Top 10 đồng coin tốt nhất để khai thác bằng GPU

COS Coin Là Gì? Thông Tin Và Triển Vọng Đầu Tư Contentos
Tất cả những gì bạn cần biết về IPO
Chief Administrative Officer là gì? Công việc và trách nhiệm của Chief Administrative Officer

GPU – Bộ xử lý đồ họa có hiệu quả cao trong việc thực hiện một lượng lớn các phép tính. Có nhiều loại tiền kỹ thuật số có thể dễ dàng khai thác bằng cách sử dụng GPU. Các loại tiền điện tử này không yêu cầu sử dụng thẻ đồ họa AMD cao cấp trong ASIC. Nhiều loại tiền điện tử như vậy cũng cho phép bạn khai thác bằng một máy tính đơn giản mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Top 10 đồng coin tốt nhất để khai thác bằng GPU

Sau đây là danh sách các Tiền điện tử hàng đầu được khai thác tốt nhất bằng GPU, với các tính năng phổ biến và liên kết trang web của chúng. Danh sách này chứa cả phần mềm nguồn mở (miễn phí) và phần mềm thương mại (trả phí).

1) Bitcoin

Bitcoin là mã nguồn mở và là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để khai thác bằng GPU. Nó sử dụng công nghệ ngang hàng (P2P) tạo điều kiện cho các khoản thanh toán tức thì. Loại tiền kỹ thuật số này giúp bạn thực hiện thanh toán từ điện thoại di động của mình một cách dễ dàng.

Khai thác Bitcoin cho phép bạn thực hiện thanh toán mà không cần tiết lộ danh tính của mình. Nó cho phép bạn chia sẻ chữ ký mật mã để ngăn người khác tiêu tiền. Đây là một trong những loại tiền điện tử có lợi nhuận cao nhất để khai thác với GPU Nvidia GeForce RTX.

Những đặc điểm của Bitcoin

Thuật toán: SHA-256 băm.
Thời gian block: 10 phút.
Phần thưởng khối: 6,25 BTC.
ROI kể từ khi ra mắt: 3%.
Giá hiện tại: 34871,80 USD.

2) Ethereum

Ethereum là một loại tiền kỹ thuật số sử dụng P2P để chuyển tiền của bạn hoặc thực hiện thanh toán. Bạn có thể sử dụng nó mà không cần tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Nó cho phép triển khai các hợp đồng và ứng dụng thông minh để xây dựng và chạy mà không có bất kỳ sự can thiệp, gian lận và thời gian chết nào từ bên thứ ba.

ETH đi kèm với ngôn ngữ lập trình riêng chạy trên blockchain. Đây là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để khai thác bằng GPU cho phép người khai thác xây dựng và chạy các ứng dụng phân tán. Loại tiền điện tử này có thể được sử dụng với các ví kỹ thuật số để chia sẻ và truy cập vào quỹ của bạn cũng như các ứng dụng Ethereum. Nó có thể dễ dàng khai thác với GPU AMD và Nvidia GeForce RTX.

Những đặc điểm của Ethereum

Thuật toán: Ethash.
Thời gian chặn: 12 giây.
Phần thưởng khối: 3 ETH.
ROI kể từ khi ra mắt: 279,843%.
Giá hiện tại: 2390,08 USD.

3) Monero

Monero là một loại tiền điện tử cung cấp các giao dịch riêng tư và chống kiểm duyệt. Nó cho phép thanh toán nhanh chóng và không tốn kém ở mọi nơi trên thế giới. Loại tiền kỹ thuật số này luôn ẩn người gửi, người nhận và số tiền của mọi giao dịch. Đây là một trong những loại tiền điện tử dễ khai thác nhất.

Monero cung cấp một tính năng chữ ký vòng, điều này làm phức tạp thêm các nguồn tiền. Do đó, nó không thể được truy tìm bởi những người liên quan đến việc chuyển altcoin này. Tính năng này đảm bảo rằng mọi giao dịch Monero giữa các bên được chia sẻ với các hợp đồng khác. Nó là một trong những loại tiền điện tử có lợi nhuận cao nhất để khai thác.

Những đặc điểm của Monero

Thuật toán: RandomX.
Thời gian block: 2,5 phút.
Phần thưởng khối: 1,16 XMR.
ROI kể từ khi ra mắt: 5887%.
Giá hiện tại: 211,88 USD.

4) Ravencoin

Ravencoin là một mạng P2P kỹ thuật số đã triển khai blockchain theo trường hợp sử dụng cụ thể. Nó được thiết kế để xử lý hiệu quả việc chuyển tài sản kỹ thuật số từ bên này sang bên khác. Đây là một trong những altcoin tốt nhất để khai thác bằng GPU.

Tiền điện tử Ravencoin được thiết kế để thực hiện thanh toán ngay lập tức cho bất kỳ ai trên khắp thế giới. Nó cho phép bạn khai thác liền mạch với phần cứng GPU tiêu dùng.

Những đặc điểm của Ravecoin:

Thuật toán: KAWPOW.
Thời gian chặn: 1 phút.
Phần thưởng khối: 5.000 RVN.
ROI kể từ khi ra mắt: 39%.
Giá hiện tại: $ 0,036818 USD.
Liên kết: https://ravencoin.org/pools/

5) Bitcoin gold

Bitcoin Gold là một loại tiền tệ kỹ thuật số mã nguồn mở và phi tập trung cho phép bạn thực hiện thanh toán mà không gặp rắc rối. Nó có thể dễ dàng được khai thác bằng cách sử dụng GPU phổ biến thay vì ASIC.

BTG đưa ra phần thưởng cho mọi người thay vì chủ kho ASIC. Nó cho phép bạn khai thác bằng một máy tính đơn giản mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Những đặc điểm của Bitcoin Gold

Thuật toán: Equihash-BTG.
Thời gian block: 10 phút.
Phần thưởng khối: 6,25 BTG.
ROI kể từ khi ra mắt: 96,93%.
Giá hiện tại: $ 48,66 USD.

6) Feathercoin

Feathercoin là tiền điện tử mã nguồn mở cho phép bạn thanh toán một cách an toàn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Nó cung cấp một ví di động để gửi và nhận FTC dễ dàng. Đây là một trong những altcoin tốt nhất để khai thác bằng GPU.

Tiền điện tử này không có phí thanh toán, vì vậy người bán không cần chuyển chi phí mạng cho khách hàng của họ. Feathercoin có thể nhanh chóng giải quyết và thực hiện giao dịch. Nó là một trong những loại tiền điện tử có lợi nhuận cao nhất để khai thác.

Những đặc điểm của Feathercoin

Thuật toán: NeoScrypt.
Thời gian chặn: 1 phút 2 giây.
Phần thưởng khối: 40 + 0,000313 FTC.

7) Dogecoin

Dogecoin là một loại tiền kỹ thuật số ngang hàng mã nguồn mở có thể được sử dụng để thanh toán và mua hàng dễ dàng. Tiền điện tử này giúp bạn khai thác dễ dàng bằng cách hoàn thành các phương trình toán học và ghi lại các giao dịch.

Bạn có thể khai thác Dogecoin dễ dàng bằng PC chạy hệ điều hành Linux hoặc Windows và GPU. Loại tiền điện tử này có thể được sử dụng với các Đơn vị xử lý đồ họa như Nvidia GeForce RTX và ASUS RX Vega 64.

Những đặc điểm của Dogecoin:

Thuật toán: Scrypt.
Thời gian chặn: 1 phút.
Phần thưởng khối: 10000 DOGE.
Liên kết: https://dogecoin.com/

8) Litecoin

Litecoin là một trong những loại tiền kỹ thuật số lâu đời nhất cung cấp khả năng khai thác dễ dàng với yêu cầu phần cứng thấp hơn. Nó là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất về vốn hóa thị trường. Nó được sử dụng như một phương thức thanh toán do phí thấp, thời gian xác nhận nhanh chóng và dễ sử dụng. Nó cho phép bạn thực hiện các giao dịch mua bán ở mọi nơi trên thế giới với ít nỗ lực hơn.

Litecoin nhanh chóng xác nhận các giao dịch của bạn. Đồng tiền kỹ thuật số này sử dụng công nghệ Blockchain giúp bạn chuyển tiền giữa các doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Những đặc điểm của Litecoin:

Thuật toán: Scrypt.
Thời gian block: 2 phút 19 giây.
Phần thưởng khối: 12,5 LTC.
Liên kết: https://litecoin.com/en/

9) GRiN

GRiN là một loại tiền điện tử đơn giản và tập trung vào quyền riêng tư nhằm mục đích đóng vai trò là tiền mặt kỹ thuật số. Các giao dịch của loại tiền này sẵn có cho cộng đồng mà không có bất kỳ hạn chế hoặc kiểm duyệt nào. Đây là một trong những loại tiền điện tử dễ khai thác nhất.

Nó giữ cho tất cả các hoạt động khai thác của bạn ở chế độ riêng tư. Tiền điện tử này cũng có thể ẩn số tiền và địa chỉ giao dịch. Nó là một trong những loại tiền điện tử có lợi nhuận cao nhất để khai thác.

Những đặc điểm của GRiN

Thời gian chặn: 1 phút.
Phần thưởng khối: 60 nụ cười.

10) Zcash

Zcash là một loại tiền kỹ thuật số có thể được sử dụng, gửi và nhận qua điện thoại di động, ví kỹ thuật số và máy tính. Nó cung cấp cho bạn các khoản thanh toán nhanh chóng và bí mật cho các trang web Thương mại điện tử.

Tiền điện tử này cho phép các giao dịch được xác minh mà không cần tiết lộ người gửi, người nhận hoặc số tiền của giao dịch. Zcash là một trong những đồng tiền bảo mật an toàn nhất từng tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử.

Những đặc điểm của Zcash:

Thuật toán: Equihash.
Thời gian chặn: 75 giây.
Phần thưởng khối: 3.125 ZEC.

Làm thế nào để khai thác tiền điện tử bằng GPU?

Dưới đây là các bước để khai thác tiền điện tử bằng GPU:

Bước 1) Mở bất kỳ trang web khai thác trên đám mây tốt nào trong trình duyệt của bạn
Bước 2) Tính toán lợi nhuận khai thác của bạn bằng cách chọn các thông số hợp đồng
Bước 3) Mua tiền điện tử bạn thích. Bây giờ, bạn sẽ có thể mua và khai thác tiền điện tử
Bước 4) Thêm thông tin đặt hàng như tên tiền điện tử, tỷ lệ băm, nhóm khai thác, v.v.
Bước 5) Điền vào biểu mẫu Đăng ký để hoàn tất quá trình
Bước 6) Xác minh số điện thoại di động của bạn
Bước 7) Bây giờ, đăng nhập vào tài khoản của bạn để khai thác tiền điện tử bằng GPU

Câu hỏi thường gặp

Khai thác bằng GPU vẫn có lãi chứ?

Khai thác bằng GPU là phương pháp khai thác Bitcoin cơ bản trước năm 2013. Quá trình khai thác này đã được thay thế nhanh chóng bởi các công cụ khai thác ASIC. Khai thác bằng GPU vẫn có lợi nhuận nếu bạn đã có GPU và chi phí khai thác của bạn thấp hơn giá trị của đồng tiền kỹ thuật số được khai thác.

Khai thác GPU hoạt động như thế nào?

GPU là một đơn vị quan trọng của máy tính có nhiệm vụ kết xuất, hiển thị hình ảnh và video. Các đơn vị xử lý đồ họa được tối ưu hóa để xử lý các khối dữ liệu lớn. Do đó, nó tốt hơn CPU để khai thác. Nếu bạn khai thác bất kỳ loại tiền điện tử nào bằng GPU, bạn không cần phải thường xuyên chuyển đổi giữa hai tác vụ. Vì vậy, nó có thể xử lý nhiều băm đồng thời hơn.

Khai thác tiền điện tử là gì?

Khai thác tiền điện tử là một quá trình trong đó các giao dịch cho các hình thức khai thác tiền điện tử khác nhau được xác nhận và thêm vào sổ cái kỹ thuật số của Blockchain.

Rủi ro khi khai thác tiền điện tử là gì?

Dưới đây là những rủi ro liên quan đến khai thác tiền điện tử:

Dễ bị lừa đảo hơn: Những kẻ lừa đảo rất dễ thực hiện các trò gian lận khai thác tiền điện tử. Điều này thường liên quan đến việc lấy tiền điện tử kiếm được của bạn. Vì vậy, bạn cần nghiên cứu các nền tảng khai thác tiền điện tử bằng cách đọc các blog và bài đánh giá trước khi sử dụng chúng.

Kiếm ít tiền hơn: Bạn kiếm được ít tiền hơn với khai thác tiền điện tử bởi vì các dịch vụ và thiết bị đắt tiền, vì vậy bạn sẽ nhận được rất ít tiền từ nó.

Phần cứng máy tính: Người khai thác nên sở hữu phần cứng mới nhất để tính toán với nhu cầu ngày càng tăng để khai thác tiền điện tử thành công. Chúng yêu cầu phần cứng cụ thể có thể tốn kém. Phần cứng phổ biến cần thiết để khai thác Bitcoin là ASIC (Mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng) có thể có giá trên 1500 đô la cho mỗi PC.

Chi phí điện năng: Điện năng là chi phí hoạt động chính. Chi phí này có thể dao động từ 0,03 đô la đến 0,08 đô la cho mỗi kWh (kilowatt-giờ). Một sự thay đổi trong thế kỷ mới có thể tạo ra sự khác biệt trong lợi nhuận khai thác tiền điện tử. Do đó, điều quan trọng là các thợ đào phải sử dụng năng lượng với chi phí thấp hơn.

Kết luận

Phía trên là danh sách 10 đồng coin tốt nhất để khai thác bằng GPU. Tùy thuộc vào mục đích và khả năng mà các nhà đầu tư sẽ lựa chọn loại coin mà mình muốn khai thác thay vì tập trung vào khu vực đã có quá nhiều người tham gia.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi