Top 4 altcoin dưới $1 hoạt động kém nhất thị trường crypto

Phân tích kỹ thuật ngày 30 tháng 11: BTC, ETH, BNB, SOL, ADA, XRP, DOT, DOGE, AVAX, SHIB
Giá SafeMoon cần tăng 14% để bắt đầu xu hướng tăng
Khối lượng tăng trong khi giá Ethereum giảm có ý nghĩa gì?

Khi những lo ngại trên toàn cầu tăng lên về việc liệu Nga có thể trốn tránh các lệnh trừng phạt thông qua crypto hay không, các chuyên gia cho biết điều này là không thể, vì thị trường tiền điện tử trị giá 2 nghìn tỷ USD là quá nhỏ để Nga có thể đáp ứng nhu cầu tài chính của mình. Nếu một nhà tài phiệt cố gắng di chuyển lượng tiền điện tử trị giá vài tỷ USD, những người trong ngành sẽ nhận thấy điều này.

Phó thủ tướng Ukraine đã kêu gọi các sàn giao dịch tiền điện tử lớn chặn tất cả người dùng Nga. Tuy nhiên, các sàn giao dịch đã từ chối yêu cầu, cho rằng công dân là những người vô tội và việc đóng băng quyền truy cập vào tài sản kỹ thuật số của công dân Nga là không thỏa đáng.

Theo TripleA, công ty thanh toán tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, hơn 17 triệu người Nga sở hữu tiền điện tử. Với cuộc khủng hoảng kinh tế và đồng rúp mà Nga mất giá, nhiều người sẽ bắt đầu sử dụng crypto. Nếu không xét về mặt chính trị, đây là tín hiệu tốt cho phương diện chấp nhận tiền điện tử.

Trong khi đó, các chính phủ đang gia tăng lo ngại về quy định tiền điện tử, trong khi các nền tảng tuyên bố họ tuân thủ các lệnh trừng phạt và hướng dẫn, tương tự như các tổ chức tài chính truyền thống.

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell cho biết, thị trường cần phải có một cơ chế quản lý mạnh mẽ, cho phép hoạt động phù hợp đồng thời ngăn chặn hoạt động không phù hợp.

Nhiều người ủng hộ tiền điện tử chỉ ra rằng, chiến dịch gây quỹ toàn cầu cho Ukraine là bằng chứng cho thấy công nghệ này có tiềm năng “thống nhất thế giới”, đồng thời kêu gọi các nhà hoạch định chính sách của Hoa Kỳ thận trọng khi soạn thảo các quy tắc cho ngành công nghiệp này.

Politico Pro đã báo cáo rằng, Sở Thuế vụ Hoa Kỳ (IRS) đang xem xét gửi thêm lệnh triệu tập John Doe đến các sàn giao dịch tiền điện tử khi cơ quan này mở rộng việc giám sát các tài sản kỹ thuật số.

IRS trước đây đã thu thập thông tin về người dùng có khoản đầu tư crypto chưa được báo cáo.

Tại Anh, Cơ quan quản lý tài chính (FCA) đã tiến hành điều tra hơn 300 trường hợp liên quan đến các doanh nghiệp tài sản tiền điện tử không tiến hành đăng ký với cơ quan có thẩm quyền trong sáu tháng qua, “nhiều vụ trong số đó có thể là lừa đảo”, cơ quan giám sát cho biết.

Người dùng có thể tìm thấy cơ hội trong thị trường tiền điện tử với các loại token mới đầy hứa hẹn trước khi chúng trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, có rất nhiều trong số đó là những dự án vô giá trị, vì vậy các nhà đầu tư cần phải thận trọng. Dưới đây là danh sách 4 altcoin có giá dưới $1 hoạt động kém nhất.

Glitzkoin đặt mục tiêu tạo ra một sàn giao dịch toàn cầu, giúp thu hẹp khoảng cách giữa ngành công nghiệp kim cương truyền thống và thị trường tài chính dựa trên tiền điện tử.

Token GTN sẽ được sử dụng làm phương tiện thanh toán trên nền tảng DiaEx sắp được ra mắt, thay cho các thủ tục ngân hàng rườm rà và tốn kém.

Những nhà sáng lập dự án tuyên bố rằng họ sẽ khởi chạy nền tảng giao dịch kể từ khi triển khai token, nhưng điều này đã không xảy ra cho đến nay. Theo trang web, việc triển khai dự kiến ​​vào năm 2022 và thời gian sẽ trả lời xem liệu nền tảng có được khởi động không.

Tuy nhiên, dự án vẫn có một số hoạt động, khi gần đây đã trở thành đối tác thanh toán chính thức với Myticket.asia, cổng bán vé trực tuyến hiện sẽ chấp nhận token GTN.

Glitzkoin đã tài trợ chương trình phân phối lương thực ở Thái Lan cho 50.000 người Thái gặp khó khăn. Hơn 1.000 người theo dõi Twitter và 8.300 nghìn người dùng Telegram đã tạo nên cộng đồng của dự án.

Tại thời điểm hiện tại, giá của token GTN là $ 0,25 và vốn hóa thị trường của nó là $ 62.181.039

Tuy nhiên, vì sự biến động giá của nó khá cực đoan, có thể lên xuống 1.000% trong vòng vài giờ, các nhà đầu nên nên xem xét thận trọng khi quyết định đầu tư vào token này.

Biểu đồ giá GTN | Nguồn: Coingecko

Victoria VR đang được giao dịch ở mức $ 0,12 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 5,6 triệu USD. Nguồn cung lưu hành của VR là 840 triệu coin và tổng nguồn cung là 16,8 tỷ coin.

Giá VR đã giảm 9,9% trong 24 giờ qua và 62,5% trong 30 ngày qua, giảm 77,6% so với mức ATH đạt được vào tháng 12. Hiện tại, tổng giá trị thị trường của nó dừng ở mức trên 88 triệu USD.

Là MMORPG dựa trên blockchain đầu tiên trong thực tế ảo với đồ họa thực tế, Victoria VR được tạo ra bởi người dùng và do người dùng sở hữu.

Với mục tiêu tạo thành metaverse mới, với những trải nghiệm đa chiều phong phú. Mạng lưới Victoria VR được thiết kế để trở thành nền tảng kết nối thế giới ảo, game và ứng dụng, tạo ra một thế giới ảo nơi có thể chia sẻ mọi thứ, hay còn gọi là internet 3D, trên toàn cầu. Victoria VR Metaverse sẽ là nơi mọi người có thể làm việc, nghỉ ngơi, học tập, vui chơi và sinh sống.

Vào tháng 1, Victoria VR đã công bố hợp tác với Dell để thúc đẩy các nỗ lực phát triển metaverse của hãng.

Nó có 90 nghìn người theo dõi trên Twitter, trở thành một trong những cộng đồng tiền điện tử lớn nhất. Nhìn chung, VR dường như vẫn là token đầy hứa hẹn và sự sụt giảm hiện tại là do tác động từ thị trường chứ không phải do sự thất bại của dự án.

Biểu đồ giá VR | Nguồn: TradingView

Aleph.im được thành lập vào năm 2018 và cung cấp cơ sở dữ liệu phi tập trung, lưu trữ tệp, sức mạnh tính toán và khung nhận dạng phi tập trung (DID). Dự án nhằm mục đích hỗ trợ các ứng dụng và giao thức phi tập trung trong việc loại bỏ khả năng tập trung và được kiến ​​trúc phi tập trung hoàn toàn.

Aleph.im đã hỗ trợ một số nền tảng blockchain hàng đầu, bao gồm Ethereum, Polkadot, Cosmos, BinanceChain và những nền tảng khác. Bất kỳ dự án nào được xây dựng trên các nền tảng này đều có thể kết nối với hệ thống lưu trữ và cơ sở dữ liệu phi tập trung của nó.

Ngoài ra dự án còn có kênh cơ chế cho phép sharding với các mạng lưới, kế thừa tất cả các tính năng của Aleph.im.

ALEPH là token tiện ích có thể được staking, thưởng và được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ lưu trữ, tính toán và đồng bộ hóa.

Dự án có cộng đồng Twitter đang phát triển với 53.180 người theo dõi và đang ngày càng trở nên phổ biến.

ALEPH hiện có giá $ 0,286 với vốn hóa thị trường ở mức 55,5 triệu USD. Trong tuần qua, token đã mất 17,4% giá trị và 43% trong 30 ngày. Đây không phải là khoản lỗ lớn trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đang suy giảm. Dự án vẫn còn nhiều cơ hội cải thiện và phát triển phía trước, song song với thị trường DeFi.

Biểu đồ giá ALEPH | Nguồn: TradingView

Blockv là giao thức được chia sẻ cho các nhà phát triển blockchain. Sử dụng nó, nhà phát triển có thể tạo ra các cơ hội tạo doanh thu mới cho các doanh nghiệp và thiết kế nền kinh tế trải nghiệm của tương lai.

Nền tảng của BLOCKv cho phép tạo các đối tượng kỹ thuật số thông minh trên blockchain, cho phép tương tác và cộng tác nhanh chóng giữa người dùng cuối trong môi trường thực và kỹ thuật số. Các đối tượng thông minh, được gọi là vAtoms (Nguyên tử ảo), kết hợp code với các yếu tố đa phương tiện và hàng hóa kỹ thuật, giúp mang tiền kỹ thuật số vào cuộc sống như một loại tài sản dành cho các nhà phát triển, nhãn hiệu và người dùng.

Token VEE hiện được giao dịch ở mức $ 0,0025 vào thời điểm hiện tại, giảm 22,7% trong 7 ngày qua và giảm 56,8% trong 30 ngày qua. Vốn hóa thị trường của dự án hiện đứng ở mức 8,98 triệu USD. Trên cơ sở hàng tháng, VEE hoạt động kém hơn BTC tới 65%.

Trong khi token đang có xu hướng giảm, dự án mang lại cơ hội công nghệ vững chắc cho sự phát triển của blockchain, do đó, đợt sụt giảm này có thể đến từ tác động của thị trường rộng lớn hơn.

Biểu đồ giá VEE | Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Việt Cường

Theo FXStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi