Tổng giá trị thị trường của tiền điện tử quay trở lại mức 2 nghìn tỷ USD

Gấu áp đảo bò khi quyền chọn ETH hết hạn hôm nay
Hơn 63% địa chỉ FTT đang lỗ do giá giảm xuống dưới $40
Nhà đầu tư đang HODL lỗ, hoạt động cá voi giảm – Còn lại gì cho Fantom (FTM)?

Thị trường tiền điện tử đã phục hồi trong 24 giờ qua và tổng giá trị thị trường đã quay trở lại mức hơn 2 nghìn tỷ USD trước những căng thẳng giữa Nga và Ukraine. 

Đáng chú ý, Solana và Avalanche đang có mức tăng hai chữ số. Lớp 1 là lớp cơ sở và là mạng chính chạy tiền điện tử.

Các tin tức quan trọng ảnh hưởng đến thị trường

Hôm thứ Ba, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết quyết định rút một phần quân đội tại biên giới Ukraine và ông sẵn sàng tổ chức thêm các cuộc đàm phán với Hoa Kỳ và NATO về các vấn đề an ninh.

Hãng thông tấn Interfax đưa tin, quân đội Nga đã vận chuyển xe tăng và xe bọc thép ra khỏi Crimea. Trong khi các quan chức Ukraine vẫn hoài nghi về động thái này. Thị trường tiền điện tử đã phục hồi sau tin tức, với tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử trở lại trên 2 nghìn tỷ đô la.

Bitcoin đã tăng 5,41% sau khi giữ mức hỗ trợ quanh 42.000 USD vào cuối tuần. Hiện đang giao dịch ở mức 44.420 USD, Bitcoin đang đạt mức cao gần đây là 45.815 USD được thiết lập vào thứ Năm tuần trước (10 tháng 2).

Các đồng tiền lớp 1 như Ether (Ethereum), SOL (Solana) và AVAX (Avalanche) đã vượt qua Bitcoin trong cuộc biểu tình gần đây. AVAX hiện đang dẫn đầu, phục hồi 13,3% từ mức thấp hôm thứ Hai (14/2). SOL cũng cho thấy sức mạnh, tăng 10%, đưa đồng tiền trở lại trên 100 đô la. Ether đã tăng 9,1% vào thứ Ba và hiện đang giao dịch quanh mức 3.100$.

Mặc dù còn quá sớm để bác bỏ hoàn toàn cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine, nhưng các báo cáo sáng thứ Ba cho rằng Nga có thể rút một phần quân đội của mình khỏi biên giới Ukraine. Bộ Quốc phòng Nga cho biết họ sẽ rút một số binh sĩ đóng tại biên giới, đồng thời công bố đoạn video quay cảnh xe tăng Nga và các loại vũ khí hạng nặng khác được chất lên toa tàu.

Đồng rúp Nga tăng giá so với đồng đô la khi có thông tin này, một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư coi tuyên bố của Bộ Quốc phòng là khởi đầu cho nỗ lực giảm leo thang giữa Nga và Ukraine. Mức tăng gần đây của tài sản tiền điện tử dường như phản ánh tâm lý này, vì mối đe dọa chiến tranh ngày càng giảm dần đã khiến các nhà đầu tư quay trở lại với các tài sản có định hướng rủi ro.

Tuy nhiên, các quan chức NATO và chính phủ Ukraine vẫn tỏ ra hoài nghi bất chấp những dự báo của thị trường về việc hạ nhiệt căng thẳng giữa Nga và Ukraine. Ngoại trưởng Ukraine Dmytro Kuleba cho biết, ông vẫn chờ đợi bằng chứng cho thấy quân đội Nga đã thực sự rút khỏi biên giới Ukraine.

—–

Đăng ký nhận bản tin khuyến nghị giao dịch hàng ngày: https://bit.ly/3sJLmjI
Bạn luôn lo lắng không biết nên làm gì với số tiền hiện có? Bạn không thể biết được xu hướng cổ phiếu nào sẽ tăng giảm ra sao trong tương lai? Đừng lo lắng bởi vì tại đây – Finnews24 sẽ cung cấp bản tin giao dịch đều đặn mỗi ngày khi bạn hoàn thành link đăng ký.
———-
Group Telegram: https://t.me/finnews24community
Channel Telegram: https://t.me/finnews24
Channel Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBZCf6HFU0KC5D-bHq010hg

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi