TOP 7 altcoin đáng chú ý nhất trong tháng 8

“Tiêu chuẩn NFT” do Tencent và Ant Group phát triển đã được chứng nhận bởi ITU
Đây là cách an toàn để ‘long’ Bitcoin từ $ 38.000
Nghệ sĩ 12 tuổi kiếm 1,6 triệu đô la nhờ bán tác phẩm nghệ thuật NFT của mình

Tạp chí Bitcoin sẽ xem xét bảy altcoin hứa hẹn trong tháng 8 và những phát triển xung quanh chúng.

Kava là một nền tảng DeFi chuỗi chéo, kết hợp hệ sinh thái Ethereum và Cosmos thành một mạng duy nhất và có thể mở rộng.

Kava 11 được thiết lập để ra mắt vào ngày 31 tháng 8. Nó dự kiến ​​sẽ tăng đáng kể tổng giá trị tài sản bị khóa trong nền tảng. Các tính năng mới của nó bao gồm:

Vào ngày 9 tháng 5, KAVA đã phá vỡ xuống dưới vùng $ 2,90 và xác nhận nó là kháng cự vào ngày 31 tháng 5 (biểu tượng màu đỏ). Sau đó, giá đã giảm và chạm mức thấp nhất là $ 1,39 vào ngày 18 tháng 6.

Tuy nhiên, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng và di chuyển lên trên mức 50 (đường màu xanh lá cây). Đây là một dấu hiệu liên quan đến xu hướng tăng. Kết quả là, nó có thể dẫn đến một phong trào tăng đáng kể.

Nếu giá tuân theo chuyển động RSI, KAVA sẽ sớm thực hiện một nỗ lực khác để tiến tới vùng kháng cự $ 2,90.

Biểu đồ KAVA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

COTI là một nền tảng cho phép các công ty dễ dàng xây dựng và là chủ sở hữu duy nhất của các giải pháp thanh toán của họ.

Nó cung cấp nhiều yếu tố quan trọng đối với một cơ sở hạ tầng thanh toán hiệu quả, bao gồm khả năng mở rộng không giới hạn, tính đơn giản, bảo mật, bảo vệ người mua và người bán, v.v.

Hard fork COTI sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 8, chuyển COTI từ đơn vị tiền tệ hiện tại của nó thành một layer multi-token. Trong thời gian này, COTI cũng sẽ khởi chạy MultiDAG 2.0.

Vào đầu tháng 6, COTI đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần. Sau đó, giá quay trở lại xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày 13 tháng 6. Trong suốt thời gian này, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá rất đáng kể (đường màu xanh lá cây).

Nếu giá tăng lên, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,177. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

Biểu đồ COTI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Ethereum là một blockchain phi tập trung mã nguồn mở, có đồng coin bản địa là Ether (ETH).

Quan trọng hơn, ETH là nền tảng cho một số loại tiền điện tử khác. Nó cho phép thực hiện các hợp đồng thông minh và xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dApps).

Bên cạnh các hợp đồng thông minh và dApp, blockchain Ethereum cũng có thể sử dụng tiêu chuẩn tương thích ERC-20 của nó để lưu trữ các loại tiền điện tử khác, được gọi là token. Có hơn 280.000 token như vậy, bao gồm LINK & BNB.

Goerli Merge sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 8. Đây là Merge testnet cuối cùng trước khi chuyển sang blockchain proof-of-stake (PoS).

Vào ngày 18 tháng 7, ETH đã bứt phá lên trên một kênh song song tăng dần được hình thành trong một tháng. Sau đó, giá quay trở lại để xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày 26 tháng 7 (biểu tượng màu xanh lá cây) trước khi bật lên và tiếp tục chuyển động đi lên. Nếu ETH quản lý để giữ trên vùng $ 1.635, nó sẽ tiếp tục tăng lên tới $ 2.150.

Biểu đồ ETH/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Monero là một blockchain an toàn, bảo mật, tập trung vào việc cung cấp quyền riêng tư cho người dùng. Điều này được thực hiện bằng cách che khuất địa chỉ của cả người gửi và người nhận.

Monero sẽ tiến hành nâng cấp mạng vào ngày 13 tháng 8. Bản nâng cấp này sẽ giới thiệu nhiều tính năng mới khác nhau, chẳng hạn như nâng cấp thuật toán Bulletproofs và tăng ring-size từ 11 lên 16.

XMR đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 18 tháng 6. Trong khi ban đầu giá đã bứt phá lên trên kênh, thì nó đã giảm trở lại bên trong kênh ngay sau đó. XMR hiện đang cố gắng tìm kiếm hỗ trợ tại $ 150. Nếu giá bứt phá lên trên  kênh một lần nữa thì ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 200.

Biểu đồ XMR/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Kadena tự mô tả là blockchain proof-of-work (PoW) nhanh nhất thế giới, kết hợp nhiều blockchain để thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng. Kadena sẽ ra mắt sàn giao dịch phi tập trung (DEX) không cần gas của họ (Kaddex) vào ngày 1 tháng 8. Đây là sự khởi đầu của DeFi trong Kadena.

KDA đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 13 tháng 6. Ngoài ra, nó đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở $ 1,90. Đường và vùng này đã tạo ra một hình tam giác tăng dần, được coi là một mô hình tăng giá.

KDA đã bứt phá vào ngày 31 tháng 7 và cho đến nay đã đạt mức cao là $ 2,25. Vùng kháng cự tiếp theo là $ 2,35.

Biểu đồ KDA/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

QTUM là một nền tảng blockchain Proof-of-stake công khai, cho phép mã hóa, triển khai và thực thi hợp đồng thông minh. Nó cũng là một nền tảng cho các ứng dụng phi tập trung (dApps), cho phép sửa đổi cài đặt lại.

Đợt hard fork của QTUM đã xảy ra vào ngày 31 tháng 7. Trong đó, một Máy ảo Ethereum mới đã được thêm vào, cùng với chữ ký Taproot/Schnorr và một số bản sửa lỗi.

QTUM đã tăng lên kể từ ngày 13 tháng 7 và bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang $ 4,20 vào ngày 28 tháng 7. Giá đã xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày hôm sau (biểu tượng màu xanh lá cây). Vùng kháng cự tiếp theo là $ 6.

Biểu đồ QTUM/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Klay là một blockchain mã nguồn mở được thiết kế cho nền kinh tế metaverse và game, cho phép người dùng xây dựng, làm việc hoặc chơi trong metaverse. Nó được hỗ trợ bởi Klaytn Growth Fund. Klay sẽ là nhà tài trợ chính cho tuần lễ blockchain Hàn Quốc từ ngày 7 đến ngày 14 tháng 8.

KLAY đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 14 tháng 7. Nó hiện đang cố gắng di chuyển lên trên mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 ở $ 0,325. Nếu làm như vậy thành công, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,397. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,618.

Biểu đồ KLAY/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi