TOP nhà phân tích cho biết BTC đang nhấp nháy tín hiệu sụt giảm mạnh giống năm 2018

Thị trường tiền điện tử theo từng quốc gia là ý tưởng tồi, CEO Binance khẳng định
Altcoin này đang phản án mô hình pre-breakout của ALGO, ADA và ETH/BTC
Michael Saylor kêu gọi các cơ quan quản lý “thuần hóa” tiền điện tử

Một chiến lược gia nổi tiếng đang cảnh báo những người nắm giữ Bitcoin (BTC) rằng hành động giá gần đây của vua tiền điện tử đang gợi nhớ đến thời điểm trước khi nó sụp giảm mạnh vào năm 2018.

Nhà phân tích có biệt danh Rager nói với 204.300 người theo dõi Twitter của mình rằng trong khi Bitcoin tiếp tục giữ mức hỗ trợ quanh $ 19.000, thì vùng cầu hiện đang bắt đầu có dấu hiệu cạn kiệt.

Theo nhà phân tích tiền điện tử, người bán đã tích cực bán vào khi Bitcoin cố gắng bật lên từ $ 19.000.

“Mô hình bouncing ball này rất khó để dẫn đến một đợt phục hồi mạnh mẽ. Nó thường có kết thúc không tốt.

Hy vọng rằng thị trường chứng khoán có thể kéo Bitcoin tăng trở lại. Nếu không, bạn biết đấy”.

Nguồn: Rager/Twitter

Rager cũng nhận thấy sự thiếu biến động của Bitcoin, điều mà anh ấy từng thấy trong những tuần dẫn đến cú sụt giảm mạnh của BTC từ $ 6.000 xuống còn khoảng $ 3.000 vào năm 2018.

“BTC đóng cửa nến tuần với thân nến nhỏ hơn $ 200. Bitcoin đi ngang và nén = nhàm chán. Điều này làm tôi nhớ đến tháng 9 năm 2018 ngay trước khi thị trường giảm một cách dữ dội. Biểu đồ dưới đây là năm 2018”.

Nguồn: Rager/Twitter

Nhà phân tích Capo cũng có quan điểm tương tự. Theo nhà phân tích đã đánh dấu sự sụp đổ của BTC trong năm nay, hành động giá hiện tại của Bitcoin đang phản ánh cấu trúc thị trường gấu năm 2018.

Mặc dù Capo tin rằng mức hỗ trợ ở $ 19.000 cuối cùng sẽ bị phá vỡ, nhưng anh ấy không thấy Bitcoin sẽ mất thêm 50% giá trị giống như nó đã xảy ra vào năm 2018.

“Mấy ngày nay có rất nhiều người đăng bài về Fractal 2018 này. Tuy nhiên, họ cho rằng giá nên tiếp tục tạo đỉnh thấp hơn và sau đó giảm 50% như năm 2018, và họ đang bỏ qua thực tế rằng Fractal chỉ ra hướng chính, nhưng không ám chỉ hành động giá ở khung thời gian thấp cũng như tỷ lệ phần trăm giảm [phá vỡ]”.

Nguồn: Capo/Twitter

Theo nhà phân tích, BTC có khả năng sẽ tăng lên $ 21.000 trước khi phá vỡ mức hỗ trợ $ 19.000 và chạm đáy ở mức $ 14.000.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang được trao tay ở mức $ 19.242, giảm gần 2% trong ngày.

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Finnews24 tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi