TKO là gì? Thông tin chi tiết dự án Tokocrypto và đồng TKO

Tìm hiểu 5 chiến lược giao dịch ngoại hối hàng đầu
Tìm hiểu về sàn giao dịch Skilling từ A đến Z
Chỉ số WACC Là Gì?- Cách tính Weighted Average Cost Of Capital

Tokocrypto Digital Exchange là một sàn giao dịch mới với rất nhiều triển vọng. Chúng đã được đầu tư bởi gã khổng lồ Binance, cho thấy nhiều hứa hẹn trong tương lai. Vậy Tokocrypto và TKO Token là gì? Bài viết này sẽ giới thiệu thông tin cơ bản về những gì cả hai đều đòi hỏi và những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi đầu tư.

Finnews24.com: Tokocrypto là gì? Tìm hiểu về TKO Token

Tokocrypto là gì?

Tokocrypto Digital Exchange được ra mắt vào tháng 9/2018 và là thực thể đầu tiên được đăng ký theo Cơ quan quản lý giao dịch hàng hóa tương lai của Indonesia (BAPPEBTI). Vào tháng 11/2019, Tokocrypto có tầm nhìn mang lại cho người Indonesia kiến ​​thức rộng hơn về ngành của họ cùng với việc tích hợp công nghệ blockchain vào cuộc sống thực tế.

Tokocrypto được phát triển để cho phép trải nghiệm người dùng liền mạch với sự hỗ trợ mạnh mẽ của cộng đồng. Họ cũng cung cấp cho bạn cơ hội sử dụng các sàn giao dịch đáng tin cậy cũng như dịch vụ khách hàng tập trung vào nhu cầu và mong muốn của bạn để giúp giao dịch dễ tiếp cận hơn ngay cả khi bạn là người dùng lần đầu và mã thông báo gốc của Tokocrypto (TKO) được sử dụng rộng rãi trong hệ sinh thái của riêng sàn.

Trang web Tokocrypto: www.tokocrypto.com

Tokocrypto đã xuất sắc đạt được 30.000 nhà giao dịch hoạt động hàng tuần và 21 triệu đô la Mỹ về khối lượng giao dịch hàng ngày (Theo Coinmarketcap ngày 18/8/2021). Những con số này là kết quả của nhiều thành tựu khác nhau trong khoảng thời gian ba năm bao gồm 240 nghìn lượt tải xuống kể từ khi ra mắt ứng dụng dành cho thiết bị di động vào tháng 10/2020.

BCN là gì? Đầu tư Bytecoin ở đâu?

Token TKO là gì?

Finnews24.com: TKO Token là gì?

Finnews24.com: TKO Token là gì?

TKO Token là mã thông báo tiện ích riêng cho sàn giao dịch Tokocrypto và nó cung cấp mô hình mã thông báo kết hợp (CeFi + DeFi) độc đáo không giống bất kỳ dự án tiền điện tử nào khác.

Sự ra đời của blockchain đã nâng cao một phương thức ngân hàng thay thế dưới dạng DeFi. CeFi và DeFi có các chức năng tương ứng được sử dụng tốt nhất cho các nhu cầu khác nhau, nhưng TKO đang kết hợp cả hai thành một mô hình hybrid với mục tiêu phục vụ tốt hơn nhu cầu tài chính của mọi người.

Dash coin là gì? Thông tin chi tiết dự án Dash

Mô hình kết hợp TokoCrypto CeFi + DeFi

Các trường hợp sử dụng cốt lõi cho TKO bao gồm trở thành mã thông báo của nền tảng trao đổi, để tham gia vào các chương trình gửi tiền và tiết kiệm cũng như trở thành trụ cột của thị trường TKONFT sắp tới của Tokocrypto. Hơn nữa, nó đóng một vai trò quan trọng trên các nền tảng DeFi của bên thứ ba bằng cách là một trong nhiều tích hợp gây khó khăn cho họ như cho vay hoặc bể nuôi, cho phép người dùng có một điểm truy cập dễ dàng với tất cả những lợi ích này trong tầm tay của họ!

Chi tiết thông tin về TKO Token

Các chỉ số chính TKO

 • Tên mã thông báo: Tokocrypto.
 • Mã giao dịch: TKO.
 • Blockchain: Chuỗi thông minh Binance.
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20.
 • Hợp đồng: 0x9f589e3eabe42ebc94a44727b3f3531c0c877809
 • Loại mã thông báo: Tiện ích.
 • Tổng cung: 500.000.000 TKO.
 • Nguồn cung lưu hành: 108.500.000 TKO
 • Phân bổ mã thông báo TKO

Với tổng nguồn cung là 500.000.000 TKO, các mã thông báo sẽ được phân phối như sau:

 • Nền tảng (20%): 100.000.000 TKO.
 • Sản phẩm và Tiếp thị (17%): 85.000.000 TKO.
 • Quan hệ đối tác và Hệ sinh thái (17%): 85.000.000 TKO.
 • Đội (15%): 75.000.000 TKO.
 • Giảm giá Binance Launchpad (15%): 75.000.000 TKO.
 • Airdrop cộng đồng (10%): 50.000.000 TKO.
 • Thưởng khai thác (3%): 15.000.000
 • TKO.Cố vấn (2%): 10.000.000 TKO.
 • Bán riêng (1%): 5.000.000 TKO.
 • Phân bổ TKO
 • Lịch trình phát hành mã thông báo TKO

Roadmap

Quý 1 – 2 năm 2021

 • Chính thức ra mắt token TKO
 • IBW <> BSC Summit 2021
 • Đấu giá nghệ thuật từ thiện TKO NFT – TKO sẽ được sử dụng làm đơn vị tiền tệ đấu giá cho sự kiện, với lợi nhuận được trao cho các tổ chức từ thiện và các sáng kiến blockchain.
 • Tích hợp TKO CeFi – Tạo ví kỹ thuật số lớn nhất ở Indonesia

Quý 3 – 4 năm 2021

 • TKO NFT Arcade – thị trường đầu tiên tại Indonesia dành cho đồ sưu tầm kỹ thuật số và tài sản sáng tạo của các nghệ sĩ trẻ mới nổi do TKO cung cấp.
 • TKO Bumper Pool – Người dùng có thể khóa / staking TKO của họ và kiếm các token khác miễn phí trong farming pool
 • TKO Staking

Quý 1 – 2 và 3 năm 2022

 • TKO Lottery
 • TKO Liquidity Swap
 • TKO Lending

Quý 4 năm 2022

TKO trở thành phương pháp tiếp cận toàn diện cho một loạt các sản phẩm CeFi và DeFi, được hỗ trợ bởi hệ sinh thái và ứng dụng di động của Tokocrypto.

Năm 2023 trở đi

Với sự thành công ở Indonesia, Tokocrypto có kế hoạch sử dụng sự kết hợp kinh nghiệm và công nghệ độc đáo của chúng tôi để liên doanh sang các quốc gia láng giềng có triển vọng kinh tế tương tự như Indonesia.

Công dụng của đồng TKO Token là gì?

Finnews24.com: TKO Token là gì?

Finnews24.com: TKO Token là gì?

Trường hợp sử dụng mã thông báo TKO

Mã thông báo TKO này có thể được sử dụng cho các mục đích chính sau:

Mã thông báo nền tảng trao đổi: TKO là mã thông báo cung cấp chiết khấu phí giao dịch cũng như các lợi ích khác như quy đổi hàng hóa và hơn thế nữa.

Tham gia các Chương trình Tiền gửi & Tiết kiệm: Mã thông báo TKO có thể được sử dụng trong các chương trình tiền gửi và tiết kiệm như Gửi tiền TKO, Tiết kiệm TKO và Hoàn tiền TKO

Các trường hợp sử dụng DeFi đa nền tảng: Các trường hợp sử dụng có kế hoạch cũng bao gồm tích hợp TKO trên nền tảng DeFi của bên thứ ba thông qua các nhóm nuôi, cho vay, v.v.

NFT Arcade: Tokocrypto sẽ đi tiên phong trong bối cảnh NFT Indonesia với thị trường đầu tiên của Indonesia dành cho các bộ sưu tập kỹ thuật số và tài sản sáng tạo từ các nghệ sĩ trẻ mới nổi. TKO là xương sống của nền tảng và là cổng thanh toán giữa người sáng tạo và khán giả.

Đặt cược: Người dùng có thể đặt cược TKO thông qua Binance Earn, BakerySwap hoặc PancakeSwap.

Nhà đầu tư

Tokocrypto đã có một khởi đầu tuyệt vời cho năm 2019 với việc ra mắt thành công đợt bán trước của họ. Đợt bán riêng của Tokocrypto phổ biến đến mức nó đã huy động được 500.000 USD trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Họ cũng đã hoạt động tốt trên Binance IEO Launchpad và có thể huy động được 7,5 triệu USD.

Dự án cũng được tài trợ bởi Binance và đã được phát triển hơn một năm. Nhóm nghiên cứu đằng sau nó nhằm mục đích tạo ra nền tảng trao đổi tiền điện tử mạnh mẽ nhất thế giới với trọng tâm là bảo mật, khả năng sử dụng và quyền riêng tư.

Đối tác

Ý tưởng cho dự án này vẫn còn mới, nhưng nó đã có một đội ngũ đối tác mạnh mẽ để giúp đỡ về cơ sở hạ tầng bao gồm:

SafePal: SafePal là một nền tảng quản lý tài sản tiền điện tử mới cung cấp cả ví phần mềm và phần cứng để người dùng quản lý tài sản kỹ thuật số của họ. Quan hệ đối tác của SafePal với TokoCrypto sẽ giúp áp dụng Tài chính phi tập trung (DeFi) ở Indonesia.

Merkle Science: Merkle Science cung cấp các giải pháp giám sát và thông minh giao dịch blockchain cho các nhà cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử, các tổ chức tài chính và các cơ quan chính phủ. Sự hợp tác này nhằm mục đích cải thiện sáng kiến ​​AML & CFT của tài sản tiền điện tử ở Indonesia.

Karyakarsa: Karyakarsa là một nền tảng nơi người dùng có thể mua tác phẩm nghệ thuật từ những người sáng tạo. Đây là một phần của sáng kiến ​​TKO NFT Arcade nhằm hỗ trợ các nghệ sĩ Indonesia tạo và liệt kê các tác phẩm của họ trên nền tảng này.

BakerySwap: BakerySwap là một sàn giao dịch phi tập trung với Trình tạo thị trường tự động được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance. Sự hợp tác giúp thúc đẩy việc áp dụng BIDR và ​​hệ sinh thái Tokocrypto.
Bên cạnh đó, họ cũng hợp tác với những gã khổng lồ khác trong ngành như Binance, Coingecko, Coinmarketcap, v.v.

TKO Coin có phải là một khoản đầu tư tốt?

Dự án TKO đã và đang tạo ra làn sóng trong cộng đồng tiền điện tử, với Binance là người ủng hộ chính. Với một mã thông báo mới sáng tạo và những bước đột phá trong quá trình phát triển, đây có thể là một cơ hội đầu tư đầy hứa hẹn cho các nhà đầu tư:

Các dự án được hỗ trợ bởi Binance và được liệt kê trên Binance Launchpad đã dần tăng giá trị. Các dự án như MATIC hoặc AXS đã có sự tăng trưởng đáng kể kể từ khi ra mắt và dự án gần đây nhất là Coin98, cũng đạt 1,5 tỷ USD với khối lượng giao dịch trong 24h. Do đó, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một tương lai tươi sáng của TKO.

Hệ sinh thái TKO là một hệ thống CeFi + DeFi tổng thể được xây dựng trên BSC, hệ thống đầu tiên tiên phong và cung cấp chiến lược tiếp cận kép cho mọi người dân Indonesia. Điều này có nghĩa là TKO có thể được sử dụng trong nhiều tính năng khác nhau và trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng.

Với 270 triệu dân, Indonesia là nước nhận đầu tư lớn thứ hai ở Đông Nam Á. Chính phủ Indonesia đang tìm cách tận dụng điều này bằng cách soạn thảo luật và quy định cho tiền điện tử, đây có thể là một động lực lớn cho nền kinh tế của họ và cả TKO.

Kết luận

Bài viết trên là giải đáp của Finnews24 về Token TKO là gì và TokoCrypto. Chúc các bạn có thể kiến thức cho việc giao dịch hiệu quả.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi