Tổng doanh thu của các thợ đào DOGE vượt mốc 1 tỷ đô la bất chấp giá đình trệ

Terra trở thành nền tảng DeFi lớn thứ hai thị trường, chỉ sau Ethereum, giá LUNA đạt ATH mới
Viễn cảnh sẽ xảy ra nếu Bitcoin cán mốc 500.000 USD?
Mức thấp mới $1.015 vẫn chưa phải là đáy của Ethereum

Câu chuyện về meme-coin bắt đầu với Dogecoin (DOGE) đã khiến ngành công nghiệp tiền điện tử dậy sóng chỉ trong năm nay, với một số đối thủ như Shiba Inu hiện đang vượt mặt anh cả. Tuy nhiên, tất cả đều không thể chiếm mất sự quan tâm đến vị vua này, vì một kỷ lục doanh thu mọi thời đại mới đã được thiết lập bởi các thợ đào Doge vào tháng trước.

Theo dữ liệu mới nhất của công ty phân tích CoinMetrics, tổng doanh thu của thợ đào DOGE đã vượt qua 1 tỷ đô la lần đầu tiên vào ngày 13/11, cho thấy hoạt động bền bỉ trong cộng đồng meme-coin.

Đáng chú ý, sự gia tăng đáng kể trong doanh thu khai thác chỉ được chú ý trong năm nay, ngay cả khi Dogecoin đã tồn tại từ năm 2014. Tổng doanh thu của tất cả công cụ khai thác được chỉ ra trong biểu đồ dưới đây bao gồm cả phí và đơn vị gốc được phát hành mới.

Nguồn: CoinMetrics

Có thể thấy doanh thu tăng rõ rệt vào khoảng tháng 5 năm nay, trước đó tổng doanh thu khai thác vẫn ở mức dưới 100 triệu đô la.

Sự gia tăng gấp 10 lần này không chỉ do dòng vốn vào ngành công nghiệp tiền điện tử ngày càng tăng, mà còn là sự phổ biến và chú ý đáng kể mà Dogecoin đã nhận được trong thời gian này.

Doanh thu từ thợ đào tăng vọt cũng đồng thời với việc giá DOGE tăng trên thị trường rộng lớn hơn, khi nó bùng nổ trong tháng 4 và tháng 5. Sự phổ biến ngày càng tăng của nó chắc chắn đã được các thợ đào coi là một nguồn lợi nhuận khổng lồ, dẫn đến sự gia tăng đáng kể hoạt động này.

Tuy nhiên, giá của tài sản vẫn trên một vòng xoáy giảm kể từ khi nó đạt mức ATH cuối cùng vào ngày 8 tháng 5, khi nó đổi chủ ở mức 0,73 đô la.

TradingView Chart

Nguồn: TradingView

Tài sản kỹ thuật số, được định giá 0,16 đô la vào thời điểm báo chí, đã tăng 5.294% về giá trị trong năm qua. Một đóng góp đáng kể đối với sự gia tăng vượt bậc của nó trong thời gian này là do CEO Tesla Elon Musk, người thường xuyên thể hiện sự ủng hộ tiền điện tử trên phương tiện truyền thông xã hội.

Những người ủng hộ khác cũng bao gồm tỷ phú Mark Cuban, cùng với cộng đồng kiên cường của Doge đã giữ cho nó tồn tại suốt những năm qua.

Mức độ phổ biến của nó cũng đã được thể hiện thông qua lịch sử tìm kiếm do Google phát hành gần đây. Dogecoin đã nằm trong top 4 thuật ngữ liên quan đến tin tức thịnh hành nhất trên Google Search vào năm 2021.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Ambcrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi