MPB sẽ có số hiệu duy nhất từ số 0 – 5,999. Mã số này sẽ được dùng để chọn ra người may mắn sở hữu Tesla CyberTruck. Ngoài ra, những chiếc hộp này sẽ được dùng để mở ra những mảnh đất và sở hữu sức mạnh trên game thực tế ảo “The United States of Mars” metaverse, đối tác của dự án.

Đọc thêm: USDT là gì? Mua USDT ở đâu an toàn, nhanh chóng, giá rẻ?

Điều gì khiến Token RACA trở nên đặc biệt?

Mỗi quy mô đầu tư coin khác nhau có thể có những điểm đặc biệt để lôi kéo nhà đầu tư và người sử dụng. Và Radio Caca cũng không phải là ngoại lệ. Theo thông tin được chia sẻ, quy mô đầu tư vào RACA Coin có vài điểm đặc biệt như sau:

The Universal metaverse (USM)

Nếu bạn đã từng nghe kể đến Metaverse, dường như chúng ta sẻ dễ làm thân hơn với USM này. Về căn bản thì đây chính là một mô phỏng toàn cầu 3d planet, nơi khách hàng có khả năng có bản quyền các địa phương, tạo nên những quầy và phòng triển lãm nghệ thuật, tạo và chơi trò chơi. Với ux y như google earth, khách hàng sẽ có khả năng phóng lớn, giảm bớt kích cỡ và đi quanh hành tinh ảo 3d này. Theo nhóm tiến triển của quy mô đầu tư, đây chính là một chức năng lần đầu xuất hiện trong lĩnh vực công nghiệp trò chơi trên toàn thế giới.

Vậy là, một địa cầu ảo được tạo ra triệt để trên cơ sở blockchain. Thay vì mua và có bản quyền một mảnh đất cuộc đời thực tế, bây giờ đây khách hàng nhiều khả năng có bản quyền các của cải ảo. Lẽ hiển nhiên, họ nhiều khả năng tiến hành giao dịch mua /bán nó dễ dàng.

The United States of Mars

Thuộc hệ thống Metaverse của USM, nơi anh em có khả năng không phụ thuộc cảm giác, được là chính bản thân mình trong khoảng không gần giống như trên sao hỏa. Cảm nhận về quyền quyết định và nhiều năng lượng cai quản cũng sẽ được cung cấp cho người dùng một cách đầy chân thật nhất.

Metamon game

Là một game play-to-earn trên bsc thuộc nhóm defi, gamefi được gia tăng bởi quy mô đầu tư vũ trụ thực tiễn ảo – the usm metaverse. Game đồng ý cho khách hàng vừa chiến game vừa thu lời. Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ được Mint hoặc mua bán những NFTs Token dưới dạng Metamoon Eggs. Trong game Metamoon, Raca Tokens sẽ có vai trò như AXS trong game Axie Infinitity.

Metamon là nhân vật chính trong trò chơi được xây dựng trên hệ thống công nghệ blockchain của Radio Caca (RACA) trên Binance Smart Chain ( BSC ). Người dùng sẽ được hòa mình vào thế giới của các Metamon. Chúng được xây dựng hình ảnh một cách khó rời mắt và đầy ngộ nghĩnh. Người dùng có khả năng kiểm soát và ghi nhận các Metamon này cho chính mình.

Chợ NFT trong game

Không quá khó hiểu vì đây đơn thuần chỉ là một cái chợ để người chơi giao dịch mua/bán các vật phẩm trong trò chơi Metamon. Ngoài ra, tại đây người dùng cũng có thể tham gia các đợt drop để “săn” cho mình những mặt hàng độc đáo. Đó có thể là Normal Metamon NFT trong game Metamon. Hoặc cũng có thể là các Mystery Boxes, nơi chứa đựng những vật phẩm quý hiếm. Để tăng tính hấp dẫn, các sản phẩm trong phần Drops này được bán với số lượng giới hạn và trong những khung giờ nhất định.

Chợ NFTs Token trong game Metamon

Chợ NFTs Token trong game Metamon

Tesla Cyber Truck Airdrop

Điều làm cho RACA Token trở nên đặc biệt đến từ việc Tesla của tỷ phú Elon Musk Elon Musk cộng tác với Radio Caca để airdrop cho người nắm giữ RACA NFT và tin tưởng vào triển vọng đầu tư dự án.

MPB NFT holders sẽ có cơ hội được nhận 100 chiếc xe CyberTruck phiên bản ngoài đời thật do công ty Tesla phát hành dành riêng cho sự hợp tác với dự án Radio Caca NFT.

Xem chi tiết dự án tại đây: https://radiocaca.medium.com/five-tesla-cybertrucks-airdrop-2f8cf5d201c3

Lộ trình phát triển của Radio Caca (Roadmap)

Roadmap của RACA NFT Token

Roadmap của RACA NFT Token

Đội ngũ phát triển (Team)

Hiện tại, trên website của dự án không có bất kỳ thông tin gì liên quan đến đội ngũ phát triển hay nhà đầu tư của dự án. Có thông tin cho rằng người hỗ trợ chính cho dự án là bà Maye Musk, mẹ của tỷ phú Elon Musk. Hồi cuối tháng 6, Maye Musk bất ngờ thông báo về việc mở bán hộp vật phẩm số độc quyền Radio Caca trên sàn BakerySwap.

Tổ chức sáng tạo ra RACA NFTs Token

Tổ chức sáng tạo ra RACA NFTs Token

Radio caca mới đây cũng đã xác thực giao hợp đối tác với google ai , microsoft và space x. Cạnh đó, nhóm đã cộng tác với vài ba cá nhân lừng danh và các thương hiệu nước ngoài tân tiến với các nguồn lực và nguồn năng lượng dồi dào để gia tăng nó. Nhưng thật ra, tổng cộng những dữ liệu này đều không xác định được trên các trang web của quy mô đầu tư và chỉ dừng lại ở mức đồn đoán.

Đọc thêm: Phần mềm đào Bitcoin dành cho điện thoại mới nhất 2022

Thông tin Token Radio Caca (RACA)

Radio Caca có 2 phiên bản token là RACA V2 (phiên bản hiện tại) và RACA V1 – phiên bản đầu tiên. Nếu các bạn đã đã mua RACA trên BakerySwap thì đó chính là RACA V1, chính vì thế bạn cần chuyển sang RACA V2. Chi tiết có thể tham khảo thêm tại Giá tiền ảo.

1. Thông tin chung

  • Ký hiệu: RACA.
  • Mạng lưới: BSC, Ethereum, Solana, OKEx Chain.
  • Tổng cung: 442,955,500,084 RACA. Trong đó, trên BSC là 318,808,462,992.57 RACA, ETH là 124,147,036,091 RACA và OEC là 1,000 RACA.
  • Tỷ giá RACA: 0.00575982 USD.

(Dữ liệu được cập nhật tại CoinGecko ngày 27/11/2021).

2. Kế hoạch phân bổ token RACA

Kế hoạch phân bổ token RACA.

3. Sàn giao dịch, ví điện tử lưu trữ RACA

  • Sàn giao dịch: Hiện tại, các nhà đầu tư và người dùng có thể mua RACA trên các sàn giao dịch như MEXC, Pancakeswap, Uniswap, Poloniex hay Gate.io. Ngoài ra, chúng ta có thể tìm kiếm các thông tin liên quan đến giá RACA và dự án trên các nền tảng như CoinGecko, CoinMarketCap hay Poocoin,…
Một số sàn giao dịch RACA coin.
  • Ví lưu trữ: Hiện tại RACA đã có mặt trên 4 mạng lưới khác nhau. Do đó, các ví điện tử có hỗ trợ các chuẩn token trên các mạng lưới này đều có thể sử dụng để lưu trữ RACA. Một số loại ví phổ biến như Trust Wallet, MetaMask,…

4. USM Chain & token USM

Hiện tại Metamon được xây dựng trên Ethereum. Tuy nhiên, mục tiêu dài hạn là khởi chạy một chuỗi khối USM Public Chain. Chuỗi sẽ tương thích với các chuỗi công khai khác như Ethereum và Polkadot. USM sẽ là token gốc của USM Chain. Trong trò chơi P2E Metamon và USM Metaverse, RACA coin hoạt động giống như AXS trong Axie Infinity. Trong khi đó, đồng USM sẽ hoạt động giống như ETH trên Ethereum vậy.

USM có tổng cung ban đầu 1 tỷ và sẽ được phân phối như dưới đây:

Kế hoạch phân bổ token USM.

5. RACA coin được sử đụng để làm gì?

Đồng RACA sẽ được sử dụng trong một số trường hợp sau đây:

  • Thứ nhất, mua các vật phẩm hoặc NFT trong game Metamon thông qua NFT Market.
  • Thứ hai, token quản trị của USM metaverse.

Có nên đầu tư vào RACA Coin vào thời điểm này? Dự án Raca Token lừa đảo?

Kể từ lúc ra mắt và lên sàn cho đến nay, giá của Token RACA đã tăng gấp gần 6 lần. Theo dữ liệu thống kê từ TradingView. Giá Raca Coin đạt đỉnh (ATH) vào ngày 23/11 với mức giá 0.1109501 USD. Tuy nhiên, sau chưa đầy 4 ngày, giá RACA đã tụt giảm 1/2 giá trị. Tại điểm mình viết bài này, 1 RACA tương đương 0.004627 USD.

Xét về tổng quát, quy mô đầu tư cũng thiếu hẳn rất nhiều dữ liệu nổi bật. Vấn đề làm cho quy mô đầu tư hay ho dường như nằm ở việc người hỗ trợ phát triển dự án là mẹ của Elon Musk. Ngoài ra, tin tức này cần được xác minh làm rõ một cách chuẩn xác hơn.

Hơn nữa, một hung tin khác đã diễn ra trên thị trường tiền điện tử tại Việt Nam, điều này đã gây ảnh hưởng đến quy mô đầu tư. Căn cứ vào đó, Admin Cộng đồng Radio Caca nước ta bị buộc tội chiếm đoạt 4 triệu USD từ nhóm phát triển dự án. Vẫn không có dữ liệu chính thức thay đổi tuy nhiên dữ liệu này đã khiến quy mô đầu tư của dự án bị mất uy tín và cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến cộng đồng nhà đầu tư crypto Việt Nam.

Đọc thêm: IHO Propel là gì? Cách tham gia IHO Propel trên Hot Cross

Lời kết

Radio Caca là một dự án về Metaverse đang thu hút khá nhiều sự quan tâm lướt sóng đến từ các nhà đầu tư tại Việt Nam. Với tiềm năng và triển vọng của dự án RACA thì thật không quá ngạc nhiên nếu dự án này đạt đến mức phát triển vững mạnh trong tương lai. Nhưng đối với cá nhần Finnews24, đầu tư NFT token không được chúng tôi khuyến khích bởi vì những coin RACA này sẽ không còn giá trị nếu game Metamon đi liền với nó bị đóng cửa. Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết về RACA Token là gì của chúng tôi.

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi