Top 5 token Metaverse đầy hứa hẹn có thể tăng lên $5 triệu

4 altcoin này đang cho thấy dấu hiệu bùng nổ
Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 18 tháng 2
Cuộc tấn công vào Terra-Luna-UST hôm nay là có chủ ý – Bitcoin gần hoàn thành nến đỏ thứ 6 liên tiếp

Các token Metaverse trong ngành công nghiệp tiền điện tử đã tạo ra mức tăng phi mã, bao gồm cả Decentraland (MANA) và Sandbox (SAND). Cả hai token này đều đã tăng gấp 4 lần trong một tuần. Tuy nhiên, đó chưa phải là toàn bộ. Dưới đây là 5 dự án Metaverse đang hứa hẹn có thể tăng trưởng mạng hơn trong thời gian tới vì vốn hoá thị trường nhỏ hơn nhiều so với hai dự án nói trên.

UFO là cái tên đầu tiên trong danh sách. Token này đã biến vốn hoá nhỏ vào mùa hè này lên mức hơn nửa tỷ đô la. UFO khác biệt với các dự án Metaverse khác ở chỗ họ đang xây dựng “Dark Metaverse”. Về cơ bản, mỗi trò chơi trong UFO Metaverse sẽ là hành tinh của riêng nó. Bạn có thể coi UFO Metaverse như một vũ trụ không ngừng mở rộng, giống như vũ trụ mà chúng ta đang sống trong đời thực. Hiện tại UFO chỉ có một trò chơi duy nhất có thể chơi được, mang tên Super Galactic. Dự án vẫn đang lên kế hoạch phát hành thêm.

Nhưng điều thực sự thu hút sự chú ý về dự án UFO là nỗ lực trở thành một tổ chức tự trị phi tập trung, còn được gọi là DAO. UFO không có bất kỳ thành viên nhóm hoặc VC nào nắm giữ một lượng token lớn. Nhà sáng lập UFO thậm chí đã đốt cháy 50% tổng nguồn cung của mình sau khi ra mắt. Các hodler sẽ là một phần trong bộ máy quản trị UFO. Họ có quyền bỏ phiếu để thực thi các quyết định của cộng đồng cho mục đích tạo nên “Dark Metaverse”. Những holder lớn nhất sẽ có quyền biểu quyết DAO cho toàn bộ hướng phát triển của dự án Metaverse này.

UFO dự kiến sẽ phát triển thành một nền tảng đa chuỗi. Đồng nghĩa chúng sẽ chứa những người sở hữu nhiều loại token khác nhau, bao gồm ADA, MATIC, SOL, AVAX, v.v. UFO đang có những bước chuyển mình lớn trong ngành công nghiệp game. Một trong những công ty lớn nhất trong toàn bộ ngành công nghiệp game, Gamestop, đã đưa tin về một cuộc thi eSports gần đây do UFO Gaming tài trợ trên blog của họ, mang đến 10.000 USD tiền thưởng. Việc UFO thu hút được sự chú ý của những gã khổng lồ trong ngành công nghiệp game thực sự rất ấn tượng. Thêm vào đó, sự cường điệu xung quanh GameStop có lẽ cũng sẽ không làm tổn hại đến token UFO.

Biểu đồ giá UFO | Nguồn: CoinGecko

PYR là token quản trị cho nền tảng trò chơi Vulcan Forged. Dự án đã đi từ một nền tảng NFT nhỏ bé trở thành một studio trò chơi thực thụ với thị trường NFT thịnh hành hàng đầu, với hàng nghìn người dùng, hơn 10 dApp và hàng triệu khối lượng giao dịch. Đây là một studio với nhiều game trong hệ sinh thái, cho phép gamer chơi để kiếm tiền (P2E).

Có nhiều cách để kiếm tiền trong hệ sinh thái Vulcan Forged thông qua việc stake PYR. Một trong những điểm ấn tượng của dự án là cách phân bổ token. Theo đó, 10% tổng nguồn cung trong 24 tháng tới sẽ được phân phối cho những ai muốn chơi game để kiếm tiền.

Khi chơi, người dùng sẽ nhận được các tinh thể dung nham như một phần thưởng. Đây là một loại tài sản ngoài chuỗi, được liên kết với ví của người dùng. Đồng nghĩa tinh thể dung nham không thể giao dịch trên sàn, nhưng càng sở hữu nhiều tinh thể dung nham xếp chồng lên nhau, thì càng có nhiều airdrop PYR mà họ đủ điều kiện nhận được mỗi tháng.

Biểu đồ giá PYR | Nguồn: CoinGecko

Vulcan Forge vẫn đang được xây dựng và hoàn thiện. Do đó, các bạn hãy tìm hiểu thêm về dự án trước khi quyết định đầu tư nhé!

Dự án này khác biệt một chút so với hai dự án nói trên vì nó không phải là game. Thay vào đó, Merit Circle lấp đầy khoảng trống rất cần thiết trong ngành công nghiệp kiếm tiền. Mọi người thường không thể tham gia vào các game như Axie Infinity trừ khi đã tham gia sớm vì số tiền trả trước quá cao. Đó là một rào cản lớn đối với việc áp dụng những dự án P2E này.

Trên thực tế, 500 USD không phải là một con số mà người bình thường có thể bỏ ra dễ dàng cho một game. Vì vậy, Merit Circle xuất hiện đúng lúc để giải quyết vấn đề này. Dự án đã hợp tác với các blue chip trong ngành như Illuvium và Axie Infinity, một minh chứng cho thấy mức độ uy tín. Dù vậy, bất kể quan hệ đối tác của họ như thế nào và giá tăng bùng nổ ra sao, bạn cần phải cẩn thận trước khi đặt tiền vào nó.

Biểu đồ giá MC | Nguồn: CoinGecko

RMRK là một Metaverse NFT được xây dựng trên blockchain Kusama. Dự án giống như Avant-gardene của NFT. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các NFT được xây dựng trên máy ảo Ethereum mà bạn có thể tìm thấy trên OpenSea, RMRK NFT được xây dựng để thay đổi và thích ứng dựa trên sự tương tác của chúng với người thực trong Metaverse.

Trên bộ sưu tập Kanaria, được tạo từ giao thức RMRK, bạn có thể phản ứng với NFT bằng một biểu tượng cảm xúc và từ đó, chủ sở hữu của NFT có tùy chọn thay đổi NFT dựa trên phản ứng mà tác phẩm đó nhận được. Các tính năng như vậy cung cấp cho RMRK chức năng thay đổi theo thời gian, bổ sung thêm lớp gam hóa cho NFT. Nó gần giống như một sinh vật sống, dựa trên phản ứng từ đám đông.

Đây thực sự là NFT trong NFT. Các NFT thậm chí có thể sở hữu các NFT khác, có thể được tích hợp vào các NFT Kanaria ban đầu.

Biểu đồ giá RMRK | Nguồn: CoinGecko

Aavegotchi giống như Tamagotchi, ngoại trừ thêm công nghệ DeFi và NFT hiện đại. Mỗi vật nuôi ảo hoặc Aavegotchi là một NFT token ERC- 721. Hơn nữa, chúng được cung cấp bởi việc stake token thông qua giao thức cho vay Aave.

Tỷ lệ lãi suất có thể kiếm được trên Aavegotchi được xác định bởi token nào được stake bên trong Aavegotchi. Để nhận được các token này, bạn cần phải gửi token mong muốn của mình vào Aave.com. Giả sử bạn muốn một Aavegotchi để kiếm lợi nhuận trên Chainlink, bạn cần phải gửi 1 LINK vào Aave.com. Sau đó, bạn sẽ nhận được token aLink và dùng chính token đó để stake bên trong Aavegotchi. Chủ sở hữu cũng sẽ có thể sử dụng Aavegotchi của họ để cạnh tranh trong các game nhỏ.

Dự án này đã hợp tác với một số công ty nổi tiếng, bao gồm cả quỹ phòng hộ mới ra mắt có tên BlackPool, chuyên về các trò chơi NFT và Yield Guild.

Biểu đồ giá GHST | Nguồn: CoinGecko

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Xoài

Theo AZCoin News

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi