Top nhà phân tích dự đoán ATH mới cho NEAR và pullback cho 2 altcoin khác

Ukraine chính thức hợp pháp hóa tiền điện tử
AAVE bứt phá đường kháng cự 302 ngày – 5 altcoin tăng mạnh nhất trong tuần
Sàn giao dịch Coinbase đăng ký mở dịch vụ hợp đồng tương lai tiền điện tử

Trader Altcoin Sherpa cho biết một nền tảng hợp đồng thông minh có thể tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại trong vài tuần tới.

Theo anh, token NEAR của Near Protocol có khả năng giảm giá trước khi tiến tới mức cao mới mọi thời đại.

Nguồn: Altcoin Sherpa/ Twitter

Near Protocol, tài sản tiền điện tử xếp hạng 16 theo vốn hóa thị trường đang giao dịch ở mức 17,2 đô la vào thời điểm viết bài, tăng khoảng 6% trong ngày. Altcoin Sherpa cho biết 14 đô la “sẽ là một mục nhập tuyệt vời” cho token.

Nhà phân tích có vẻ ít lạc quan hơn đối với một đối thủ ETH khác là Avalanche (AVAX). Sherpa cho biết AVAX đã không đạt được kỳ vọng của anh khi nhìn vào đường trung bình động hàm mũ của nó.

Image

Nguồn: Altcoin Sherpa/ Twitter

Avalanche đang giao dịch ở mức 80,8 đô la tại thời điểm viết bài. Tài sản tiền điện tử xếp thứ 10 theo vốn hóa thị trường cũng đang tăng khoảng 6% trong 24h qua.

Sherpa cũng đang giảm giá trên Zilliqa (ZIL). Blockchain Zilliqa hỗ trợ các tổ chức điều hành các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

“Tôi nghĩ rằng sự bật lên của ZIL sẽ sớm mất đà, hy vọng những người short muộn sẽ bị hoảng loạn. Tôi nghĩ rằng xu hướng vẫn là giảm. Bạn có thể chơi theo cả hai cách: long sớm/ đóng cửa và short quanh mức 0,13-0,14 đô la. Tôi sẽ nghiêng về short.”

Image

Nguồn: Altcoin Sherpa/ Twitter

Token gốc của Zilliqa đang giao dịch ở mức $ 0,11 tại thời điểm viết bài. Tài sản tiền điện tử xếp hạng thứ 77 theo vốn hóa thị trường đang tăng gần 6% trong ngày.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Dailyhodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi