Top Bot Trade Coin 2022 Hiệu Quả Cho Các Nhà Đầu Tư

Rủi ro hệ thống là gì? Phân loại Systematic Risks
MetaMask là gì? Cách thiết lập và bắt đầu sử dụng
Những cách xác định điểm vào lệnh hoàn hảo

Chúng ta đang sống trong thời đại của công nghệ và để bắt kịp với nhịp độ cuộc sống, đôi khi chúng ta sẽ cần đến sự hỗ trợ của các hoạt động tự động từ robot. Trong đó, bot trade coin hiện đang là một tiến bộ công nghệ được nhiều người áp dụng.

(Finnews24.com - Bot trade coin giúp các nhà đầu tư tiết kiệm nhiều thời gian)

(Finnews24.com – Bot trade coin giúp các nhà đầu tư tiết kiệm nhiều thời gian)

Bot trade coin là gì?

Bot trade coin là một ứng dụng thay thế con người thực hiện các lệnh giao dịch khi đã được cài đặt, lập trình theo một quy tắc cụ thể. Quá trình đặt lệnh của bot trade coin được thực hiện hoàn toàn tự động, giúp các nhà đầu tư tiết kiệm thời gian trong việc theo dõi diễn biến thị trường.

(Finnews24.com - Bot trade coin giúp các nhà đầu tư tiết kiệm nhiều thời gian)

(Finnews24.com – Bot trade coin giúp các nhà đầu tư tiết kiệm nhiều thời gian)

Bot trade coin sẽ tự động xác định điều kiện thị trường để tham gia đặt lệnh. Do không bị chi phối bởi cảm xúc, Bot trade coin sẽ xác định đúng hướng đi và giúp nhà đầu tư tối ưu hóa lợi nhuận nhất có thể.

Nêu đầu tư gì với số vốn 50 triệu đồng?

Ưu điểm nổi bật của bot trade coin

Bot trade coin là một công cụ hỗ trợ các trader khá tốt trong một thị trường tiền điện tử biến động không ngừng.

  • Hỗ trợ đàm phán hiệu quả
  • Giao dịch một cách an toàn

Rủi ro có thể gặp phải khi sử dụng bot trade coin

Không một công cụ nào có thể hoàn hảo 100%. Trading bot xét cho cùng cũng chỉ là một hệ thống máy móc do chính con người tạo ra. Chúng vẫn có khả năng để xảy ra sai sót. Nếu không lựa chọn đúng bot trade coin của những bên phát triển chuyên nghiệp, rủi ro trong đặt lệnh hoàn toàn có thể xảy ra.

  • Lỗi phần mềm
  • Sự cố flash
  • Tình trạng lừa đảo

Top 5 Bot Trade Coin tốt nhất

29 Best Crypto Trading Bots on the Market - Influencive

Các trader sẽ có nhiều lựa chọn về công cụ giúp mình tham gia vào thị trường coin mà không mất quá nhiều thời gian. Sau đây là 5 cái tên điển hình được tin dùng:

HaasBot

HaasBot có khả năng kết nối với nhiều sàn như Binance, Huobi, Kraken, Bitfinex,.. Đây là một trong những cái tên hàng đầu trong những công cụ hỗ trợ giao dịch tốt nhất.

HaasBot cho phép người dùng không chỉ lựa chọn trong số nhiều loại bot được tạo sẵn mà còn có thể tạo bot của riêng họ bằng cách sử dụng HaasScript. Tính tiện dụng của nó giúp cho không chỉ các nhà giao dịch chuyên nghiệp, mà các nhà đầu tư mới cũng dễ dàng sử dụng.

Sản phẩm chính do HaasBot cung cấp là Máy chủ thương mại HaasBot, không giống như hầu hết các nền tảng bot giao dịch tiền điện tử dựa trên đám mây, là một máy chủ thương mại mà bạn phải tải xuống và định cấu hình trước khi có thể sử dụng. Sau đó, bạn có thể chọn từ hơn 100 tùy chọn bot giao dịch tiền điện tử hoặc tạo của riêng bạn từ đầu bằng cách sử dụng chiến lược giao dịch của riêng bạn.

Phí sử dụng HassBot là 0.028 Bitcoin/3 tháng với gói Beginner và 0.073 Bitcoin nếu người dùng đăng ký 12 tháng.

Ví Bitcoin là gì? – TOP 12 Ví Bitcoin uy tín nhất năm 2021

Crypto Trader

Cái tên tiếp theo là Crypto Trader, hoạt động dựa trên công nghệ lưu trữ đám mây vì thế người dùng không phải tải ứng dụng về máy. Phần mềm giúp hỗ trợ người dùng tùy chỉnh các lệnh giao dịch chỉ trong vài thao tác đơn giản.

Hệ thống công cụ Backtesting của Crypto Trader sẽ hỗ trợ tốt cho các trader khi họ cần kiểm tra điều kiện thị trường, chuyển khai các kế hoạch giao dịch. Phần mềm này cũng hỗ trợ khá nhiều sàn giao dịch lớn như Coinbase, Bitstamp.

BTC Robot

BTC Robot là một trong những nền tảng giao dịch hoàn hảo nhất, liên tục cung cấp cho các nhà giao dịch mới và có kinh nghiệm cơ hội kiếm thêm tiền. Nhờ có trí tuệ nhân tạo ấn tượng, hệ thống BTC Robot đã được thiết kế đặc biệt để dự đoán chuyển động của thị trường và cho phép các nhà đầu tư tạo ra lợi nhuận lên đến 8x từ khoản đầu tư của họ.

Sử dụng tính năng “Dự đoán AI” nâng cao, cho phép ứng dụng Robot BTC luôn đón đầu xu hướng thị trường đang thay đổi, người dùng đã có thể kiếm hàng triệu đô la mà không phải đổ mồ hôi.

Để sử dụng, BTC Robot cần được tải về máy tính Windows hoặc MAC, mức phí sử dụng của Windows là 149 USD cho nhóm bạc. Người dùng MAC nếu muốn sử dụng BTC Robot sẽ cần phải trả mức phí cao hơn một chút.

Phần mềm BTC Robot dễ cài đặt, thao tác đơn giản, cho phép sử dụng miễn phí trong vòng 60 ngày.

Litecoin (LTC) là gì? Thông tin về LTC Coin mới nhất

Gunbot

Gunbot hỗ trợ đến trên 30 chiến lược giao thì tùy biến, cũng được kết nối với nhiều sàn. Tích hợp Charting trên phần mềm Gunbot được hỗ trợ bởi nền tảng Tradingview. Sàn giao dịch này đang cung cấp trên 20 năm dịch đã lập trình sẵn, phần thống kê lỗ lãi đều thực hiện khi tại thời điểm Backtest.

Zenbot

Zenbot có tích hợp trí tuệ nhân tạo AI, giúp triển khai giao dịch tần suất cao, tận dụng tối ưu các cơ hội chênh lệch. Zenbot cũng có thể giao dịch với nhiều loại Cryptocurrency cùng lúc.

Zenbot kết nối với các sàn như Kraken, Gemini, Bittrex… và hiện đang trong quá trình phát triển thêm.

Kết luận

Để tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận trong một thị trường vô cùng sôi động như tiền điện tử, Bot trade coin sẽ là hỗ trợ hoàn hảo cho các nhà đầu tư.

2.5
OVERALL SCORE
1 user vote x 5.0

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi