Tổng thống Putin trổ tài đá bóng trên Quảng trường Đỏ

Putin, Trump muốn làm suy yếu Liên minh châu Âu EU?
Đang ngồi ăn trong hội nghị, Jack Ma bất ngờ bị Tổng thống Putin gặng hỏi: ‘Sao còn trẻ mà ông về hưu sớm vậy?’
Điện Kremlin: Tổng thống Trump – Putin sắp gặp nhau tại Argentina

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có khoảng thời gian ngắn đá bóng cùng với Chủ tịch FIFA và các cầu thủ trẻ ngay bên ngoài văn phòng ở Điện Kremlin.

Video: Tổng thống Putin trổ tài đá bóng. (Nguồn: RT)

Tổng thống Nga dành khoảng thời gian ngắn trong lịch trình bận rộn của mình để tới thăm công viên bóng đá trên Quảng trường Đỏ vào ngày 28/6. Đây là địa điểm được xây dựng phục vụ cho các sự kiện liên quan đến kỳ World Cup 2018 đang tổ chức tại Nga.

Ông Putin đã cùng Chủ tịch FIFA Gianni Infantino chơi bóng cùng các cầu thủ trẻ. Infantino chuyền bóng cho Putin để ông ghi bàn nhưng thủ thành đối phương đã cản phá thành công.

Trên Quảng trường Đỏ cũng có mặt nhiều ngôi sao bóng đá, trong đó có cựu ngôi sao Brazil Ronaldo, Iker Casillas của câu lạc bộ Real Madrid và cựu đội trưởng Carles Puyol của Barcelona, người đã chơi một trận giao hữu với các cầu thủ trẻ.

Putin nổi tiếng là một người yêu thích thể thao. Dù Nga không phải là một cường quốc bóng đá, việc tổ chức giải đấu sẽ thúc đẩy tinh thần thể thao và thể dục của người Nga và có thể nuôi dưỡng một đội bóng hứa hẹn hơn. World Cup cũng được cho là một dự án lớn của Putin.

 

Nguồn: Saostar

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi